Quiff cổ điển – Kiểu tóc Nam đánh bật undercut trong xu hướng tóc 2021

Có thể bạn quan tâm:

  1. xếp hạng 10 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp & ấn tượng nhất tháng 1 2021 bạn nên thử
  2. Những kiểu tóc xoăn đẹp và phù hợp với mặt tròn theo xu hướng 2021
  3. 10 kiểu tóc đẹp của Ngọc Trinh mới nhất 2021
  4. Trọn bộ 100 màu tóc nhuộm đẹp gây sốt trong mùa hè 2021
  5. Chọn kiểu tóc tết đẹp đón đầu xu hướng tóc năm 2021

Quiff cổ điển – Kiểu tóc Nam đánh bật undercut trong xu hướng tóc 2021: Ngày nay với sự phát triển không ngừng của thời trang tóc nam, quiff cũng có rất nhiều biến thể. Các bạn nam trẻ tuổi thường chọn cho mình kiểu quiff hiện đại với hai bên mai được hớt ngắn để lộ rõ ranh giới với phần tóc phía trên. Điều này đã mang lại sự trẻ trung đổi mới cho một phong cách huyền thoại.

Quiff cổ điển – Kiểu tóc Nam đánh bật undercut trong xu hướng tóc 2021

Quiff cổ điển - Kiểu tóc Nam đánh bật undercut trong xu hướng tóc 2021

Xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1950, “Quiff” nhanh chóng được đàn ông giới thượng lưu ưa chuộng và trở thành kiểu tóc hoàn thiện vẻ đẹp lôi cuốn, hút hồn người khác phái. Trong vài chục thập kỉ qua kiểu tóc này đã trở thành một trong những xu hướng hàng đầu về phong cách tóc nam trên thế giới.

2903 - Quiff cổ điển - kiểu tóc sống mãi với thời gian -1

Trước tiên phải khẳng định rằng quiff mang vẻ đẹp của sự đẳng cấp phong độ luôn luôn hút hồn phái nữ. “Lôi cuốn”, “lịch lãm”, “chuẩn mực” đều là những từ ngữ vừa vặn để miêu tả chính xác kiểu tóc này. Kể từ ông hoàng nhạc Rock Elvis hay đến nam diễn viên đại tài John Travolta, thậm chí cả cầu thủ huyền thoại David Beckham đều mang quiff bên mình như một biểu tượng đặc trưng cho phong cách cá nhân.

2903 - Quiff cổ điển - kiểu tóc sống mãi với thời gian -2

David Beckham & Quiff. Bí quyết để bạn có một kiểu classic quiff ưng ý không phải nằm ở việc bạn cần có thật nhiều tóc mà là ở việc độ dài của chúng phải ở mức vừa đủ. Gáy cao, hai mặt bên mai được tỉa gọn gàng không sát chân cùng phần trên mái dài vuốt xéo ngược ra sau sẽ tạo ra một mái đầu thật nam tính phong độ. Kiểu tóc này luôn phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt và lứa tuổi, khi sở hữu một mái đầu như vậy ta nên kết hợp với phong cách thời trang thanh lịch sẽ phát huy được tối đa vẻ đẹp mà quiff mang lại.

2903 - Quiff cổ điển - kiểu tóc sống mãi với thời gian -4

Kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của thời trang tóc nam, quiff cũng có rất nhiều biến thể. Các bạn nam trẻ tuổi thường chọn cho mình kiểu quiff hiện đại với hai bên mai được hớt ngắn để lộ rõ ranh giới với phần tóc phía trên. Điều này đã mang lại sự trẻ trung đổi mới cho một phong cách huyền thoại.

2903 - Quiff cổ điển - kiểu tóc sống mãi với thời gian -5

Quiff hiện đại với hai bên được hớt ngắn. Làm thế nào để có một kiểu tóc quiff đẹp chuẩn mực? Đây luôn là một câu hỏi rất phổ biến của những tín đồ yêu thích thời trang tóc. Sau đây Blogtocdep.com sẽ đưa ra một vài gợi ý nhỏ về cách tạo kiểu và sử dụng phụ kiện để bạn luôn có một mái đầu quiff ưng ý nhé. Chỉ mất 15 phút mỗi sáng trong nhà tắm, bạn sẽ có một diện mạo bảnh bao và lịch lãm:

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận