Màu may mắn năm 2019 của Cung Sư Tử là màu gì?

| Đặt tên cho con | Tử Vi
 1. Màu may mắn năm 2019 của 12 cung hoàng đạo
 2. Màu may mắn của Song Tử năm 2019 (Gemini 2019)
 3. Màu may mắn của Nhân Mã năm 2019?
 4. Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
 5. Đặt tên con trai năm 2019 2020 ý nghĩa mang lại tài lộc cho bé
 6. Tên đẹp cho bé trai sinh vào mùa đông hay và ý nghĩa nhất năm 2019
 7. Đặt tên đẹp cho bé trai năm 2019 hay đẹp và nhiều ý nghĩa
 8. Mách nhỏ bạn bí quyết đặt tên con 2020 hợp ý với các thành viên khác trong gia đình
 9. 2019 đặt tên con hợp phong thuỷ như thế nào mới tốt? cần lưu ý gì?
 10. Bố mẹ cần tránh những lỗi gì khi đặt tên cho con?
 11. Top 300 tên đẹp cho con gái sinh năm 2020 hay đẹp và nhiều ý nghĩa

Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 – 22/8)

Nên xem

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 – 22/8)2 Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 20193 Con số may mắn trong năm 2019 của Cung Sư Tử4 Cung nào hợp với Cung Sư Tử năm 2019? 3.6 121 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 […]

Tử vi cung Sư Tử 2019 Đối với Sư Tử, họ không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, không đúng đắn. Có lúc họ tin tưởng vào người khác như trẻ tin tưởng vào cha mẹ mình, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác, rất thiếu cảnh giác đối với những cạm bẫy do người khác đặt ra, đặc biệt khi những mưu mô này được bao bọc bởi những lời lẽ đường mật ngọt ngào hoặc những lời tán dương không phù hợp với thực tế, họ rất có khả năng bị lừa gạt. Những lời a dua nịnh hót luôn khiến cho những con sư tử này bị đổ gục.màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2020, màu may mắn của song tử, màu may mắn của kim ngưu, màu may mắn của cự giải, cung hoang dao may man nam 2020, màu may mắn 2020, vật may mắn của 12 chòm sao 2020, 12 cung hoàng đạo may mắn nhất 2020

Loading...
 • + Sự nghiệp: Năm nay có vẻ hạn chế vì bạn chỉ có những bước tiến từ tốn. Tuy nhiên, có khả năng lớn mở ra một giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn.
 • + Tình cảm: Cuộc sống tình cảm của Sư Tử không có điều gì gây bất ngờ và có phần đơn điệu. Tuy nhiên, đây là thời gian thích hợp để tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, ưu tiên cho những gì cần tập trung và giữ cho mối quan hệ của bạn thật tốt và cân bằng.
 • + Sức khỏe: Nếu bạn muốn giữ nguyên nhịp độ làm việc hiệu quả cả năm, bắt buộc bạn phải có thời gian để nghỉ ngơi và đốt năng lượng bằng các hoạt động thể chất.

Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 2019

Nên xem

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 – 22/8)2 Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 20193 Con số may mắn trong năm 2019 của Cung Sư Tử4 Cung nào hợp với Cung Sư Tử năm 2019? 0.0 00 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 […]

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Khát khao được sùng bái tung hô, động tác nhanh nhẹn như linh miêu, hay khoe khoang như trẻ con, thích sự huy hoàng, đặc biệt yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Họ thường thiếu tinh thần trách nhiệm.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2020, màu may mắn của song tử, màu may mắn của kim ngưu, màu may mắn của cự giải, cung hoang dao may man nam 2020, màu may mắn 2020, vật may mắn của 12 chòm sao 2020, 12 cung hoàng đạo may mắn nhất 2020Sư Tử năm 2019 với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu may mắn năm 2019 của Sư Tử là màu tím, đó cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc. Cũng giống như con vật tượng trưng, Sư Tử khi theo đuổi mục tiêu của mình dưới sự thúc đẩy của lòng ham muốn cực kì lớn, họ không bao giờ thể hiện tâm lý bán tín bán nghi hoặc lòng dạ hẹp hòi, càng không sử dụng những biện pháp bỉ ổi, coi thường người khác.

Trái tim được Sư Tử đặt trên đầu. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ giữa 2 người sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Sư tử có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Với họ, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp tốt cho cả hai.

Nói tóm lại, Sư Tử thuộc kiểu người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, họ có thể thường xuyên tạo ra những kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân trong những hoàn cảnh không được thuận lợi, sau đó là chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được, chứ không bao giờ ý thức được trên con đường dẫn đến thành công của họ, họ có thể gây tội gì với ai không.

Con số may mắn trong năm 2019 của Cung Sư Tử

Nên xem

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 – 22/8)2 Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 20193 Con số may mắn trong năm 2019 của Cung Sư Tử4 Cung nào hợp với Cung Sư Tử năm 2019? 3.6 78 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 […]

Thuộc cung Sư Tử, bạn khoan dung, độ lượng, tốt bụng, chung thủy và nhiệt huyết. Cách tính con số may mắn của cung Sư Tử dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ: Bạn  thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8, bạn lấy năm sinh của mình và bắt đầu tính:

 • + Năm sinh: 1991 = 9 + 1 = 10 = 1 + 0 = 1
 • + Nếu bạn là nam: 10 – 1 = 9. Con số may mắn của bạn nam là: 9
 • + Nếu bạn là nữ: 5 + 1 = 6. Con số may mắn của bạn nữ là: 6

Khi đã có con số may mắn của mình, các bạn tham khảo ý nghĩa của các con số đó như sau:

 • + Số 1: Một là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa.
 • + Số 2: Hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.
 • + Số 3: Ba được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.
 • + Số 4: Bốn là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.
 • + Số 5: Năm tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
 • + Số 6: Sáu là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.
 • + Số 7: Bảy là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.
 • + Số 8: Tám là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.
 • + Số 9: Chín là con số chính, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Cung nào hợp với Cung Sư Tử năm 2019?

Nên xem

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 – 22/8)2 Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 20193 Con số may mắn trong năm 2019 của Cung Sư Tử4 Cung nào hợp với Cung Sư Tử năm 2019? 3.8 05 Tóm tắt tử vi cung Sư Tử năm 2019 (23/7 […]

Với cung sư tử sự kết hợp trong tình yêu với cung khác như thế nào và đạt được mức độ đỉnh thì dưới đây sẽ là những câu trả lời cho bạn.

Cung Bạch Dương

Sư tử và Bạch dương là một cặp đôi máu lửa, cả hai bạn đều có niềm đam mê với phim truyền hình, phưu lưu. Hai bạn đều là người thích chưng diện, thẳng thắn, táo bạo và hiếu động. Hai bạn cần phát triển năng lực và trí tuệ như chính trị, giao tiếp và khởi nghiệp hai bạn có thể dàn xếp chúng và làm mọi việc trở nên dễ dàng.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2020, màu may mắn của song tử, màu may mắn của kim ngưu, màu may mắn của cự giải, cung hoang dao may man nam 2020, màu may mắn 2020, vật may mắn của 12 chòm sao 2020, 12 cung hoàng đạo may mắn nhất 2020Mối quan hệ của hai bạn bắt đầu bằng tự do cá nhân. Cả hai đều muốn để lại dấu ấn riêng, và không muốn bất kì ai can thiệp vào cuộc sống của hai người. Thực tế, rắc rối sẽ bắt đầu xảy ra khi một trong hai bạn chen vào thời điểm quan trọng của người kia hoặc làm họ trở thành người ngu ngốc khi đứng ở nơi công cộng. Vì vậy, quy tắc giành cho hai bạn đó là: đừng cãi vã. Khi hai bạn giận nhau, thường sẽ không có kết thúc tốt đẹp, thay vào đó hãy để một người là fan hâm mộ và người kia là nhà vô địch. Khi mối quan hệ của hai bạn tiến triển, hai bạn cần nỗ lực nhiều hơn trong giải quyết vấn đề ăn mặc, đặc biệt khi làm bố, làm mẹ. Bởi vì hai bạn có thể thoải mái bên nhau, nếu hai bạn chấm dứt tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

Hai chòm sao này tìm được sự đồng điệu trong con người của đối phương, họ hợp nhau từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Sư Tử yêu sự phóng khoáng, tính cách lại cởi mở, trong khi đó, Nhân Mã vốn dĩ ủng hộ sự tự do, vô tư; “căm ghét” sự chán nản, buồn bã. Cả hai con người này đều cởi mở, phóng khoáng nên tình cảm giữa họ luôn chân thành và không có điều gì là bí mật. Vì vậy mà họ trở nên “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm. Nếu Sư Tử có thể “bay nhảy” với Nhân Mã khắp chân tời góc bể thì cặp đôi này quả thật là không ai “đánh bại” được.

Cung Thiên Bình

Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa, cũng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo.

Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài không giới hạn, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng không cần thiết.

Ưu điểm, Sư Tử rất ngưỡng mộ sự thông minh và tinh thông cái đẹp trong con người Thiên Bình. Thậm chí, Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người thích hợp nhất để họ có thể dựa vào và tin tưởng.

Xem thêm:


Loading...