Tìm hiểu phương pháp làm bánh pancake bí xốp mềm cực ngon

| Món ngon

    Nguyên liệu làm bánh pancake bí xốp mềm

    Bí đỏ là loại thực phẩm rất dễ ăn và lại rất dễ dàng chế biến thành đủ các loại bánh phong phú. Đặc biệt là bánh Pancake bí xốp mềm, rất ngon mà lại dễ làm nữa, hãy cùng vào bếp chuẩn bị bánh Pancake cho cả gia đình thưởng thức nhé.

    Loading...

    làm bánh pancake không cần bột nở, cách làm bánh pancake truyền thống, bánh pancake là gì, cách làm bánh pancake chuối, bánh pancake mặn, bột làm bánh pancake, cách làm pancake bằng bột có sẵn, cách làm bánh pancake chocolateĐể thực hiện ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    • + 150g bột mì
    • + 100g bí ngô hấp chín, xay nhuyễn
    • + 1 quả trứng gà
    • + 250ml sữa tươi
    • + 2 muỗng canh bột nở baking powder
    • + 1/2 thìa cà phê muối
    • + 3 muỗng canh đường
    • + 3 muỗng canh mật ong
    • + 1 thìa cà phê vani
    • + bơ ăn kèm

    Cách làm làm bánh pancake bí xốp mềm siêu hấp dẫn

    • + Bước 1: Lấy 1 cái tô cho bột mì, đường và muối vào rồi trộn đều lên.
    • + Bước 2: Lấy 1 tô khác cho trứng với bí ngô, vani và sữa vào đánh cho đều.
    • + Bước 3: Sau đó đổ từ từ hỗn hợp trứng sữa vào bột, khuấy đều đến khi bột nhuyễn mịn.
    • + Bước 4: Cho bơ hoặc dầu ăn đều mặt chảo rồi múc bột vào chiên với lửa nhỏ. Bạn chú ý dùng chảo đế phẳng để bánh chín vàng đều và không bị rỗ.
    • + Bước 5: Bánh chín đem bỏ ra đĩa, ăn kèm với mật ong, kem tươi hoặc bơ tùy theo sở thích mỗi người.


    Loading...