Ngắm Suzuki GSX-R1000 độ full đồ tại Thái Lan

| Xe Mô tô

Ngắm Suzuki GSX-R1000 độ full đồ tại Thái Lan: Tay lái là vị trí người lái tiếp xúc nhiều nhất, trực tiếp đánh vào mắt người xem là bộ trợ lực Hyper Pro RCS đi kèm pát CNC tinh tế, đầu xe được thay đổi bộ kính chắn gió Magical Racing huyền thoại giúp tổng thể cân đối và dữ dằn hơn, zoom gần hơn là sự thay đổi ở nắp bình xăng TMW với núm chỉnh CNC dễ dàng trong việc đóng mở.

Ngắm Suzuki GSX-R1000 độ full đồ tại Thái Lan

Nên xem

4.6 35 Ngắm Suzuki GSX-R1000 độ full đồ tại Thái Lan: Tay lái là vị trí người lái tiếp xúc nhiều nhất, trực tiếp đánh vào mắt người xem là bộ trợ lực Hyper Pro RCS đi kèm pát CNC tinh tế, đầu xe được thay đổi bộ kính chắn gió Magical Racing huyền thoại […]

Suzuzki GSX-R1000 kể từ khi khai sinh đã được Suzuki giao cho sứ mạng trở thành ông vua tốc độ, một Superbike hàng đầu danh tiếng của Suzuki, làm nên tên tuổi và sức hút không hề nhỏ trong làng PKL, qua tay một bản độ từ Thái, con quái vật tốc độ càng trở nên hấp dẫn hơn với đồ chơi full option từ đầu tới đít, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó dưới loạt ảnh dưới đây.

Loading...

Tay lái là vị trí người lái tiếp xúc nhiều nhất, trực tiếp đánh vào mắt người xem là bộ trợ lực Hyper Pro RCS đi kèm pát CNC tinh tế, đầu xe được thay đổi bộ kính chắn gió Magical Racing huyền thoại giúp tổng thể cân đối và dữ dằn hơn, zoom gần hơn là sự thay đổi ở nắp bình xăng TMW với núm chỉnh CNC dễ dàng trong việc đóng mở.

Bên ghi-đông phải là sự thay đổi từ cùm phanh Brembo Rossi kết hợp bình dầu Rizoma, càng bảo vệ tay lái Lightech vừa bảo vệ vừa làm đẹp cho bản độ. Bên thân phải tay lái cũng được sửa đổi với cùm côn Galespeed có chức năng tùy chỉnh hiện đại.

Tổng thể sử dụng full body Carbon sản phẩm từ ốp Clever wolf khiến bản độ chau chuốt hơn qua từng góc nhìn, ở vị trí thắng chân là sự thay đổi với thương hiệu pen đạp Brembo logo nổi. Dàn âm thanh đặc chủng từ bộ ống xả Austin Racing full system khiến hiệu suất động cơ thay đổi đáng kể, và đặc biệt làm cho bản độ trở nên cực kì ngầu hơn.

Phanh sau hiệu chỉnh với sự thay đổi từ phanh Brembo Billet kết hợp ốc giữ Probolt và pát CNC Brembo. Hàng loạt chi tiết thân xe được kết nối với nhau bằng thương hiệu ốc Titanium Probolt. Sự thay đổi khiến tổng thể xe sang chảnh, tăng độ cứng cáp nhưng không làm tăng trọng lượng xe là cặp mâm Marchesini Gold đẳng cấp.

Cuối cùng là sự thay đổi từ ốp máy GB Racing quen thuộc, hệ thống sang số nhanh chuyên dụng Tranlogic giúp việc chuyển số khẩn cấp tiện lợi hơn khi không cần cắt côn. Có thể xem đây là một trong những chú cá heo full option đẹp mê ly từ xứ Chùa Vàng.​

Suzuki GSX-R1000 2020 tương tự với màu đầu tiên là màu trắng, cùng màu với GSX-R1000R, màu khác là màu đen, sọc xanh. Đối với giá ở Thái Lan. Giá dự kiến sẽ tương đương với mô hình hiện tại Suzuki GSX-R1000R giá 789.000 baht (540 triệu đồng) và Suzuki GSX-R1000 giá 689.000 baht (472 triệu đồng). GSX-R1000R 2020 có hai màu mới: trắng, xanh dương và đen, xám và xám. Thiết kế đồ hoạ cũng được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua MotoGP. Và bánh xe có màu xanh Tại Việt Nam, siêu mô tô Suzuki GSX-R1000 2020 vừa cập cảng Sài Gòn với ba phiên bản màu xanh, đỏ và xám chì. Đây là mẫu SuperBike mới nhất, đáng chú ý nhất trong làng xe phân khối lớn hiện nay bởi nó đã được thay da đổi thịt hoàn toàn so với những thế hệ trước


Loading...