Các gói khám sức khoẻ định kỳ nhân viên ở TP HCM tháng 8 2021

Có thể bạn quan tâm:

  1. Hướng dẫn khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y TP.HCM năm 2021
  2. Danh sách phòng khám nhi quận 9: địa chỉ, lịch khám, cách lấy số...
  3. Khám sức khoẻ định kỳ bao lâu 1 lần thì được?
  4. Cách khám sức khỏe định kỳ cho cả nhà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tháng 8 2021
  5. Lịch khám thai cho bà bầu tháng 8 2021 theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

+ Các gói khám sức khoẻ định kỳ nhân viên ở TP HCM tháng 8 2021

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động (doanh nghiệp) phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cán bộ, công nhân viên và có tính đặc thù ở mỗi ngành nghề. Với nhân viên văn phòng thường mắc các bệnh như xương khớp, béo phì, tim mạch, giảm thị lực… Những công nhân viên làm việc trong nhà máy xí nghiệp công nghiệp, do thường xuyên làm ca đêm, tiếp xúc nhiều với các hóa chất, vật liệu độc hại nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, ung thư, thính lực, tiểu đường… Để làm được điều đó, các gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp thường không thể thiếu phần Khám lâm sàng tổng quát và các xét nghiệm cơ bản: Siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm chức năng gan mật, chức năng thận, mỡ máu… Ngoài ra tùy tính chất đặc thù công công việc có thể làm thêm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu khác như:

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm ,từ đó có phác đồ điều trị kịp thời, thích hợp giúp tăng hiệu quả thành công (Ung thư có tỷ lệ điều trị thành công >80% nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực). Ngoài ra kiểm tra sức khỏe sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về tình hình sức khỏe, giúp cán bộ, nhân viên công ty điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Từ những kết quả có được, các Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chính xác giúp cán bộ, nhân viên đảm bảo sức khỏe phục vụ cho quá trình công tác

Chi phí khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có các gói khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện, chẩn đoán sớm những dấu hiệu bất thường một cách chính xác, nhanh chóng. Toàn bộ gói khám bao gồm:

Với những người có tiền sử cá nhân, gia đình mắc bệnh tim mạch, ung thư hay có các thói quen không tốt cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc, ăn nhiều chất béo, ít chất xơ… có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn so với tuổi. Kinh nghiệm khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho thấy đây là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận