Máy in 3d ANYCUBIC I3 Mega và Mega S giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách chơi - luật chơi bài Ma sói chi tiết từ A-Z cho người mới chơi
  2. Chọn kiểu tóc tết đẹp đón đầu xu hướng tóc năm 2022
  3. Tuyển chọn 16 tông màu tóc nhuộm đẹp lên ngôi năm 2022 - 2022
  4. Tóc màu nâu hạt dẻ đẹp và được yêu thích nhất 2022
  5. Tổng hợp những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2022

+ Máy In 3D Anycubic i3 giá bao nhiêu?.

Máy In 3D Anycubic i3 giá bao nhiêu?

Máy In 3D Anycubic i3 được rao bán trên các trang thương mại điện tử tại việt nam với giá từ 6,000,000

Máy in 3d Prusa I3 – AnyCubic là loại máy dễ lắp ráp, căn chỉnh nhanh. Một số bộ phận khi cần thay thế có thể được in ra bởi chính nó.

Hãng sản xuất: AnyCubic.

Thông Số Kỹ Thuật:

+ Máy in 3D Anycubic Mega S giá bao nhiêu?.

Máy in 3D Anycubic Mega S giá bao nhiêu?

Máy in 3D Anycubic Mega S có giá bán từ ₫5.700.000 – ₫8.500.000

Phiên bản shop bán là bản quốc tế theo chuẩn châu âu ( CE ) có sách hướng dẫn và clip hướng dẫn lắp ráp, cài đặt đều bằng tiếng anh, không như các bản nội địa khác dùng sách hướng dẫn tiếng trung gây ra sự khó khăn trong quá trình lắp đặt.

Trọn bộ Full box và có sẵn cuộn nhựa PLA 1kg ( màu ngẫu nhiên ) để test máy
thương hiệu:ANYCUBIC
Tốc độ in :20-100mm/s
Số mô hình:Anycubic I3 MEGA or MEGA S
Printing Technology: :FDM (Fused Deposition Modeling
Layer Resolution::0.05-0.3mm
Travel Speed::150mm/s
Extruder Quantity: :SingleSupported
Print Materials::PLA, ABS, HIPS, Wood, ( TPU liên hệ người bán để được hỗ trợ)
Build Size::20-100mm/s
Positioning Accuracy:X 0.01mm Y 0.01mm Z 0.002mm
Software:Inside of 8G SD Card
Build Size:210x210x205mm

+ Máy in 3D Anycubic có tốt không?.

Máy in 3D Anycubic có tốt không?

HIện tại một số trang web nước ngoài có review về máy in 3d kiểu prusa Máy in 3D Anycubic I3 Mega hoặc Mega S, có vẻ mọi thông số hoạt động đều hoàn hảo, nhưng khi người sử dụng mua về thì chất lượng in chỉ ở mức tương đối, dễ thấy nhất là các gân sọc trên sản phẩm thể hiện rất rõ.

Tiếp theo sau là máy sẽ xuất hiện một số vấn đề sau thời gian sử dụng, và người bán lại không thể hỗ trợ, do họ chỉ nhập về bán, không nắm các vấn đề kỹ thuật, mua bán nhanh gọn và không có bất kỳ sự bảo đảm nào, cũng tương tự như người ta mua giúp bạn và lấy phí mua giúp chứ cũng không lời nhiều.

Mua máy in 3D Anycubic I3 Mega hoặc Mega S mà không có sự đảm bảo nào thì dù giá rẻ cũng khá rủi ro, đó cũng là lý do mà hiện nay ít nơi cung cấp loại Anycubic I3 Mega nữa, thậm chí một số người dùng nhận thấy chất lượng sản phẩm không như quảng cáo nên cũng bán lại máy, và rất khó bán.

HIện nay loại máy in 3D Anycubic I3 Mega đã được thay thế bằng những dòng máy giá rẻ hơn, chỉ từ 5-6 triệu tại VIệt Nam, tay nghề lắp ráp tốt, chất lượng sản phẩm in ra khá ấn tượng, cụ thể là dòng Prusa 200 và Prusa 250.

prusa 300

máy in 3d prusal p200

Tại sao chất lượng của in 3D Anycubic I3 Mega trên mạng và khi bạn sử dụng lại không giống nhau?

Thứ nhất là ở khâu lắp ráp

Do máy được bán ở dạng tự lắp, chứ không phải là sản phẩm hoàn thiện nên khi ráp bạn sẽ thiếu sót một số kinh nghiệm thực tế, nhất là phần canh chỉnh cơ khí để các cụm ráp vuông góc với nhau, và dĩ nhiên canh chỉnh máy in 3d cần thời gian nhất định, nhưng người sử dụng lại không có kiên nhẫn để làm việc đó

Thứ 2 là ở phần setting và sử dụng

Các thông số liên quan tới máy không được người dùng chú ý, và dù có thiết lập cũng không thể hoàn hảo, bạn phải sử dụng một thời gian rồi mới hiểu ra, nhưng bạn là người dùng không phải là kỹ thuật nên chỉ có vài người thật sự đam mê và am hiểu các thông số mới hiểu rõ và tùy chỉnh được

Thứ 3 là các vấn đề liên quan tới linh kiện trong quá trình sử dụng

Lỗi không nhận thẻ

Lỗi không nhận màn hình

Dù ngoại hình bắt mắt, nhưng các bộ phận bên trong cũng chỉ là linh kiện Trung Quốc giá rẻ, vì vậy rất hên xui trong quá trình sử dụng, chúng thường không ổn định, nên nếu không may một số bộ phận cơ khí, điện tử sẽ không còn hoạt động chính xác như lúc mới mua, và chính điều này gây ra rất nhiều phiền phức.

Người bán chỉ là người Nhập mà không thể hỗ trợ người sử dụng

Đây là vấn để quan trọng nhất, một số người bán máy in 3D sẽ không còn tiếp tục dịch vụ này nữa nên bạn hoàn toàn bơ vơ, không thể nhờ ai giúp đở cũng như đòi hỏi quyền lợi của mình.

 

Mọi vấn đề liên quan tới máy bạn phải tự xử lý, bù lại bạn sẽ được mua máy với giá hợp lý, nhưng không lấy gì bảo đảm là bạn sẽ sử dụng nó hiệu quả

+ Ưu điểm của máy in 3D Anycubic I3 Mega.

Hình thức bắt mắt

Dễ sử dụng, tương tự như các dòng máy Prusa

Có nhiều hướng dẫn và người sử dụng trên internet, nếu bạn là người am hiểu kỹ thuật thì có thể sử dụng, dĩ nhiên chi phí cao hơn loại máy in 3d prusa của VIệt Nam khá nhiều

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận