Điểm mặt các kỹ thuật phun xăm đang làm mưa làm gió năm 2024

Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips và PhoeniXbrows được đánh giá là những kỹ thuật phun xăm chân mày có nhiều ưu điểm nhất hiện nay trong thế giới phun xăm thẩm mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Dichvuhay.vn khám phá chi tiết ưu nhược điểm của từng phương pháp này!

PhoeniXbrows – Chân Mày Phượng Hoàng

Kỹ thuật PhoeniX brows tạo sợi tự nhiên bằng mũi kim, sắp xếp sợi phù hợp với gương mặt người châu Á. Kỹ thuật phối màu 3D trong PhoeniXbrows tạo độ chuyển như lông mày thật, giữ màu sau bong 95% đối với da dầu. Kỹ thuật PhoeniX brows tạo sợi tự nhiên bằng mũi kim, sắp xếp sợi phù hợp với gương mặt người châu Á.

Kỹ thuật phun xăm, Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips, PhoeniXbrows, Phun Môi, Phun xăm, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày

Dẫn đầu danh sách chính là kỹ thuật đỉnh cao độc quyền PhoeniXbrows do GRAND MASTER TEE 8 thực hiện. Đây được coi là kỹ thuật thượng thừa với tính phức tạp và tự nhiên vô cùng cao. Được thực hiện bởi Grand Master Tee 8, tạp chí Zing cũng đã đề cử đây chính là kỹ thuật với các ưu điểm vô cùng nổi trội trên thị trường.

https://news.zing.vn/ky-thuat-phun-xam-chan-may-phoenixbrows-giu-mau-den-95-post912704.html

Kỹ thuật Phun Môi Siêu Nhanh QuickLips

Đúng như tên gọi, kỹ thuật phun môi truyền thống thường rất tốn thời gian. Từ 120p-160p khiến khách hàng không mấy dễ chịu trong một thời gian dài nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao vì khi dùng quá nhiều Tê da của khách sẽ cứng lại dẫn đến tình trạng khó bắt mực.

Kỹ thuật phun xăm, Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips, PhoeniXbrows, Phun Môi, Phun xăm, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân màyVì vậy QuickLips ra đời nhằm khắc phục các khuyết điểm của kỹ thuật truyền thống bằng cách rút ngắn thời gian mà hiệu quả đem lại vô cùng ấn tượng. Sau khi bong, khách hàng không cần dùng son mà vô tư thoải mái với đôi môi hồng gợi cảm với nhiều sự lựa chọn về tông màu với bảng màu của hãng mực Quốc Tế Times

Kỹ thuật phun xăm, Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips, PhoeniXbrows, Phun Môi, Phun xăm, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày Grand Master Tee 8 là đại sứ thương hiệu và là đại lý phân phối độc quyền của hãng mực Times tại Châu Á

SWINGBROWS – Phun mày hiệu ứng Makeup

Nhìn vào hình bạn sẽ tưởng tượng như khách hàng đang dùng chì kẻ mày phải không ? Kỹ thuật Swingbrows sẽ mang lại một đôi chân mày như thế này cho bạn mà không cần phải dùng đến bất kỳ một cây chì kẻ nào trong thời gian dài.

Kỹ thuật phun xăm, Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips, PhoeniXbrows, Phun Môi, Phun xăm, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày

Tiết kiệm vô cùng thời gian và chi phí mà còn đem lại một dáng vẻ vô cùng cân đối bằng kỹ thuật đo vẽ tỷ lệ vàng của khuôn mặt bạn. Đây được coi là một kiểu dáng phong thủy phù hợp với khuôn mặt nhằm làm cho khách hàng tự tin và may mắn hơn. Đặc biệt hơn các giảng viên của Tee 8 Academy với tay nghề vượt trội sẽ mang lại những hiệu ứng sáng tối trên mày ngài của khách hàng nhằm tăng tính tự nhiên, sang trọng.

Kỹ thuật phun xăm SmokeBrows (Chân mày bá tước)

Kỹ thuật phun xăm, Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips, PhoeniXbrows, Phun Môi, Phun xăm, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày

Các cánh mày râu cũng không nên bỏ qua cơ hội sỡ hữu những đôi chân mày “tướng” nếu chẳng may hiện nay các bạn đang gặp phải tình trạng lông mày thưa thớt. Sỡ hữu đôi chân mày phong thủy này là cách giúp đấng mày râu thêm phần tự tin và may mắn hơn trong công việc.

Kỹ thuật phun xăm Microblading

Kỹ thuật phun xăm, Microblading, SmokeBrows, Swingbrows, QuickLips, PhoeniXbrows, Phun Môi, Phun xăm, Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân màyCách đây 2 năm, Tee 8 Academy nổi lên như một hiện tượng với kỹ thuật điêu khắc chân mày Châu Âu thượng thừa, Grand Master Tee 8 hiện nay được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là một gương mặt đại diện cho kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Việt Nam, cô đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ giảng viên với các giải thưởng chiến thắng tuyệt đối trong các cuộc thi, đặc biệt là các giải Quán Quân Điêu Khắc luôn thuộc về tay học trò của cô. Chính vì thế nếu bạn đang quan tâm dịch vụ này hãy bốc máy gọi ngay SDT 0888777198 hoặc 0888777158 để book ngay nhé.

Địa chỉ liên hệ

??? ? ????????????? ??????? & ??????

?Học viện Phú Nhuận: 158 Phan Xích Long, phường 7, Quận PN (góc Hoa Sữa cạnh nhà hàng Bò Vàng)

?Học viện Quận 7: 19G4 Đường 53 Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7 (Đối diện trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh)

www.tee8academy.com