Làm sao để phân biệt chàng yêu thật lòng hay đang “thả thính”?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Nhóm EXO ra mắt album mới mang tên E’XACT ngày 9/10 2020
  2. Giá xe Subaru tháng 10 2020 chính thức & mới nhất hôm nay tại các đại lý
  3. Giá xe Honda CR-V 2019 tháng 10 2020 kèm lãi suất mua xe trả góp mới nhất
  4. Danh sách Phim Trung Quốc hay mới ra mắt tháng 10 2020
  5. Mazda CX-5 là 1 trong 3 mẫu xe được yêu thích tháng 10 2020

Ngày nay, chuyện một chàng trai tán tỉnh cùng lúc vài ba cô gái, thậm chí là hơn, không còn là chuyện hiếm. Vậy nên, các cô gái phải thật tỉnh táo để nhận ra chàng có hết lòng muốn đến với bạn hay bạn chỉ là một trong số những cô nàng mà chàng đang “thả thính” trên diện rộng, đổ thì yêu mà không thì đi tán người khác, không có gì phải buồn phiền. Hãy xem qua những dấu hiệu dưới đây để thấy chàng có đang thật sự nghiêm túc với bạn không nhé!

Loading...

Làm sao để phân biệt chàng yêu thật lòng hay đang “thả thính”?

Nếu thật sự muốn tán tỉnh bạn chàng sẽ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm nói chuyện với bạn mọi lúc. Luôn hỏi xem bạn muốn ăn gì, cần gì để đưa bạn đi ăn đi chơi. Đêm đến khi bạn kêu đói, chàng sẽ lập tức đi mua đồ ăn mang đến cho bạn. Chàng trai chỉ đang “thả thính” sẽ không nhắn tin gọi điện cho bạn thường xuyên. Một ngày có thể anh ta sẽ nhắn tin gọi điện cho bạn vào buổi sáng, chiều hoặc tối. Chàng ít liên lạc với bạn nhưng một khi đã nói chuyện sẽ là ngập tràn những lời nói, ý tứ yêu thương. Và tuyệt nhiên anh ta sẽ không hỏi bạn muốn gì, thích ăn gì để anh ta mang tới. Mọi sự quan tâm của anh ta chỉ toàn là lời nói chứ không hề hành động.

Tỏ tình: Một chàng trai có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không vội vã ngỏ lời với bạn. Vì với chàng bạn xứng đáng để anh ấy chờ đợi. Anh ta sẽ quan tâm bạn hằng ngày, hẹn hò cùng bạn vài lần để tìm hiểu nhau thật kỹ cũng như cho bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về anh ấy. Chàng trai chỉ đang “thả thính” bạn thường vồn vã ngỏ lời yêu bạn chỉ sau một vài ngày hoặc một đến hai tuần tán tỉnh.

Làm sao để phân biệt chàng yêu thật lòng hay đang "thả thính"?

Công khai: Chàng trai thật sự muốn đến với bạn sẽ công khai với tất cả mọi người rằng anh ta đang tán tỉnh bạn và anh ta không muốn bạn bị ai cướp mất. Chàng trai đang ‘thả thính’ sẽ không công khai chuyện anh ta tán tỉnh bạn vì anh ta sợ mất cơ hội tán tỉnh những cô nàng khác.

Cách cư xử khi bị từ chối: Chàng trai thật sự tán tỉnh sẽ không bỏ cuộc khi bị bạn từ chối. Anh ấy vẫn sẽ tiếp tục quan tâm bạn hằng ngày với hy vọng bạn cho anh ta một cơ hội nữa. Hoặc nếu chàng chấp nhận từ bỏ bạn thì cũng phải một thời gian lâu sau mới có thể tán tỉnh những cô gái khác. Và anh ấy vẫn sẽ quan tâm bạn nhưng chỉ với tư cách một người bạn như like hay comment những status, ảnh bạn đăng lên facebook mỗi ngày. Dù không thể đến với nhau nhưng có thể vẫn sẽ làm bạn bè xã giao. Chàng trai chỉ “thả thính” khi bị bạn từ chối sẽ nhanh chóng biến mất khỏi cuộc đời bạn, không hỏi han, không like hay comment bất cứ điều gì trên facebook bạn nữa. Và tất nhiên, anh ta sẽ tán tỉnh cô gái khác ngay sau khi bị bạn từ chối.

 

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận