Cách làm món cánh gà nướng tương ớt thơm ngon lạ miệng

| Món ngon | Ngon Nhất | Xếp hạng
  1. Cách làm món gà rang muối đổi vị cho thực đơn cuối tuần
  2. Công thức làm món cánh gà chiên mắm tỏi cực ngon như ngoài tiệm
  3. Cánh gà nấu món gì ngon mà đỡ ngán nhất?
  4. Công thức làm cánh gà chiên nước mắm hành tây siêu hấp dẫn cả nhà thích mê

Thịt gà là món ăn đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Còn cánh gà nướng tương ớt hẳn là món vẫn còn xa lạ với nhiều người. Trong dịp Tết, gia đình bạn thường dự trữ rất nhiều thịt gà. Vậy tại sao không thử chế biến món ăn này để đỡ ngán nhỉ? Cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn tìm hiểu cách chế biến ở bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Nguyên liệu làm món cánh gà nướng tương ớt

Nên xem

Tóm tắt1 Nguyên liệu làm món cánh gà nướng tương ớt2 Cách làm món cánh gà nướng tương ớt 1.1 27 Thịt gà là món ăn đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Còn cánh gà nướng tương ớt hẳn là món vẫn còn xa lạ với nhiều người. Trong dịp Tết, gia đình […]

Cánh gà nướng tương ớt là một món ăn thơm ngon hấp dẫn với tương ớt, có vị cay nhẹ, gia vị thấm rất dễ ăn với cơm. Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

  • + 300g cánh gà
  • + 2 thìa tương ớt loại cay, 2 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê muối
  • + 2 thìa cà phê nước mắm ngon, 2 thìa cà phê đường
  • + Tỏi

Cách làm món cánh gà nướng tương ớt

Nên xem

Tóm tắt1 Nguyên liệu làm món cánh gà nướng tương ớt2 Cách làm món cánh gà nướng tương ớt 0.0 00 Thịt gà là món ăn đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Còn cánh gà nướng tương ớt hẳn là món vẫn còn xa lạ với nhiều người. Trong dịp Tết, gia đình […]

Bước 1: Cánh gà mua về rửa sạch, chặt làm đôi, ướp vào cánh gà tỏi giã nhuyễn, tương ớt, mật ong, muối, nước mắm, đường. Trộn lẫn, ướp tầm khoảng 2 giờ đồng hồ để gia vị thấm.

cánh gà nướng, Gà nướng, món nướng, món nhậu, món ăn ngày tết+ Bước 2: Khay nướng lót giấy nướng, để cánh gà vào khay, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong vòng 30 đến 40 phút, tùy theo nhiệt độ của lò. Đến lúc nào thấy cánh gà vàng mặt là được. Khi nướng, bạn nhớ trở đều hai mặt cánh gà và dùng cọ quết đều hỗn hợp gia vị ướp cánh gà lên bề mặt thịt, để thịt không bị khô.


Loading...