Lyric bài hát Ra là em đâu quá mong manh – lời chia tay Fan Hương Tràm

| Tin tức

  + Lyric bài hát Ra là em đâu quá mong manh

  Em cứ nghĩ lúc anh đi em tưởng mình sẽ chết

  Mai như là hết Cơn mơ nào không đến nữa như đã từng

  Mang theo bao yêu thương về nơi ta đã dừng yêu

  Em cứ nghĩ lúc anh đi em tưởng mình sẽ nhớ sẽ mơ như là ngỡ

  Yêu thương về ngang trên lối hẹn hò Nhưng em đâu ngu ngơ

  Em đâu chờ Ra là em đâu quá mong manh

  Đôi lần bỏ quên kí ức trên căn gác hôm ấy

  Nụ cười dần tan biến mất theo màu mơ hồ

  Em còn mơ hồ nhưng giấc mơ không còn dành riêng anh

  Ra là em đâu hết tin yêu

  Mai này một ai sẽ đến thay anh thương yêu

  Mơ mộng cùng em đến những chân trời xa lạ

  Em còn xa là xa những hôm qua đã hết yên lành

  Xa được anh…

   

  Kết quả hình ảnh cho ra là em đâu quá mong manh

  Loading...

  Những ngày qua, thông tin ca sĩ Hương Tràm quyết định tạm dừng ca hát khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp khiến công chúng bất ngờ. Trước khi tạm nghỉ, nữ ca sĩ có buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội kết hợp với việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV “Ra là em đâu quá mong manh”.

  Tại buổi gặp gỡ, Hương Tràm không giấu nổi những giọt nước mắt. Hương Tràm cho biết những năm qua cô không có nhiều thời gian dành cho mình và người thân vì chạy show quá nhiều, ra sản phẩm liên tục. Hương Tràm tâm sự: “Cổ họng tôi cũng không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình. Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi”.

  Theo nữ ca sĩ, tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng là điều mà cô cần làm khi dừng lại. Hương Tràm bày tỏ mong muốn ngày trở lại với âm nhạc, cô sẽ là một nghệ sĩ khỏe mạnh, đầy năng lượng. Hương Tràm khẳng định ý định đi du học không phải là một quyết định đường đột mà đó là kế hoạch cô đã lên cách đây một năm. Đó cũng chính là ước mơ của cô trước khi nổi tiếng.

  Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nhắc đến việc Hương Tràm quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, Bùi Anh Tuấn cho biết anh rất ngạc nhiên và tiếc nuối khi biết được tin này. Nam ca sĩ cho biết Hương Tràm đã từng nói sau liveshow, cô sẽ dừng sự nghiệp ca hát nhưng anh không ngờ mọi thứ lại đến sớm như vậy.

  Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Tuấn không biết cụ thể là chuyện gì nhưng Tuấn biết Tràm gặp nhiều chuyện stress. Tuấn thấy trong nghệ thuật không phải mình Tuấn là người có áp lực mà ai cũng có áp lực của riêng mình”. Bùi Anh Tuấn cho rằng Hương Tràm gặp phải vấn đề rất lớn nên cô mới quyết định tạm dừng ca hát. Anh không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến tình cũ, đồng thời hy vọng Hương Tràm sẽ sớm trở lại vì những người yêu quý giọng hát của cô.

  Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm gặp nhau tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Cả hai từng có thời gian hẹn hò nhưng ít lâu sau, cả hai chia tay. Sau chia tay, Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm vẫn là những người bạn tốt, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.


  Loading...