Chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương như thế nào đúng nhất?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 10 bộ phim xuyên không hay nhất 2021
  2. Cách chứng minh lời nói dối có hại cho bản thân hay nhất
  3. Lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9 2021 cập nhật mới nhất hôm nay
  4. Tiểu sử nhóm TFBOYS sở thích, chiều cao các thành viên - update 26/9/2021
  5. Lý lịch và tiểu sử Chanyeol nhóm EXO cập nhật tháng 9 2021

Hướng dẫn chuẩn bị mâm lễ vật cúng khai trương đơn giản

Để Lễ khấn khai trương công ty, cửa hàng, cửa tiệm, văn phòng, quán ăn được diễn ra suôn sẻ tốt đẹp mọi người thường chuẩn bị lễ vật rất đầy đủ và thành kính làm lễ. Vậy mâm lễ vật cúng khai trương bao gồm những gì? Để chuẩn bị sắm lễ cúng khai trương không bị thiếu sót gì, các bạn nên tham khảo mua những lễ vật cúng được liệt kê chi tiết dưới đây.

mâm cúng khai trương đơn giản, trái cây cúng khai trương, bộ tam sên cúng khai trương, cúng khai trương shop quần áo, bài cúng khai trương, cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, khai trương cửa hàng cần làm gì, những việc cần làm trong ngày khai trươngLễ vật khấn cúng khai trương công ty, cửa hàng, cửa tiệm, văn phòng quán ăn gồm những gì? Nhìn chung, lễ vật trong ngày lễ cứng khai trương công ty cũng bao gồm Lễ ngọt và lễ mặn như thông thường. Việc chọn lễ vật khấn cúng cốt sao thể hiện tấm lòng thành của tín chủ đến các vị Thổ Công, Thổ Địa, Thần Linh cai quản. Tùy vào phong tục, tập quán, điều kiện kinh tế, quy mô kinh doanh của mỗi người, mỗi vùng mà có những mâm lễ vật cúng khác nhau. Dưới đây là các vật phẩm tiêu biểu nhất mời các bạn tham khảo qua:

Tùy theo quy mô của cơ sở mà bạn chuẩn bị mâm lễ cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau:

Hoặc các bạn có thể cúng khai trương một cách đầy đủ nhất thì cần chuẩn bị những thứ sau:

Hướng dẫn chọn trái cây cúng khai trương tươi ngon nhất

Chọn trái cây cũng là một việc quan trọng trong khâu chuẩn bị lễ vật để cúng khai trương. Vậy cách lựa trái cây cúng khai trương như thế nào được đẹp và đúng nhất? Các bạn hãy tham khảo cách chọn một số hoa quả dưới đây nhé:mâm cúng khai trương đơn giản, trái cây cúng khai trương, bộ tam sên cúng khai trương, cúng khai trương shop quần áo, bài cúng khai trương, cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, khai trương cửa hàng cần làm gì, những việc cần làm trong ngày khai trương

Cách trình bày mâm lễ cúng khai trương đẹp & đúng

Để nắm được cách trình bày trái cây, các lễ vật khác trên mâm lễ đúng chuẩn và đẹp nhất, các bạn hãy xem qua hình ảnh dưới đây nhé.mâm cúng khai trương đơn giản, trái cây cúng khai trương, bộ tam sên cúng khai trương, cúng khai trương shop quần áo, bài cúng khai trương, cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, khai trương cửa hàng cần làm gì, những việc cần làm trong ngày khai trương

Đặc biệt, ngoài mâm lễ cúng khai trương ra thì bạn phải cần có văn khấn đúng chuẩn. Đối với văn khấn lễ khai trương bạn có thể tham khảo thêm bài viết văn khấn cúng khai trương!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Tin tức | Tag: