publish 20/05/2019 03:11

Kiểu tóc Undercut của Sơn Tùng M-TP mới nhất 2019

Kiểu tóc Undercut của Sơn Tùng M-TP mới nhất 2019: Với phần tóc trên đỉnh đầu, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc tỉa layer (tạo lớp) để khi vuốt wax tóc sẽ trông bắt mắt hơn. Khác với phần mái, bạn nên sấy chúng về phía trước. Khi tóc đã khô hoàn toàn, lấy lượng wax nhiều hơn ban đầu để tạo kiểu.

Loading...

Nói về kiểu tóc Undercut thì chúng ta cần phải nhắc tới các kiểu tóc đang thịnh hành hiện tại như Classic Pompadour – Kiểu này bạn xài các dòng Pomade như RedHouse, First Hand, Nostalgic, Schmiere , Reuzel, Two Element , Blumaan Pomade

Kiểu tóc Undercut của Sơn Tùng M-TP mới nhất 2019

Sau mái tóc dài Hàn Quốc, ca sĩ Sơn Tùng M-TP quay trở lại với kiểu undercut gọn gàng và điển trai hơn hẳn.

Loading...

Undercut, kiểu tóc Undercut, Tóc nam, kiểu Tóc nam, tóc ngắn, xu hướng tóc, màu tóc đẹpDiện mạo mới này của Sơn Tùng M-TP để bắt chước không khó, các bạn nam cần sở hữu mái tóc có độ dài trung bình nhưng đồng thời phải có một chút khéo léo để tạo được những nếp tóc tương tự như vậy.

Undercut, kiểu tóc Undercut, Tóc nam, kiểu Tóc nam, tóc ngắn, xu hướng tóc, màu tóc đẹpĐầu tiên là với phần mái. Khi gội đầu xong, bạn nên lau khô tóc vừa phải để còn giữ được độ ẩm và dùng máy sấy để tạo kiểu. Sấy tóc mái theo chiều hướng ra sau đồng thời dùng lược tròn chải để tạo độ cúp như tóc của chàng ca sĩ. Một mẹo cho bạn trước khi sấy tóc là hãy dùng một lượng wax nhỏ vuốt đều khi tóc còn đang ẩm để giúp việc tạo kiểu dễ dàng hơn.

Undercut, kiểu tóc Undercut, Tóc nam, kiểu Tóc nam, tóc ngắn, xu hướng tóc, màu tóc đẹpVới phần tóc trên đỉnh đầu, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc tỉa layer (tạo lớp) để khi vuốt wax tóc sẽ trông bắt mắt hơn. Khác với phần mái, bạn nên sấy chúng về phía trước. Khi tóc đã khô hoàn toàn, lấy lượng wax nhiều hơn ban đầu để tạo kiểu. Ở giai đoạn đầu, bạn chưa cần làm đúng kiểu mà nên tập trung vuốt đều khắp cả tóc, đừng lo lắng quá khi thấy khó vuốt vì đó là dấu hiệu tốt (tóc bạn đã có độ phồng và đủ chắc để giữ được cả ngày).

Undercut, kiểu tóc Undercut, Tóc nam, kiểu Tóc nam, tóc ngắn, xu hướng tóc, màu tóc đẹpBạn cũng không nên bỏ qua phần tóc gáy và 2 bên khi để kiểu undercut. Bạn chỉ cần nhờ thợ hớt thật gọn gàng (độ sát da đầu có thể tùy theo ý thích). Đối với những bạn mặt tròn, tóc ở 2 bên không nên hớt ôm theo đầu, thay vào đó là hớt thẳng lên để tạo thêm góc cạnh cho khuôn mặt.


Kết: Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc được nhiểu người ưa thích bởi nó là sự kết hợp giữa cũ và mới nhưng nó đem lại sự quyết rũ và nam tính mang trong mình với vẻ đầy cá tính được nhiều bạn gái yêu thích. Undercut là kiểu tóc tỉa gọn hay cạo ở hai bên và phía sau giữ lại phần tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài giống như ý nghĩ của nó khi dịch ra có nghĩ là cắt phần ở dưới!Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ