2 Công thức làm sinh tố xoài bằng máy xay sinh tố cực ngon cả nhà thích mê

| Món ngon

  Sinh tố xoài là thức uống ngon được pha chế từ nguyên liệu là quả xoài chín, tuy nhiên nếu chỉ vậy thôi thì món sinh tố này sẽ không ngon vì vậy chúng ta phải kết hợp với 2 loại sữa như sữa tươi, sữa đặc thì món sinh tố xoài này mới hoàn thiện ngon chuẩn vị được. Và hôm nay chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm sinh tố xoài với cả 2 loại sữa này và thưởng thức xem công thức nào là ngon nhất nhé.

  Loading...

  Cách làm sinh tố xoài với sữa đặc ông Thọ đơn giản tại nhà

  Sữa đặc ông thọ của Vinamilk chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng với vị thơm đặc trưng của sữa và vị ngọt béo kích thích vị giác. Sử dụng sữa đặc trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn tăng cân lành mạnh và an toàn. Dưới đây là các bước chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện làm món sinh tố xoài ngon với sữa đặc.cách làm sinh tố xoài sữa chua, cách làm sinh tố xoài cho bé, cách làm sinh tố xoài xanh, cách làm sinh tố xoài dứa, cách làm sinh tố xoài chuối, cách làm sinh tố xoài với sữa đặc, cách làm sinh tố xoài bơ, cách làm sinh tố dưa hấu

  • + Nguyên liệu: Xoài chín 4 trái, Sữa đặc có đường 4 muỗng, Đá bi 4 chén.
  • + Cách làm: Xoài chín lựa trái to, căng mọng, vỏ mỏng có màu vàng tươi, phần cuống xoài thịt đầy, trái xoài có mùi thơm và không bị dập nát. Sau đó đem rửa sạch, gọt bỏ vỏ. Dùng dao gọt lấy hết phần thịt xoài, bỏ hạt rồi đem cắt miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, cho xoài vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Tiếp theo, cho 4 muỗng sữa đặc có đường vào, cho thêm đá bào vào xay cho nhuyễn mịn. Nêm lại lần cuối, có thể cho thêm sữa đặc, đá bào nếu thấy chưa vừa ý. Cuối cùng, đổ sinh tố xoài với sữa đặc có đường ra ly và thưởng thức.

  Cách làm sinh tố xoài với sữa tươi TH True Milk

  Sữa tươi TH true Milk được lấy trực tiếp từ nguồn bò sữa tại trang tại TH, không qua bất kỳ công đoạn bổ sung thêm các vị chất dinh dưỡng nào, ngoài công đoạn tiệt trùng hoặc thanh trùng. Để nắm được cách làm sinh tố xoài từ sữa tươi mời các bạn tìm hiểu phần dưới đây.cách làm sinh tố xoài sữa chua, cách làm sinh tố xoài cho bé, cách làm sinh tố xoài xanh, cách làm sinh tố xoài dứa, cách làm sinh tố xoài chuối, cách làm sinh tố xoài với sữa đặc, cách làm sinh tố xoài bơ, cách làm sinh tố dưa hấu

  • + Nguyên liệu: Xoài chín 4 trái, Sữa tươi 400ml, Đường trắng 5 muỗng, Đá bi 4 chén.
  • + Cách làm: Xoài mua về, rửa sạch và đem gọt vỏ. Dùng dao tách lấy phần thịt xoài, bỏ hạt. Sau đó cho xoài vào máy xay sinh tố, cho thêm 5 muỗng đường trắng, 400ml sữa tươi và đáo bi vào, xay thật nhuyễn mịn. Cuối cùng, rót sinh tố ra ly, có thể cho thêm xoài cắt hạt lựu vào thưởng thức cùng.

  Đọc thêm:


  Loading...