Có thể bạn quan tâm:

 1. Mực phun xăm PMUPLUS có tốt không?
 2. Trước và sau khi phun xăm chân mày nên lưu ý những gì?
 3. Địa chỉ xóa hình xăm tại TPHCM an toàn và uy tín nhất!
 4. Top 20 mẫu hình xăm nhỏ ở vai dành cho nữ đẹp nhất tháng 12 2022
 5. Top 35 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất 2022
 6. Danh sách trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM 2022
 7. Học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu tốt?
 8. Có nên chọn mực phun xăm Hàn Quốc không?
 9. Cách chọn mực phun xăm và 3 lưu ý đặc biệt quan trọng!
 10. Có nên học phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày không?

Phun xăm mí mắt là một hình thức thẩm mỹ thay thế giải pháp trang điểm truyền thống, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và đẹp dài lâu. Hiện nay có các loại phun xăm mắt như: Phun mí mắt tự nhiên, phun mí mắt trên, xăm mí mắt trên, phun xăm mí mắt dưới, phun mí mở tròng mắt …

Mực phun xăm TIMES có ưu nhược điểm gì?

Kỹ thuật phun xăm viền mí mắt là sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, các chuyên viên phun xăm sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt như ý muốn. Kết quả phun xăm được quyết định trực tiếp bởi chất lượng mực xăm mí mà bạn sử dụng. 

TIMES phù hợp với làn da châu Á đặc biệt là da vàng của người Việt Nam. Là nhãn hiệu đang gây sóng gió trong các nước như Malaysia, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan… hiện đã và đang tấn công vào thị trường Châu Âu ( ĐỨC) nơi đòi hỏi có độ an toàn sức khoẻ nghiêm ngặt nhất.

 • Hiện nay, Mực xăm mí TIMES  được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn bởi chất lượng mực xăm duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài từ 3 – 5 năm.
 • Mực xăm mí TIMES màu mí với các thành phần tạo hạt dày đặc, lên màu dễ dàng và màu đậm.
 • Công nghệ sản xuất NaNo-silver hiện đại nhất thế giới. Mực TIMES mới với nhiều dưỡng chất, collagen và thành phần hạt màu nano siêu nhỏ, siêu mịn và siêu bám giúp màu lên tươi, đậm, đẹp trên 80% mà không cần bất kì sản phẩm hỗ trợ nào khác.
 • Thiết kế ngoài hoàn hảo, vỏ lọ được kháng khuẩn giúp tránh được các tác hại của môi trường bên ngoài như ánh sáng, vi khuẩn làm giảm hiệu quả của mực và bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Mực xăm mí TIMES giá bao nhiêu?

TIMES là dòng mực xăm cao cấp nhất hiện nay được sản xuất dựa trên nghiên cứu về đặc tính, màu da và cơ địa của người Đông Nam Á đặc biệt là người Việt Nam với màu da vàng và da nhiều dầu khó bám mực. Mang đến màu sắc bền đẹp, không bị biến đổi. Mực xăm của TIMES giá 840.000 đồng