Ngắm Suzuki Satria Fi độ hàng loạt đồ chơi giá trị khủng

Ngắm Suzuki Satria Fi độ hàng loạt đồ chơi giá trị khủng: Dàn đầu Suzuki Satria Fi độ độ được trang bị trợ lực trung tâm Scott giúp ghi đông không chỉ gọn gàng hơn khi so với các loại trợ lực khác và vừa giúp chiếc xe trở nên ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Nhìn ngắm em ấy từ phía xa ta sẽ thấy sự nổi bật của dàn ốc Proti lốc máy. Kết hợp cùng dàn công nghệ pen đạp Brembo dành cho PKL cùng bình dầu Rizoma, đây được xem là bộ combo ấn tượng nhất hiện nay và đang được nhiều anh em chơi xe quan tâm.

Ngắm Suzuki Satria Fi độ hàng loạt đồ chơi giá trị khủng

Với nhiều món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng với giá trị khá cao đã làm cho chiếc Satria Fi dưới đây càng trở nên cứng cáp, đấy ấn tượng với giá trị được đua lên một tầm cao mới khiến nhiều người phải ao ước và khát khao sở hữu cho bản thân.​

Dàn đầu Suzuki Satria Fi độ được trang bị trợ lực trung tâm Scott giúp ghi đông không chỉ gọn gàng hơn khi so với các loại trợ lực khác và vừa giúp chiếc xe trở nên ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.

Nhìn ngắm em ấy từ phía xa ta sẽ thấy sự nổi bật của dàn ốc Proti lốc máy. Kết hợp cùng dàn công nghệ pen đạp Brembo dành cho PKL cùng bình dầu Rizoma, đây được xem là bộ combo ấn tượng nhất hiện nay và đang được nhiều anh em chơi xe quan tâm.

Cacte Titanium mới lạ đầy cứng cáp, kết hợp cùng ốp + pát tăng sên cnc tinh xảo đến từng góc cạnh. Phuộc Ohlins bình dầu rời – một món đồ chơi đắt giá nên chỉ là mơ ước của nhiều Biker chơi xe. Dàn chân sau nhỏ gọn nguyên bản được nâng cấp thành heo dầu Brembo 1 pis logo lớn + đĩa Braketech và thớt lòng cnc. Nhìn ngắm bé trai tốc độ này từ xa xa​

Suzuki Satria F150 có cùng thiết kế với người anh em tại Việt Nam là Raider 150 Fi, thì giữa hai mẫu xe này chỉ khác nhau về tên gọi và giá bán, sở dĩ Satria F150 có mức giá cao hơn bởi đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, việc chịu các khoảng thuế đẩy giá thành lên cao, khi tới tay người tiêu dùng giá trị cũng nâng lên đáng kể.