Những lý do bạn nên mua Condotel TMS Luxury Da Nang

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách làm món gà hấp xì dầu ngon nhất tháng 9 2021
  2. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 9 2021
  3. Top 10 món ngon từ bí đỏ cho bé ăn dặm tốt nhất hiện nay
  4. Cách nấu cháo cá ngạnh cho bé ăn dặm cực ngon mà không bị tanh
  5. Hướng dẫn các bạn cách làm thạch găng không cần nước vôi vô cùng đơn giản

Những lý do bạn nên mua Condotel TMS Luxury Da Nang

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có quy mô 25 tầng với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn hạng sang do Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, tất cả đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sở hữu căn hộ khách sạn TMS Luxury Đà Nẵng.

tms luxury hotel da nang beach tuyển dụng, khách sạn tms luxury đà nẵng tuyển dụng, tms hotel & spa da nang beach, tms đà nẵng tuyển dụng, tms luxury hotel quy nhơn, dự án tms luxury hotel đà nẵng, khách sạn tms đà nẵng, tms luxury hotel da nang beach tuyen dungChủ nhân của condotel không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với căn hộ của mình. Trách nhiệm được đề cập đến ở đây liên quan tới việc quản lý, trang trí hay bảo trì second home. Những trách nhiệm ấy, thay vào đó, sẽ được khách sạn hoàn thiện theo thẩm mỹ và khă năng tài chính. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của condotel.

Một điểm mạnh khác của condotel cần đề cập đến đó là những dịch vụ khách sạn mà nó đem lại cho chủ nhân. Một căn hộ chung cư được tích hợp những dịch vụ của khách sạn sang trọng. Hơn thế nữa, chủ nhân của condotel còn được phép sử dụng tất cả các công trình chung (bể bơi, khu vui chơi, bar,…) được khách sạn xây dựng để phục vụ khách hàng.

Condotel là “second home”, có nghĩa là chủ nhân của condotel sẽ không sử dụng nó thường xuyên. Còn gì hấp dẫn bằng việc kiếm thêm thu nhập từ chính khoảng thời gian căn hộ của mình không được sử dụng.

Một số những lợi ích liên quan đến tài chính:

Những chính sách của dự án Condotel TMS Luxury Da Nang

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận