Có thể bạn quan tâm:

  1. Ưu nhược điểm xe Honda Vision 2023 kèm giá bán các màu mới
  2. Honda Vision 2023 giá bao nhiêu? Màu nào bán chạy nhất?
  3. Nên mua Honda Vision 2023 hay Yamaha Janus 2023?
  4. Mâm xe máy Kuni giá bao nhiêu? Nên độ cho Winner hay Exciter?
  5. Đánh giá xe Janus 2023 – Mẫu xe ga bán chạy nhất của Yamaha!

Mâm xe máy Racingboy chính hãng giá bao nhiêu? Mâm Racingboy là sản phẩm dành cho các dòng xe, với mẫu mã vô cùng đa dạng, có giá thành hợp lí phù hợp cho các loại xe phổ thông Exciter, Winner, Sirius, Wave, Future, Dream, NVX. Mâm RCB có thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ, khi gắn lên xe hoàn toàn tương thích không cần chế cháo, giúp cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn.

Mâm xe máy Racingboy chính hãng

Mâm Racingboy là sản phẩm dành cho các dòng xe, với mẫu mã vô cùng đa dạng, có giá thành hợp lí phù hợp cho các loại xe phổ thông Exciter, Winner, Sirius, Wave, Future, Dream, NVX. Mâm RCB có thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ, khi gắn lên xe hoàn toàn tương thích không cần chế cháo, giúp cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn.

Racingboy, mâm Racingboy, mâm xe máy, đồ chơi xe máy, mâm xe Exciter, Yamaha Exciter, Exciter 2022Mâm xe máy hiệu Racing Boy chính hãng độ cho xe máy thể hiện đẳng cấp “chất chơi” cho xe máy. Mâm Racing Boy chính hãng làm cho bánh xe trước và sau mạnh mẽ, các vành của mâm được thiết kế phong cách thể thao biker, tăng độ thời trang hơn cho xe.

Giá mâm Racing Boy

Phụ kiện mâm Racing Boy chính hãng lắp đặt lên xe nhanh chóng thay thế mâm zin, mâm RCB sau khi độ lên xe sẽ khiến nhiều người khác ngưỡng mộ khi thấy bạn lưu thông trên phố.

  • + Mâm Racingboy cho Exciter 150 2.700.000
  • + Mâm Racingboy cho Exciter 135: 2.500.000 đ
  • + Mâm Racingboy cho NVX: 1.750.000 đ
  • + Mâm Racingboy 6 cây cho Honda Winner: 2.900.000 đ
  • + Mâm Racingboy cho Wave, Dream, Future, Sirius, Jupiter, Exciter 135: 1.480.000 đ

Mâm Racing Boy cho Exciter 135 chính hãng kiểu dáng 5 cây 2 đĩa dành cho Yamaha Exciter 135 không cần chế cháo, thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ. Khi gắn lên xe Ex 135 làm cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn. Mâm RCB 5 cây cho Ex 135 hàng chính hãng được bảo hành 6 tháng. Giá: 2.500.000

Mâm Racing boy cho NVX với thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ. Khi gắn lên xe làm cho xe NVX trở nên thanh thoát hơn, gọn gàng hơn. Mâm RCB chính hãng cho NVX được bảo hành 6 tháng. Giá: 1.750.000

Kết: Racing Boy là một trong những nhãn hàng đồ chơi xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, Nhắc đến đồ chơi Racing Boy người ta sẽ nghĩ ngay đến những món đồ chơi, phụ kiện xe máy mắc tiền đẹp và bền bỉ theo thời gian, tuy nhiên dạo gần đây có một số user chơi xe độ than phiền là sản phẩm đồ chơi, phụ kiện RacingBoy của họ đang dùng bộc lộ nhiều khuyết điểm trong quá trình sử dụng. Thắc mắc lớn nhất của các bạn đang sử dụng sản phẩm phụ tùng, đồ chơi xe máy là làm sao phân biệt được hàng xịn chính hãng và hàng fake.

Tags: Racingboy, mâm Racingboy, mâm xe máy, đồ chơi xe máy, mâm xe Exciter, Yamaha Exciter, Exciter 2022