Màu may mắn cung Ma Kết năm 2022?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2022 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
  3. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2022 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  4. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2022 về may mắn công việc và tình yêu
  5. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Tóm tắt tử vi cung Ma Kết năm 2022

Tóm tắt tử vi cung Ma Kết năm 2022 nhìn chung tình hình của chòm sao này khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng bạn có cơ hội bộc lộ khả năng tiềm tàng, đến cuối năm nay, Ma Kết sẽ thấy mình đạt được rất nhiều điều.

ma ket tuan nay, ma ket ngay mai, ngày hôm nay của ma kết, 12 cung hoàng đạo 2022 tinh yeu, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hom nay, ma ket thang nay, cung nhân mã, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo ngay mai

Màu may mắn cung Ma Kết năm 2022 hợp màu gì?

Cung Ma Kết ứng với chòm sao Ma Kết trong bầu trời thiên văn, khi Mặt trời chiếu qua cung Hoàng đạo có chòm sao này vào thời điểm kể trên, nên tên của chòm sao Ma Kết được dùng cho cung Hoàng đạo này. Màu may mắn năm 2022 của Ma Kết là các màu tối, màu nâu, màu đen, xanh nước biển và vàng. Cung Hoàng đạo này chỉ da, răng, xương, đầu gối trong cơ thể.

Màu may mắn của cung Ma Kết nam:

Mang trong mình dòng máu của thần linh, lại thuộc nguyên tố đất, chủ tinh là sao Thổ nên các chàng Ma Kết có tài lãnh đạo, trong tự nhiên hành Thổ luôn là trung tâm của vũ trụ, che chở nuôi dưỡng vạn vật. Luôn sống vì tình yêu là một đặc điểm nổi bật của Ma Kết Nam. Biểu tượng cung Ma Kết nam chính là các chàng trai lạnh lùng và huyền bí do đó màu phù hợp nhất với Nam mạng cung này chính là màu đen.

Màu may nắm Nữ mạng cung Ma Kết:

Nữ Ma Kết là những người thông minh, rất siêng năng học tập, họ luôn ý thức rằng, có học tập mới có nền tảng bền vững về sau. Đặc tính của Thổ tinh là sự khuôn mẫu, nên mọi lúc, mọi nơi họ luôn cư xử có phép tắc, nghiêm túc khiến mọi người phải thừa nhận họ là những người vừa có tài, lại vừa có đức. Ngoài tính cẩn thận và tiết kiệm thì họ còn có tính ghen tuông, nhưng ai mà chẳng ghen, có khi còn có cuộc chia tay. Chính vì vậy màu may mắn và phù hợp với Ma Kết Nữ đó là màu xanh nước biển và vàng.

Con số may mắn của cung Ma Kết năm 2022?

Ma Kết gồm những người sinh từ 22/12 đến 19/1. Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết rất sớm đã bước vào xã hội, bước vào con đường mà người khác coi là nguy hiểm, khó khăn. Nhưng con đường này lại đưa họ đến đỉnh cao, càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng hướng đến đỉnh cao bấy nhiêu. Trên con đường này, có lúc sẽ khiến cho người ta hoảng hốt không biết làm thế nào, mất đi phương hướng. Đương nhiên, có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp. Nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích. Chính vì vậy công việc của Nam và Nữ mạng cung Ma Kết năm 2022 sẽ liên quan đến những con số sau:

Ma Kết năm 2022 nên kết bạn với cung nào nhất?

Ma Kết là cung hoàng đạo có xu hướng tiếp cận cuộc sống với con mắt thực tế. Người cung Ma Kết thường sống nội tâm và nghiêm túc, nhưng đôi lúc cũng hài hước và thích châm biếm kẻ khác. Tính cách tiêu biểu của Ma Kết là siêng năng, cẩn thận, tận tâm, và có trách nhiệm. Họ không bao giờ né tránh bất kỳ thách thức nào và rất giỏi trong việc định hướng cuộc sống. Theo chiêm tinh học, Ma Kết kết đôi hợp nhất với cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất và Nước. Chính vì vậy cung Ma Kết năm 2022 rất hợp với những cung sau:

Xem thêm:

Bình luận
1

Bình luận

Quỳnh Anh
January 23, 2022

Siu bổ ích cho những bạn nào cần 😁


Đăng bình luận