Kris nhóm EXO dính Scandal lộ ảnh nóng với Hot Girl Tiểu GNa

| Sao Hàn

  Kris nhóm EXO dính Scandal lộ ảnh nóng: Cùng với lời tố cáo, hot girl cũng đăng tải những bức ảnh “riêng tư” của cả hai. Trong đó, Kris đang mình trần, ngủ say sưa, còn cô gái nằm bên cạnh. Theo lời hot girl, khi Kris đến Thâm Quyến ghi hình, hai người đã quen biết nhau thông qua bạn bè giới thiệu. Cô gái khẳng định: “Hôm đầu chúng tôi đi chơi với nhau và uống rất nhiều rượu, ngày hôm sau tôi vào khách sạn với anh ấy”.

  Loading...

  Kris <a style="color: #ff0000" nhóm EXO dính Scandal lộ ảnh nóng

  Mới đây nhất, một hotgirl mạng xã hội với cái tên Tiểu GNa đã tự nhận mình là bạn gái cũ của nam diễn viên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm (Kris) đã lên tiếng tố cáo anh là kẻ sở khánh, lừa tình, chia tay không nói một câu.

  Kris nhóm EXO dính Scandal lộ ảnh nóng với Hot Girl Tiểu GNa

  Chân dung hot girl Tiểu GNa, người tố cáo Kris là kẻ sở khanh.

  Cùng với lời tố cáo, hot girl cũng đăng tải những bức ảnh “riêng tư” của cả hai. Trong đó, Kris đang mình trần, ngủ say sưa, còn cô gái nằm bên cạnh. Theo lời hot girl, khi Kris đến Thâm Quyến ghi hình, hai người đã quen biết nhau thông qua bạn bè giới thiệu. Cô gái khẳng định: “Hôm đầu chúng tôi đi chơi với nhau và uống rất nhiều rượu, ngày hôm sau tôi vào khách sạn với anh ấy”.

  anh-giuong-chieu-cua-Kris-Ngo-Diec-Pham-bi-phat-tan-2

  Những bức ảnh “giường chiếu” của hot girl và Kris.

  Cô gái cũng tiết lộ cô và Kris đã hẹn hò được một thời gian. Nam ca sĩ thường nhắn cho cô những lời yêu đương ngọt ngào cũng như tặng các món quà giá trị. Nhưng thời gian này anh bỗng dưng biến mất và cắt đứt liên lạc với cô.

  anh-giuong-chieu-cua-Kris-Ngo-Diec-Pham-bi-phat-tan

  Những dòng tin nhắn ngọt ngào của cả hai.

  anh-giuong-chieu-cua-Kris-Ngo-Diec-Pham-bi-phat-tan-3

  Cặp đôi quen nhau trong thời gian Kris đến Thẩm Quyến ghi hình.

  Trước ồn ào dư luận, quản lý của tài tử Hoa ngữ nói Diệc Phàm giai đoạn này đang bận rộn, đồng thời phủ nhận mối quan hệ trên và nhấn mạnh: “Mong mọi người cần phải đặt niềm tin vào anh ấy”.

  anh-giuong-chieu-cua-Kris-Ngo-Diec-Pham-bi-phat-tan-4

  Ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm.

  Ngô Diệc Phàm là gương mặt trẻ được yêu mến của làng giải trí Hoa ngữ và được người hâm mộ biêt đến với tên Kris. Nam ca sĩ từng có thời gian hoạt động ở Kpop với vai trò thành viên nhóm nhạc EXO. Ngoài ca hát, anh đóng một số phim như Tây du hàng ma, Mỹ nhân ngư, và hiện đảm nhận vai chính Trình Tranh trong phim Hóa ra anh vẫn ở đây, đóng cùng Lưu Diệc Phi.


  Loading...