Dịch vụ mua bán và cho thuê máy chiếu Hologram tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

  1. Công ty dịch vụ quảng cáo Hologram 3D tốt nhất tại TPHCM
  2. Hologram là gì và những ứng dụng mới nhất tháng 6 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty có dịch vụ mua bán và cho thuê máy chiếu Hologram tại TPHCM thì Thienlam Solution chính là lựa chọn rất đáng quan tâm. Cùng Dichvuhay.vn khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê máy chiếu Hologram tại TPHCM

Hologram là sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holograph. Công nghệ Hologram này đã có trước cách đây khá lâu và lịch sử của nó do mọt nhà vật lý phát minh và phát triển.

Hologram, quảng cáo Hologram, máy chiếu Hologram, Hologram 3D, quảng cáo 3DCông nghệ Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Kỹ thuật tạo ảnh hologram này để trình chiếu gọi là holographic, có thể diễn giải ngắn gọn là kỹ thuật toàn ảnh.

Hologram, quảng cáo Hologram, máy chiếu Hologram, Hologram 3D, quảng cáo 3DHiện nay nhu cầu sử dụng công nghệ trình chiếu 3D quảng cáo được áp dụng phổ biến ở các lĩnh vực như trong siêu thị, giới thiệu sản phẩm mới như mỹ phẩm, mực phun xăm, điện thoại mới ra mắt…. Sử dụng khối lăng kính thống nhất và đồng bộ được lắp chuẩn ở các góc với độ chính xác cao.

Hologram, quảng cáo Hologram, máy chiếu Hologram, Hologram 3D, quảng cáo 3D Hộp máy chiếu Hologram được Thienlam Solution cung cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, liên hệ tư vấn Mr Vinh: 093 456 7864.

Cấu hình máy chiếu Hologram 3D

Kích thước máy chiếu Hologram 3D

Holography đã được nghiên cứu và ứng dụng vào một số lĩnh vực như trình diễn thời trang, thuyết trình hay quảng cáo từ nhiều năm nay. Hình ảnh từ máy tính khi phát qua máy chiếu sẽ hướng thẳng về phía khán giả, đi qua máy tạo nền sẽ hiển thị trước mắt người xem sẽ giống như những hình ảnh 3D giữa không trung. Đến nay, holography đã được nghiên cứu để ứng dụng vào màn hình smartphone, giúp tạo ra một thiết bị di động có khả năng tái tạo hình ảnh 3D.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận