Bí quyết làm bánh bông lan Nhật Bản siêu hấp dẫn đơn giản ngay tại nhà

| Món ngon

    Hướng dẫn cách làm bánh bông lan Nhật Bản tại nhà

    Ngoài cách làm bánh bông lan Hồng Kông thì cách làm bánh bông lan Nhật Bản dưới đây cũng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều mới mẻ. Sự cuốn hút từ hình thức cho đến hương vị sẽ là điểm nhấn nổi bật khi bạn thưởng thức món ngon này đấy.

    bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mâyĐể thực hiện ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 300 gam cream cheese, 50 gam bột mì, 30 gam bột bắp, 1 thìa cafe bột nở, 60 gam bơ, 6 quả trứng, 70 gam đường, 150 ml sữa tươi, 1 muỗng cafe vani, 1 nhúm muối. Cách làm bánh bông lan Nhật Bản đơn giản ngay tại nhà như sau:

    Loading...
    • + Bước 1: Cho bơ, cream cheese và sữa vào nồi. Đun đến khi hỗn hợp tan chảy và hòa quyện vào nhau. Tiếp đó, bạn rây qua hỗn hợp này cho mịn, tránh khỏi lợn cợn. Trứng gà đem tách riêng lòng trắng với lòng đỏ trứng.
    • + Bước 2: Lòng đỏ trứng cho ra tô cùng 35 gam đường và vani. Khuấy đều lên.
    • + Bước 3: Cho hỗn hợp bước 2 vào hỗn hợp bước 1. Đánh đều khi còn ấm.
    • + Bước 4: Bột mì, bột bắp và bột nở đem trộn chung với nhau. Rây 1 lượt cho mịn rồi bạn cho hỗn hợp bột này vào hỗn hợp trứng bước 3. Bật máy đánh trứng ở tốc độ chậm, đánh đến khi hỗn hợp nguyên liệu quyện sánh mịn vào nhau.
    • + Bước 5: Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng, khi thấy bọt nổi lên bạn thêm vào chút muối. Đánh đến khi bọt nhỏ dần, mịn là dừng lại. Không đánh quá lâu tránh lòng trắng bị chai.
    • + Bước 6: Chia lòng trắng thành 3 phần. Một phần bạn cho vào lòng đỏ trứng, bật máy đánh trứng đánh đều lên.2 phần còn lại, bạn thêm từng phần 1 vào hỗn hợp lòng đỏ trứng nhưng sẽ không dùng máy đánh trứng mà dùng muôi trộn đều từ dưới đáy tô lên.
    • + Bước 7: Cho hỗn hợp vào khuôn có thoa lớp bơ chảy. Đặt khuôn bánh vào khay (lượng nước trong khay ngập 1/3 khuôn bánh). Để bánh vào lò nướng, nướng bánh ở mức nhiệt 160 độ C và nướng tầm 30 phút. Trong quá trình nướng bạn nhớ để ý vì có thể chưa hết thời gian nướng nhưng bánh căng phồng, tỏa mùi thơm nức là bánh đã chín rồi đó. Cuối cùng bánh chín bạn cho bánh ra, để nguội rồi đặt vào trong tủ lạnh trước khi thưởng thức 1h nhé.

    bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mây
    bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mâybông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mâybông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mâybông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mâybông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười, mua bánh bông lan phô mai nhật bản, cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh bông lan nhật bản savoury day, japanese cotton cheesecake kokotaru, cách làm bánh phô mai không nướng, cách làm bánh bông lan xốp mềm như mây


    Loading...