publish 18/03/2019 01:56

Các món ngon tại nhà hàng Thai Deli phố Nam Đồng

Các món ngon tại nhà hàng Thai Deli phố Nam Đồng mà bạn nên gọi thử bao gồm: Chả tôm, Gỏi xoài tôm khô, Gà nướng lá nếp, Lẩu thái trứ danh, …

Loading...

 

Nhà hàng Thai Deli phố Nam Đồng

  • + Địa chỉ: Số 119 Phố Nam Đồng,P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • + Điện thoại: (84-96) 8 165 199; (84-24) 35 779 888
  • + Giờ đón khách: 10h30 – 14h00 | 17h00 – 21h30, Giá tham khảo: 150.000 – 250.000 đồng/người

Mở cửa từ 2015, Thai Deli Nam Đồng đã liên tục được thực khách Hà Nội bình chọn là một trong những nhà hàng món Thái ngon nhất của Hà Nội bởi bếp trưởng người Thái Pra Sit đứng bếp. Ông nổi tiếng là chuyên gia lẩu Thái.

Loading...

Thai Deli, lẩu thái, Món Thái, địa điểm ăn uống, quán ăn ngon, quán lẩu, Hà Nội, món ngon Hà NộiHơn 20 năm đứng bếp trong các khách sạn lớn bên Thái và 10 năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam khiến ông am hiểu vị Thái cho người Việt thế nào để không làm mất đi bản sắc của Lẩu Thái mà vẫn hợp miệng người Việt. 100% gia vị được bếp trưởng Pra Sit đích thân chọn lựa từ các chợ Thailand mang về để có một nồi nước lẩu đúng vị nhất, chất nhất.

Những món cay của Thái thì lại cay theo cách rất Thái chứ không phải cay kiểu Việt, đó là kiểu cay mềm gây tê đầu lưỡi, Từ vị Lẩu Thái TomYum danh tiếng của Pra Sit đến món Xôi Xoài được đánh giá chuẩn vị, Vị cay mềm tê tê tạo nên cảm giác rất thú vị chứ không cay gắt như nhiều nơi khác, Với nhiều người đánh giá rằng đồ Thái rẻ hơn giá đồ ăn Việt dù nhà hàng nhập về rất nhiều gia vị – thảo dược – hương liệu từ Thái.


Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống. Mỗi món ăn đều có sự phối hợp tinh tế giữa vị chua, cay và ngọt. Theo lời của đầu bếp nhà hàng: “Khi bạn tới Thai Deli 119 Nam Đồng, tôi rất mong rằng những món ăn của tôi sẽ khiến bạn hài lòng và tiếp tục quay lại đây với bạn bè của bạn!Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ