Có thể bạn quan tâm:

  1. Mực phun xăm PMUPLUS có tốt không?
  2. Mực xăm phun xăm TIMES có ưu nhược điểm gì?
  3. Tiêu chí chọn mực phun xăm chất lượng là gì?
  4. Mực phun xăm TIMES và P.M.Uplus giá bán mới nhất bao nhiêu?
  5. Cách chọn mực phun xăm và 3 lưu ý đặc biệt quan trọng!

Như đọc giả đã biết, ngành phun xăm thẩm mỹ chú trọng vào hình ảnh và sản phẩm, màu sắc. Các kỹ thuật chú trọng màu sắc trong ngành phun xăm thẩm mỹ được chia làm 2 loại đó là khắc và phun.

Top 2 loại mực phun xăm chính hãng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các loại mực giả mực kém chất lượng và mực nhái nhiều chủng loại đang được bày bán tràn lan trên thị trường kéo theo đó là các hậu quả đáng lo ngại như trổ xanh, trổ đỏ và nhiễm trùng nếu người làm nghề sử dụng các loại mực kém chất lượng.

Hiểu được nhu cầu và trách nhiệm của mình, học viện thẩm mỹ quốc tế Tee 8 Academy dưới sự dẫn dắt của Grand Master Tee 8 đã tiên phong đàm phán với các hãng mực nổi tiếng uy tín trên thị trường và ký kết để được mang những nhãn hiệu uy tín này về thị trường Phun Xăm Việt Nam.

Và hơn ai hết, Grand Master Tee 8 là người hiểu rõ nhất thị trường cần gì và đã mang về hai dòng sản phẩm được giới chuyên gia nhận định là cực phẩm cho hai kỹ thuật Điêu Khắc và Phun Xăm

mực phun xăm, phun xăm, phun xăm thẩm mỹ, phun chân mày, thẩm mỹ việnDanh sách Master của PMUPLUS bao gồm những Master giỏi nhất tại Việt Nam

Đầu tiên Dichvuhay xin được giới thiệu P.M.Uplus là dòng mực chính hãng của nhãn hiệu Thụy Sĩ, được sản xuất dưới dây chuyền máy móc hiện đại. Điểm mạnh của P.M.Uplus là dòng mực Ultra nano nên bắt sợi cực nhanh và giữ màu bền bỉ.

Chưa hết, điều chưa có bất kỳ hãng mực phun xăm nào có thể làm mà P.M.Uplus có thể làm được đó là không trổ xanh trổ đỏ. Chính vì thế, khách hàng và nghệ nhân có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại bất cứ điều gì khi sử dụng dòng mực phun xăm nào.

Hiện màu mực mày của P.M.Uplus đang có giá niêm yết là 800.000VND và dòng mực môi là 850.000VND. Các bạn có thể tìm hiểu và đặt hàng tại Fanpage : https://www.facebook.com/pmuplusglobal hoặc website www.pmuplus.com

mực phun xăm, phun xăm, phun xăm thẩm mỹ, phun chân mày, thẩm mỹ việnGrand Master TEE 8 cùng dàn Master trẻ đang vô cùng HOT trong hội thảo ASPIRATION 2022

Đến giữa năm 2022, Grand Master Tee 8 Đã tổ chức thành công hội thảo công nghệ cao Aspiration cùng với đơn vị đồng hành là hãng mực TIMES – siêu phẩm trong ngành phun xăm, là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho những ai đang hành nghề phun xăm tại Việt Nam.

Chính sự kiện quan trọng này và sự thể hiện năng lực vô cùng ấn tượng của các Master đang đình đám tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế này đã giúp Tee 8 Academy thêm một lần nữa trở thành nhà phân phối tin cậy của hãng mực siêu phẩm TIMES tại thị trường Châu Á.

mực phun xăm, phun xăm, phun xăm thẩm mỹ, phun chân mày, thẩm mỹ việnTIMES được cộng đồng phun xăm săn đón sau khi ra mắt thị trường Việt Nam bởi chất lượng vượt trội

Các Grand Master đang vô cùng hài lòng với sản phẩm của TIMES, với đầy đủ tone màu cho tất cả sự lựa chọn của khách hàng và độ bám màu cũng như lên màu đáng kinh ngạc của dòng sản phẩm cao cấp này.

mực phun xăm, phun xăm, phun xăm thẩm mỹ, phun chân mày, thẩm mỹ việnThậm chí giờ đây mực phun xăm TIMES còn cho phép khách hàng có thể thoải mái lựa chọn TONE đậm và nhạt cho đôi môi của mình.

mực phun xăm, phun xăm, phun xăm thẩm mỹ, phun chân mày, thẩm mỹ viện

Đọc giả có thể liên hệ và đặt mua sản phẩm qua website www.times-pmu.com hoặc sdt 0934567864