5 Kiểu tóc dài cho học sinh nữ cấp 3 bước vào năm học mới

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 10 kiểu tóc Undercut cho nam đẹp nhất tháng 9 2021
  2. BST tóc màu khói đẹp và ấn tượng nhất tháng 9 2021
  3. Top 20 màu tóc nhuộm đẹp nổi bật nhất tháng 9 2021
  4. xếp hạng 10 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp & ấn tượng nhất tháng 9 2021 bạn nên thử
  5. Top 15 màu nhuộm tóc khó thấy cho học sinh nữ đến trường

Những kiểu tóc đi học đẹp luôn là điều quan tâm của các bạn gái tuổi teen và các bạn sinh viên, năm nay để thay đổi và làm mới phong cách của mình các bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc mới phù hợp với bản thân cho những ngày đến trường thật xinh xắn dễ thương như các cô nàng hotgirl thu hút mọi ánh nhìn nhé.

Kiểu tóc mái bằng dành cho học sinh nữ duyên dáng

Với độ dài tóc dài hay ngắn khác nhau thì tóc mái bằng vẫn giúp bạn có được nét hồn nhiên của tuổi thơ mà lại không bị chê là lỗi mốt.kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo, mặt tròn nên để mái gì, mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài, tóc ngắn cho mặt tròn to, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Kiểu tóc mái xéo thanh thoát, nhẹ nhàng

Kiểu tóc mái xéo rất được ưa thích khi nó giúp cho khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn, đồng thời che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay có vầng trán cao. Dù rẽ sang trái, sang phải, chắc chắn bạn đều tìm được kiểu cách phù hợp với mình. Dù gì đi nữa thì mùa khai trường này bạn sẽ đẹp hơn hẳn khi chuẩn bị cho mình một kiểu tóc mái xéo.

Kiểu tóc dài suôn thẳng duyên dáng cực xinh

Với mái tóc dài kiểu này bạn sẽ lấy được ấn tượng rất tốt với thầy cô. Lý do đây là kiểu tóc truyền thống và sẽ cho thầy cô cái nhìn ban đầu là bạn là học sinh gương mẫu, ngoan hiền v.v.. mà vẫn có chút nét hiện đại phong khoáng với một số biến tấu như tóc mái hất nhẹ duyên dáng, màu tóc hạt dẻ nhạt tươi sáng.

Kiểu tóc đuôi gà dành cho bạn nữ năng động

Đây là kiểu tóc cực kỳ được yêu thích trong những ngày ngồi ghế nhà trường, đặc biệt những ngày hè nóng bức vì chỉ đơn giản với thao tác buộc gọn lên vói một sợi chun bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp, gọn gàng và rất mát mẻ.

Kiểu tóc búi cao đơn giản

Trong trường hợp quá vội và còn ít thời gian, một kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

Với những kiểu tóc đẹp dành cho học sinh ở trên, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để bước vào năm học mới thật thoải mái và vui vẻ nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm học sinh nên nhuộm tóc màu gì tại đây.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận