Ngắm BMW S1000RR độ kịch độc của một biker Thái

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm BMW S1000RR độ kịch độc của một biker Thái: Vị trí tay lái BMW S1000RR độ khá ổn định với cùm Brembo Rossi, tay côn Gilles Tooling, càng bảo vệ tay lái CNC. Khung xe và vị trí bình xăng được cường điệu đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao với ốp khung CW Clever Wolf. Dưới vị trí động cơ lấp ló sau bộ yếm Fairing thiết kế lập dị theo hình thể vây cá mập là bộ ốp GB Racing.

Ngắm BMW S1000RR độ kịch độc của một biker Thái

BMW S1000RR là mẫu Superbike dành cho những tín đồ yêu thích công nghệ cũng như sự đột phá mới lạ qua thiết kế, được lựa chọn số lượng lớn tại thị trường Thái Lan với đa số bản độ từ quen thuộc đến lạ mắt, dưới đây hãy chiêm ngưỡng một bản độ kịch độc qua dàn chân so le – chỉ thường xuất hiện ở các mẫu xe độ PKN.

Tổng thể lựa chọn một màu đen huyền bí khiến nó trở nên lầm lì, cá tính. Đôi đèn pha với thiết kế bất diệt-so le với khe hút gió trung tâm được ốp Carbon fiber khá ấn tượng, thay đổi ở kính chắn gió Magical Racing, pát chân kiếng CNC đem lại vẻ đẹp dữ dằn cùng hiệu suất khí động học cải thiện đáng kể.

Vị trí tay lái BMW S1000RR độ khá ổn định với cùm Brembo Rossi, tay côn Gilles Tooling, càng bảo vệ tay lái CNC. Khung xe và vị trí bình xăng được cường điệu đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao với ốp khung CW Clever Wolf. Dưới vị trí động cơ lấp ló sau bộ yếm Fairing thiết kế lập dị theo hình thể vây cá mập là bộ ốp GB Racing.

Dàn chân biến chất đem lại độ chất cho bản độ với mâm trước Marchesini 6 chấu dạng xoáy trong khi mâm sau dạng 5 chấu thiết kế chữ “Y” . Ngoài ra hiệu suất phanh trước cũng cải tiến đáng kể với đĩa Brembo, phanh kép Brembo Billet đi kèm dây dầu Earl’s. Một biến thể độ cực chất từ mô hình BMW S1000RR.​

BMW S1000RR 2021 lần đầu được ra mắt tại Intermot 2021 vào tháng 10/2016, tương tự như các mẫu BMW 2021 khác, S1000RR 2021 cũng được cải tiến động cơ đạt chuẩn khí thải và tiếng ồn khắc khe của EURO4. Ngoài màu sắc đổi mới, S1000RR 2021 còn được nâng cấp các công nghệ khác như: hệ thống Traction Control mới, Yên solo tuỳ chọn, ABS Pro và DTC được trang bị như 1 tiêu chuẩn mặc định …BMW S1000RR 2021 đầu tiên vừa về Việt Nam tại Showroom Quyền Lan Moto. Lô hàng BMW S1000RR 2021 mới nhất về Việt Nam với 2 phiên bảm màu là Trắng Đỏ và Đen Xám

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận