Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay?

Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay? EXO có một đội ngũ fan đông đảo không thua kém gì SNSD hay các nhóm nhạc thần tượng khác. Tuy nhiên, fan của EXO lại khiến người khác ngán ngẩm bởi sự cuồng nhiệt thần tượng một cách thái quá và sẵn sàng gây chiến với bất kỳ ai dám đụng vào thần tượng của họ (dù chưa biết đúng hay sai).

Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay?

Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay?

FANCL

1/ Nhóm SNSD bị antifan nhất KPOP

“Nhóm nhạc quốc dân” SNSD hiện là idol group có lượng antifan đông nhất Kpop. Ở Việt Nam, đội ngũ antifan của SNSD có lúc lên tới 47.000 người. Đặc biệt, lượng antifan này có sự chuyên nghiệp chẳng thua kém gì fan chân chính.

Nhiều tổ chức anti SNSD (AFS) được lập ra nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các fan khác. Các antifan còn trà trộn vào cộng đồng fan SNSD (Sone) để bới móc thông tin, chê bai hay cập nhật tình hình, phá phách khi “gà cưng” nhà SM đặt chân tới bất cứ nơi nào.

Link AFS: https://www.facebook.com/Antifan-SNSD-313517055926/?ref=br_rs

nhom-nhac-han-quoc-bi-ghet-nhat-hien-nay-1

Trong Dream Concert 2008, các antifan đã mua hết vé ở hàng ghế khán giả chỉ nhằm chờ khi đến phần trình diễn của SNSD, tất cả đều đồng loạt tắt que phát sáng. Họ cố tình để không có tiếng vỗ tay, ủng hộ nào cho phần trình diễn ấy.

Sở dĩ 9 cô gái SNSD có lực lượng antifan đông đảo như vậy là do những tiếng xấu về SNSD từ khi mới ra mắt. Nhóm gom được vô số antifan từ các fan của Super Junior, SS501, DBSK vì vô lễ với đàn anh như việc Tiffany gọi làn sóng đỏ (màu đại diện của DBSK) nhìn như côn trùng hay Tae Yeon đến chương trình radio của Kang In và gọi anh là “đồ ngu”. Ngoài ra, tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, chèn ép các nhóm khác cũng khiến SNSD mất điểm.

2/ Nhóm T-ARA

Thành công của Lovey Dovey, Day by Day đã mang lại nhiều thiện cảm giúp T-Ara trở thành idol group được yêu thích nhất. Tuy nhiên, sau khi video bắt nạt thành viên được tung lên, khán giả đã quay 180 độ, thậm chí nhiều fan còn tỏ ra tiêu cực, dành những lời lẽ gay gắt đối với 6 cô nàng. Hơn 6.300 người đã rút khỏi fanclub sau vụ việc này trong thời gian ngắn.

Một webside có khẩu hiệu “Chúng tôi yêu cầu sự thật về T- Ara” được thành lập với số lượng thành viên tăng chóng mặt, con số lên tới 336.800 và vượt qua fanclub chính thức của T-Ara là 16.000.

Mặc dù các fan của nhóm đã ra sức đưa bằng chứng bảo vệ thần tượng, nhóm vẫn không thoát khỏi tiếng xấu: T-Ara tấn công Hwa Young, Boram phá hỏng ô của Hwa Young, Eun Jung nhồi bánh gạo đến nghẹn vào miệng Hwa Young.

Ngay khi công ty quản lý xác nhận thông tin thành viên Hwa Young chính thức rời nhóm, một cuộc tranh luận gay gắt đã bùng nổ. Hơn 70.000 người đã ký vào một lá đơn trực tuyến đề nghị T-ara giải tán. Số lượng lớn chữ ký ủng hộ việc T-ara “disband” (giải tán) đã làm dấy lên nghi ngờ: “lực lượng” nào đang nắm giữ con số đáng kinh ngạc như vậy? Đó là chiêu trò cơ hội của các antifans hay nhóm nhạc đối thủ khác?

3/ Nhóm EXO

Mặc dù là đàn em và mới ra mắt từ năm 2012 nhưng nhóm EXO cũng không kém cạnh đàn chị trong việc thu về lượng antifan lớn. Trái ngược với SNSD và T-Ara, EXO bị ghét vì những hành động của fan cuồng, thành công đến quá nhanh và bị gắn mác “bản sao Super Junior”.

EXO có một đội ngũ fan đông đảo không thua kém gì SNSD hay các nhóm nhạc thần tượng khác. Tuy nhiên, fan của EXO lại khiến người khác ngán ngẩm bởi sự cuồng nhiệt thần tượng một cách thái quá và sẵn sàng gây chiến với bất kỳ ai dám đụng vào thần tượng của họ (dù chưa biết đúng hay sai).

 nhom-nhac-han-quoc-bi-ghet-nhat-hien-nay-2

Gần đây nhất, sau màn kết hợp giữa Tae Yeon, Tiffany, Seo Hyun của SNSD và ba thành viên EXO là Luhan, Sehun, Tao trên sân khấu cuối năm nhà SBS, cộng đồng Sone (fan SNSD) đã dậy sóng bởi những bình luận có tính bôi nhọ từ phía fan EXO.

Trường hợp tương tự cũng xảy ra với Ryeo Wook (Super Junior) khi anh song ca với D.O (EXO) trênKiss the radio. Sau đó, fan của EXO đã nhắn tin trực tiếp yêu cầu Ryeo Wook ngừng hát vì lý do D.O há tốt hơn.

nhom-nhac-han-quoc-bi-ghet-nhat-hien-nay-3

Bên cạnh việc chê bai nhóm nhạc khác, fan EXO còn cuồng và yêu thần tượng một cách mù quáng. Họ liên tục có những hành động quá khích như chạy theo thần tượng, đánh lại fan nhóm nhạc khác hay mới nhất là tấn công vào trang cá nhân của Tae Yeon, rạch tay, tự tử khi Baek Hyun công khai hẹn hò với trưởng nhóm SNSD. Tất cả khiến EXO thu hút lượng antifan đông không kém fan.