Có thể bạn quan tâm:

  1. ✓ Top 10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất 2023
  2. ✓ Những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hợp xu hướng nội thất 2023
  3. Top 10 mẫu phòng khách đẹp 2023 cho nhà cấp 4 thêm xinh

Đánh giá Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp ở Nam Định giá rẻ. 2023, Tư vấn thiết kế nội thất 2023 kèm những thông tin mới nhất về #Mẫu #thiết #kế #nhà #cấp #có #phòng #ngủ #đẹp #ở #Nam #Định #giá #rẻ được cập nhật liên tục tại Dichvuhay.vn!

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp nhất 2023

Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ.Theo những thông tin gia đình cung cấp, chúng tôi gợi ý phương án tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ như sau:

Theo yêu cầu của gia chủ, căn nhà cấp 4 có diện tích 140m2 là khá rộng rãi. Kết cấu nhà gồm một trệt một lửng với 4 phòng ngủ cũng rất thoải mái với gia đình 2 thế hệ gồm hai vợ chồng và 3 người con. Tầng 1 nhà cấp 4 đẹp 2023 có 4 phòng ngủ Phòng khách rộng rãi bố trí liên thông với phòng ăn và bếp nấu. Khu đất xây nhà khá sâu nên KTS tách các phòng ngủ phân bổ ở hai mặt bằng tầng 1 và lửng. Khu vực tầng 1 gồm phòng khách, bàn ăn, bếp nấu và 2 phòng ngủ.

Các không gian sinh hoạt chung dưới tầng 1 được bố trí liên thông tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Bếp được bố trí sâu phía trong, tận dụng diện tích phía dưới gác lửng. Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trung tính, nhã nhặn.

Nhà cấp 4 đẹp 2023, Nhà cấp 4 2023, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2023

Tận dụng không gian sân vườn rộng rãi, KTS bố trí cửa kính ở khu vực phòng khách và bếp giúp kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Tủ bếp thiết kế dạng ngăn kéo không có tay cầm. Đảo bếp kết hợp quầy bar tạo sự tiện lợi trong sử dụng. Nội thất gỗ sáng màu kết hợp sàn ốp đá màu xám trắng và thảm họa tiết màu tối giúp tổng thể màu sắc ngôi nhà khá hài hòa. KTS cũng tối giản các chi tiết trang trí để tạo ra không gian đơn giản, thư thái.

Phòng ngủ của vợ chồng chủ nhà có thiết kế hiện đại với cửa kính và ban công mở Phòng ngủ con trai lớn sử dụng gam màu thiên lạnh nam tính, thiết kế đơn giản nhưng thu hútGác lửng ngôi nhà sử dụng lan can kính để không cản tầm nhìn Trái ngược với phòng ngủ chính và phòng ngủ cậu con trai lớn. Hai phòng ngủ còn lại của con gái và con trai nhỏ sử dụng điểm nhấn màu sắc tươi sáng, pha chút tinh nghịch và dễ thương.