Tuyển chọn 99 lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất 2022

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tuyển tập 200 câu chúc tết 2022 độc lạ và hài hước nhất
  2. Top 100 câu chúc tết chào đón năm mới 2022 ấn tượng nhất
  3. Top 200 STT hay và lời chúc tết 2022 ý nghĩa nhất

Chúc Tết là phong tục được lưu giữ từ nhiều đời nay. Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người Việt thường gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp. Vậy trong năm nay, bạn đã “bỏ sẵn trong túi” những lời chúc Tết hay và ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu? Khi năm cũ qua đi và năm mới đang đến bạn đừng quên gửi những câu chúc Tết ý nghĩa đến với bạn bè, người thân của mình nhé. Dưới đây, Dichvuhay.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những lời chúc Tết 2022 Tân Sửu hài hước, ý nghĩa và độc đáo. Đảm bảo ai nghe xong cũng thấy rất thích thú.

Lời chúc ngày Tết Nguyên Đán 2022 ý nghĩa

Dịp đầu xuân năm mới cũng là thời điểm mà người người nhà nhà dành tặng nhau những lời chúc ý nghĩa đầu một năm thuận lợi, vẹn toàn.

1. Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ sức khỏe đầy đủ!

2. Mừng 2022 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

3. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

chúc tết, STT chúc tết, lời chúc tết, năm mới, tết nguyên đán, STT, STT thả thính, STT chúc mừng, chúc mừng năm mới

4. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

5. Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

7. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

8. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

9. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.

10. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

chúc tết, STT chúc tết, lời chúc tết, năm mới, tết nguyên đán, STT, STT thả thính, STT chúc mừng, chúc mừng năm mới

11. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc mọi người một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc. Xem thêm STT thả thính 2022địa điểm du lịch tết 2022 đẹp nhất!

12. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

13. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

14. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

15. Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.

16. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Những câu chúc Tết 2022 hay theo vần

Những câu chúc Tết 2022 hay theo vần luôn được nhiều người yêu thích. Để một năm mới rôm rả những tiếng nói cười, bạn đừng quên gửi tặng bạn bè và người thân của mình những câu chúc Tết theo vần vừa hài hước lại vừa ý nghĩa này nhé.

1. Cung chúc tân niên.
Vạn sự bình yên.
Hạnh phúc vô biên.
Vui vẻ triền miên.
Kiếm được nhiều tiền.
Sung sướng như tiên

2. Mừng năm 2022: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

3. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

4. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

5. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

6.  Mừng 2020 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

7. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức.. tiền vào thơm phức.

8. Chúc mừng năm mới
Công danh sáng ngời
May mắn khắp nơi
Đổ về tơi tới

9. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

10. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến

11. Vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Làm việc như thơ – Đời vui như nhạc

12. Tân Sửu vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Năm mới vẻ vang.

13. Năm mới tới – Vạn điều mới – Triệu điều vui – Không điều xui – Tỷ điều phát – Xuân bát ngát – Chén rượu say – Tiền đầy tay – Vàng đầy túi – Happy new year!!!

Những lời chúc Tết 2022 ngắn gọn và ý nghĩa

Mỗi dòng tin nhắn được gửi vào thời khắc giao thừa đi kèm những lời chúc Tết 2022 ý nghĩa, ngắn gọn sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú và yêu thích hơn.

1. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây an lành.

2. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

3. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

chúc tết, STT chúc tết, lời chúc tết, năm mới, tết nguyên đán, STT, STT thả thính, STT chúc mừng, chúc mừng năm mới

4. Chúc các bạn Tết năm nay tiền đầy túi và tình đầy tim.

5. Năm mới vui vẻ. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. An khang thịnh vượng.

6. Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.

7. An khang, phú quý, thái bình – Trăm tuổi, nhiều năm, sống lâu.

8. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công

9. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà

10. Chúc năm mới sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận