Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Raider 150 Fi độ cực chất với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt: Khoác cho mình bộ cánh cực ngầu với phần yếm trước đã được loại bỏ hoàn toàn để lộ thiên toàn toàn bộ phần động cơ . Phần đầu Raider 150 Fi độ cực ngầu với các món đồ chơi kiểng như : bao tay Spider hài hòa cùng gù Rizoma , cùm tay thắng & cùm tay côn đến từ thương hiệu Brembo , bình dầu AEM . Ghi đông được đính chặt bằng ốc Titan cực đẹp . Cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm tăng Domino cho gia tốc nhanh hơn .

Ngắm Raider 150 Fi độ cực chất với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt

Chiếc Raider 150 Fi độ dưới đây đã có sự thay đổi nhẹ nhàng với bộ cánh nguyên thủy sắc đỏ đầy nổi bật kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng đến từ các thương hiệu như : Brembo , Galfer . Suzuki Raider 150 Fi là được cộng đồng chơi xe mệnh danh là King of Underbone & xét trên phương diện độ xe, Raider 150 cũng là đối thủ lớn của Exciter 150 khi rất nhiều tay độ lựa chọn dòng xe này . Chiếc Raider 150 Fi độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

Ngắm Raider 150 Fi độ cực chất với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt 1

Khoác cho mình bộ cánh cực ngầu với phần yếm trước đã được loại bỏ hoàn toàn để lộ thiên toàn toàn bộ phần động cơ.

Phần đầu Raider 150 Fi độ cực ngầu với các món đồ chơi kiểng như : bao tay Spider hài hòa cùng gù Rizoma , cùm tay thắng & cùm tay côn đến từ thương hiệu Brembo , bình dầu AEM . Ghi đông được đính chặt bằng ốc Titan cực đẹp . Cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm tăng Domino cho gia tốc nhanh hơn .

Dàn chân đầy nổi bật với mâm zin được sơn màu đỏ , bánh lái trước là sự kết hợp hoàn hảo với đĩa Galfer cùng heo Brembo 2 pis đối xứng . Phía sau cũng tương tự như vậy với đĩa Galfer & heo Brembo được quay ngược ấn tượng với sự hỗ trợ của pas nhôm CNC . Ống xả nguyên thủy trở nên nổi bật hơn với cổ pô Titan đẹp trong từng khúc nối .

Xe Raider 2022 là mẫu xe được ưu tiên tốc độ cao nên phần đầu nhỏ gọn, lướt gió. Dòng xe này được gọi là hyper underbone, đối thủ của Honda Sonic và Yamaha X1R. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, Raider phải cạnh tranh trực tiếp với những mẫu underbone là Honda Winner và Yamaha Exciter.