Khám rối loạn tiền đình ở đâu tại Đà nẵng ? giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Nấu cháo mực với rau gì ngon mà không bị tanh?
  2. Bà bầu 3 tháng cuối ăn rau ngót có sao không?
  3. Sữa chua Probi cho bé uống khi nào là tốt nhất?
  4. Cách khám sức khỏe định kỳ cho cả nhà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tháng 8 2021
  5. Các gói khám sức khoẻ định kỳ nhân viên ở TP HCM tháng 8 2021

+ Khám rối loạn tiền đình ở đâu tại Đà nẵng ? giá bao nhiêu?

Bác sĩ tại chuyên khoa Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng: BSCKII Lê Nghiêm Bảo, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Dương Tiến, Thạc sĩ. Bác sĩ Bùi Ngọc Phương Hòa. Thạc sĩ Bác sĩ Huỳnh An Thiên… có thế mạnh và kinh nghiệm trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh chuyên khoa ngoại Thần kinh.

+  Phòng khám tâm thần  Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc

Phòng khám tâm thần do bác sỹ Trần Nguyên Ngọc – Phó giám đốc bệnh viện tâm thần Đà Nẵng trực tiếp chẩn đoán và điều trị. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý tâm thần được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám tâm thần B.s Trần Nguyên ngọc chuyên điều trị bệnh lý tâm thần (Ảnh minh họa)

Các dịch vụ khám

Phòng khám tâm thần này do bác sĩ Ngọc trực tiếp điều trị nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả trong điều trị bệnh. Đây là một địa chỉ chữa các bệnh lý tâm thần cực kỳ hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Thời gian làm việc

Thông tin liên hệ phòng khám tâm thần Trần Nguyên Ngọc

+ Phòng khám tâm thần Bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân

Phòng khám tâm thần bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh tâm thần hiệu quả. Bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân là trưởng khoa cấp tính nữ tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng, có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh.

Phòng khám tâm thần bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân

Tại đây, chuyên điều trị các bệnh lý tâm thần như: rối loạn tâm thần, tâm thần phân liệt, động kinh, rối loạn cảm xúc, stress, rối loạn tâm thần liên quan đến các chất gây nghiện, rối loạn nhân cách. Bằng phương pháp kết hợp giữa chuyên môn nghiệp vụ và sự quan tâm, chia sẻ, trò chuyện chân thành với bệnh nhân, phòng khám tâm thần của bác sĩ Luân đã chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh tâm thần.

Thời gian làm việc

Thông tin liên hệ phòng khám tâm thần Đỗ Văn Thanh Luân

+ Phòng khám tâm thần kinh Bác sĩ Huỳnh Thức

Nằm trên đường Ông Ích Khiêm , phòng khám tâm thần của bác sĩ Huỳnh thức là một địa chỉ khám, chữa bệnh tâm thần hiệu quả của người dân trên địa bàn thành phố và cả những người dân ở các tỉnh khác tìm đến.

Phòng khám tâm thần bác sĩ Huỳnh Thức

Bên cạnh thời gian làm việc tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng, bác sĩ Huỳnh Thức còn dành tất cả thời gian rảnh rỗi cho phòng khám tâm thần của mình. Vì vậy, mọi người có thể ghé đây để chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, được bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và điều trị.

Rối loạn tinh thần, động kinh, tâm thần phân liệt, tự kỷ, rối loạn cảm xúc, rối loạn giới tính,…là một số bệnh lý mà phòng khám của bác sĩ Thức hiện đang tiếp nhận điều trị. Đây là một địa chỉ khám bệnh tâm thần uy tín và chi phí khám chữa bệnh cũng không quá cao, mọi người có thể tìm đến đây nếu đang gặp phải vấn đề về tâm thần.

Thời gian làm việc

Thông tin liên hệ phòng khám tâm thần Huỳnh Thức

+ Phòng khám tâm thần Bác sĩ Phan Hữu Hảo

Bác sĩ Phan Hữu Hảo hiện đang công tác tại khoa tâm thần, bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ Hảo còn mở riêng một phòng khám tâm thần tại nhà để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh ngày càng tăng cao của bệnh nhân.

Không chỉ có người lớn, phòng khám còn điều trị cho rất nhiều trẻ em (Ảnh minh họa)

Sức khỏe của bệnh nhân là nguyên tắc được phòng khám Phan Hữu Hảo đặt lên hàng đầu. Tại đây, bác sĩ Hảo luôn cố gắng tìm những liệu pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, giúp họ sớm khỏi bệnh. Ngoài ra, phòng khám tâm thần bác sĩ Hảo cũng thường xuyên có những chính sách hỗ trợ điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo, những người không có điều kiện.

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn nên lựa chọn để kịp thời điều trị các bệnh lý tâm thần sớm nhất.

Thời gian làm việc

Thông tin liên hệ phòng khám tâm thần  Phan Hữu Hảo

+ Phòng khám ngoại thần kinh Bác sĩ Lê Ngọc Dũng

Phòng khám ngoại thần kinh của bác sĩ Lê Ngọc Dũng nằm trên địa bàn quận Sơn Trà. Bác sĩ Dũng là người có kinh nghiệm lâu năm, từng du học tại Hoa Kỳ và Pháp nên trình độ chuyên môn nghiệp vụ được đánh giá rất cao. Phòng khám Ngoại thần kinh – Bác sĩ Lê Ngọc Dũng là một trong những Phòng khám Ngoại thần kinh lớn trong hệ thống các Phòng khám Ngoại thần kinh uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Ngoại thần kinh.

Bác sĩ Lê Ngọc Dũng

Phòng khám này chuyên tiếp nhận và điều trị các chứng bệnh tâm thần như: rối loạn TIC, rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, rối loạn giới tính, u não, phình mạch máo não, vẹo cột sống,…

Tại đây, bệnh nhân được điều trị bằng nhiều phương pháp y học hiện đại kết hợp với trị liệu tâm lý tự nhiên để nhanh chóng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Hiệu quả trong điều trị bệnh tại phòng khám của bác sĩ Dũng được nhiều bệnh nhân ghi nhận.  Đây cũng là lý do mà phòng khám tâm thần Lê Ngọc Dũng luôn có đông bệnh nhân xếp hàng khám và chữa bệnh.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải một vấn đề nào đó về tâm thần thì đừng quên ghé phòng khám tâm thần của bác sĩ Lê Ngọc Dũng để được tư vấn và điều trị đúng cách.

Thời gian làm việc

Thông tin liên hệ phòng khám tâm thần Lê Ngọc Dũng

+ Phòng khám tâm thần kinh Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh có một phòng khám Tâm thần kinh tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám. Tuy khá bận rộn khi làm việc tại bệnh viện nhưng bác sĩ Quỳnh vẫn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng mạch.

Phòng khám tâm thần bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh

Bác sĩ Quỳnh được bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân, do đó bác sĩ được các bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng. Nếu có các vấn đề về thần kinh bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Quỳnh để được điều trị đúng phương pháp.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Thông tin liên hệ phòng khám tâm thần Phan Thị Phương Quỳnh

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận