Danh sách 3 nhà xe Đà nẵng – Vinh – Nam Đàn uy tín chất lượng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 nhà xe Đà nẵng – Vinh – Nam Đàn uy tín chất lượng nhất: Có nhiều nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng – Vinh – Nam Đàn như nhà xe Dương Hồng, nhà xe Tú Tạc, nhà xe Hải Hoàng Gia, nhà xe Vạn Lục Tùng. Chắc chắn các bạn đang phân vân nên đi xe nào tốt nhất và rẻ nhất phải không? Cùng Dichvuhay.vn tìm hiểu thông tin của từng nhà xe nhé.

Loading...

Nghệ An là một tỉnh nào ở vùng bắc trung bộ nổi tiếng về du lịch và cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội của miền Trung nước ta. Chính vì thế mà các phương tiện để di chuyển đến các vùng trong tỉnh Nghệ An vô cùng phong phú. Hành khách có thể lựa chọn cách đi máy bay, tàu hỏa nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là xe khách giường nằm. Quãng đường từ Đà Nẵng đi Vinh – Nam Đàn dài khoảng 500km, nếu đi xe khách mất khoảng 10 tiếng di chuyển. Cùng Dichvuhay.vn tìm hiểu một số nhà xe uy tín trong tuyến đường này nhé.

Nhà xe Hải Hoàng Gia: Đà Nẵng – Vinh – Nam Đànxe nghĩa đàn đà nẵng, xe dương hồng vinh đà nẵng, số điện thoại xe tú tạc đà nẵng vinh, xe đà nẵng vinh buổi sáng, xe ba thuỷ đà nẵng nghệ an, nhà xe ba thủy đà nẵng, xe hải hoàng gia, xe đà nẵng hà tĩnh

Nhà xe Tú Tạc: Đà Nẵng – Vinh

Nhà xe Anh Tài Nghệ An đi Đà Nẵng

Kết: Hi vọng với những thông tin bổ ích trên các bạn sẽ có cho mình những chuyến đi thật vui vẻ và thuận lợi. Các bạn có thể xem thêm danh sách xe khách đà nẵng đi nghê an để có thêm thông tin bổ ích cho chuyên hành trình của mình và gia đình nhé.

Tags: xe nghĩa đàn đà nẵng, xe dương hồng vinh đà nẵng, số điện thoại xe tú tạc đà nẵng vinh, xe đà nẵng vinh buổi sáng, xe ba thuỷ đà nẵng nghệ an, nhà xe ba thủy đà nẵng, xe hải hoàng gia, xe đà nẵng hà tĩnh

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận