MBK Entertainment ra thông báo nhóm T-ARA sắp trở lại

| Sao Hàn

  Lần trước chúng tôi cũng đã thông báo rằng T-ARA sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, nhưng do lịch trình riêng của từng thành viên quá dày đặc, còn có lịch trình của cả nhóm ở Trung Quốc nữa, nên có lẽ sẽ trễ một chút. Dù vậy nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị ráo riết cho các cô gái đây, nhưng sẽ rất khó để đưa ra một thời gian cụ thể cho khán giả được. Mọi người sẽ không phải đợi lâu đâu, chỉ trong vòng năm nay thôi

  Loading...
  • Xếp hạng 10 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất KPOP hiện nay
  • Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay?
  • 4 nhóm nhạc KPOP có vũ đạo đẹp nhưng hát tệ nhất hiện nay
  • Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay

  MBK Entertainment ra thông báo <a style="color: #ff0000" nhóm T-ARA sắp trở lại:

  MBK Entertainment ra thông báo nhóm T-ARA sắp trở lại

  Công ty giải trí MBK Entertainment hẹn: “Mọi người sẽ không phải đợi lâu đâu, chỉ trong vòng năm nay thôi”. Trước đó, người hâm mộ T-ARA đã được công ty này thông báo rằng T-ARA sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên lịch trình riêng của từng thành viên quá dày đặc, cùng với lịch diễn của cả nhóm ở Trung Quốc, nên T-ARA sẽ trễ một chút.

  Dù vậy nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị ráo riết cho các cô gái” – MBK Entertainment cho biết. Điều này khiến cho các fans của nhóm nhạc đình đám này tin tưởng vào một sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của girlband nổi danh một thời.

  Còn về sự trở lại đáng mong đợi của T-ARA, MBK Entertainment cũng cho biết: “Lần trước chúng tôi cũng đã thông báo rằng T-ARA sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, nhưng do lịch trình riêng của từng thành viên quá dày đặc, còn có lịch trình của cả nhóm ở Trung Quốc nữa, nên có lẽ sẽ trễ một chút. Dù vậy nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị ráo riết cho các cô gái đây, nhưng sẽ rất khó để đưa ra một thời gian cụ thể cho khán giả được. Mọi người sẽ không phải đợi lâu đâu, chỉ trong vòng năm nay thôi.”.

  Một vài bình luận của người hâm mộ sau khi đọc được thông báo của MBK Entertainment:

  1. Không sao hết! Fighting!!

  2. Nhớ T-ARA lắm luôn: (Quá khứ cũng là quá khứ thôi nên hi vọng lần này nhóm sẽ comeback thành công nhé!

  3. Hóng T-ARA quay lại sân khấu lắm lắm đó!!!

  4. Còn nhóm Speed thì sao hả MBK?!? Họ thật sự rất tài năng và lẽ ra phải đạt được nhiều thành công hơn thế chứ! Thật sự rất tiếc cho họ đó…

  5. Không có quan tâm tới nhóm mới đâu… Cần là cần tin về nhóm Speed cơ…


  Loading...