publish 06/05/2019 04:01

Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc là máy thuộc dòng máy triệt lông, có tác dụng triệt lông, trẻ hóa da, được trang bị 2 tay cầm để thuận tiện trong công cuộc thẩm mỹ giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. Máy còn nhiều chức năng khác như se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, làm da trắng hơn, giúp da thích nghi với các mỹ phẩm, giảm thiểu các dị ứng đối với da nhạy cảm , giảm thiểu tối đa đau rát trong quá trình điều trị. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian chi phí của các khách hàng và của các chủ Spa.

Loading...

Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp, máy có hỗ trợ 2 tay cầm với 1 tay cầm triệt lông và 1 tay cầm giúp trẻ hóa da, tạo sự tươi trẻ cho da. Ngoài ra Máy Triệt Lông 360 Plus còn được sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong làm đẹp đến từ xứ sở kim chi, sử dụng máy triệt lông giúp tiết kiệm tối đa thời gian vàng của những spa hay của khách hàng.

Loading...

Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Máy Triệt Lông Korea 360 Beauty Plus là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Korea, máy được trang bị với 2 tay cầm sang trọng và tiện dụng, 1 tay cầm triệt lông và 1 tay cầm giúp trẻ hoá da, qua đó tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc với các liệu trình phức tạp khác.

Máy Triệt Lông, Spa, dụng cụ Spa, Máy tẩy lông, panasonic, máy triệt lông rio, máy triệt lông beurer, máy triệt lông philips, triệt lông, tẩy lông, chăm sóc da, tẩy lông vĩnh viễnĐặc biệt máy Beauty 360có công suất lớn 3000W giúp máy chạy khỏe bền, ổn định, tuổi thọ cao hơn. Với thiết kế kết hợp 2 màu trắng đen mang lại sự trẻ trung sang trọng cho không gian của các chủ Spa. Công Dụng Máy Triệt Lông Korea 360 Beauty Plus

  •  Máy Triệt Lông 360 có tay cầm triệt lông HR : sự dụng bước sóng 640nm xử lý triệt lông các vùng nách , râu ,ria ….
  •  Máy Triệt Lông 360 có tay cầm trẻ hóa SR : được tich hợp 2 bước sóng giúp trẻ hóa da , giảm nếp nhăn , tăng tính đàn hồi da.
  • Máy Triệt Lông Korea 360 Beauty Plus tăng cường collagen làm căng da .
  • Máy Triệt Lông Korea 360 Beauty Plus giúp triệt các loại lông như lông tơ, lông mặt, lông tay ….

Thông Số Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc

  • Kiểu Dáng : Máy Triệt Lông 360 Plus
  • Xuất Xứ : Korea
  • Số Tay Cầm : 2 tay cầm
  • Số Sung Tay Cầm : 400.000 shost/1 tay
  • Công Xuất : 3000W
  • Màn Hình Cảm Ứng : 8 inch

Chính Sách Sản Phẩm :

– Sản Phẩm Hàng chính hãng Được Bảo hành tới 12 tháng

– Hỗ trợ giao hàng và chuyển giao công nghệ toàn quốc.


Máy Triệt Lông Korea 360 Beauty Plus là dòng máy thuộc máy triệt lông, nâng cấp từ máy triệt lông 360 plus. Máy được kế thừa tất cả các chức năng cúa máy triệt lông 360 plus và được nâng cấp với việc triệt lông thì máy có 2 chế độ triệt, một là chế độ triệt chậm, một chế độ triệt lông nhanh nhờ vậy mà có thể chọn lựa liệu trình triệt tối ưu nhất phù hợp nhất với quái trình trị liệu.  Máy Triệt Lông Korea 360 Beauty Plus: 40.000.000 đLoading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ