Mascara là gì? dùng Mascara như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

+ Mascara là gì? dùng Mascara như thế nào?

Mascara không còn là một khái niệm xa lạ với chị em. Nhờ nó mà đôi mắt bạn như được khoác lên mình một diện mạo mới. Vậy mascara là gì? Nhiều người vẫn còn mơ hồ về thuật ngữ này,

Loading...

Mascara Là Gì?

Mascara là một loại mỹ phẩm có chức năng làm đẹp cho đôi mắt, dần sản phẩm trở nên thân thiết để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Chuốt mi có khả năng làm dày, kéo dài, sẫm màu hoặc định hình hàng lông mi. Dùng chải hay que để chuốt lên mi, đôi khi còn được sử dụng để tăng độ dày cho lông mày.

– Thành Phần tạo nên một masCara chuẩn không gây hại cho làn da

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên dù bao nhiêu loại thì chúng vẫn có những thành phần cơ bản sau:

– Cấu Tạo & Hình Dạng của Mascara

–  Công Dụng chính của Mascara

chải mascara lớp mi nền

Mắt luôn là cửa sổ tâm hồn của tình yêu, và cách đơn giản nhất để “mở cửa sổ” là thêm một lớp mascara không màu trước khi chải lông mi. Điều này sẽ giúp lông mi không bị vón cục và tạo nét nổi bật cho đôi mắt.

chuốt lông mi dưới

Thông thường, bạn nên chuốt lông mi dưới để nhìn đôi mắt có nét tinh tế hơn, và bạn nên chú ý phải không chuốt mi không màu nhé.

tô lông mày đậm

Bạn có thể chải mascara 2 lớp để nhìn lông mi sắc xảo hơn, hơn nữa giúp cho lông mi không bị nhòe.

chải mượt lông mày bằng mascara

Một trong những bí quyết để “khóa mắt” đối phương đó chính là tạo nét mượt mà trên lông mày. Và để làm được điều này, bạn cần đến một cây mascara chải mi trong suốt.

mascara kết hợp eyeliner

Nếu bạn không chuyên về kẻ mắt hoặc không muốn eyeliner bị nhòe, bạn có thể dùng thêm chuốt mi chải phủ lên lớp kẻ mắt, điều này sẽ thích hợp khi bạng dùng dạng gel/kem hoặc bút chì.

 

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận