Jia rời nhóm Miss A trở về Trung Quốc hoạt động âm nhạc

| Tin tức

  <a style="color: #000000" Jia rời nhóm Miss A trở về Trung Quốc hoạt động âm nhạc: Tháng 5 vừa qua, JYP thông báo Jia không gia hạn hợp đồng với công ty, hai bên chính thức đường ai nấy đi. Điều này đồng nghĩa với việc Jia cũng sẽ rời khỏi miss A. Vừa qua, Jia đã tìm được nhà mới cho mình: một công ty quản lý của Trung Quốc có tên Banana Plan Entertainment. Không ngoài dự đoán của nhiều người, cựu thành viên miss A sẽ chuyển hướng thị trường hoạt động từ Hàn Quốc về quê hương Đại lục.

  Loading...

  Jia rời <a style="color: #ff0000" nhóm Miss A trở về Trung Quốc hoạt động âm nhạc

  Meng Jia được JYP chiêu mộ vào năm 2007. Trước khi vào miss A, cô từng là thành viên trong một nhóm nhạc Sisters thuộc dự án “phiên bản Trung Quốc của Wonder Girls”. Do sự thay đổi về thành viên, dự án Sisters sau đó đã bị gác lại. Năm 2010, Jia được chọn vào miss A, sớm biết đến thành công ngay từ single ra mắt của nhóm.

  Jia rời nhóm Miss A trở về Trung Quốc hoạt động âm nhạc

  Trước đó có thông tin rằng Jia đã ký hợp đồng với Banana Culture, công ty quản lý của EXID. Tuy nhiên phía Banana Culture đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết Banana Culture và Banana Plan Entertainment là hai công ty hoàn toàn khác nhau.

  Tiểu sử Jia nhóm Miss A: Tên thật: Meng Jia, Ngày sinh: 03/02/1990, Quê quán: Trung Quốc, Chiều cao: 1m66, Cân nặng: 43 kg, Vị trí: main rapper (đọc rap chính), lead dancer (nhảy chính), vocalist (hát). Cũng giống như Fei, thành viên Jia vốn dĩ là một học viên của một trường dạy nhảy tại Trung Quốc và đã được chọn trở thành thực tập sinh sau khi lọt vào mắt xanh của những nhân viên trong công ty JYP Entertaintment chi nhánh Trung Quốc. Tuy vào JYP cùng năm 2007 với bạn đồng hương kiêm đồng môn Fei, nhưng Jia là người được chọn vào trước. Với kĩ năng nhảy tốt, tích lũy được từ trường dạy nhảy lúc còn ở quê nhà, Jia được Park Jin Young cho đảm nhận vị trí nhảy chính của Miss A.


  Loading...