Xem phim 2 thế Giới tập cuối (Tập 16): Kết thúc có hậu!

| Tin tức

  Trong phim 2 thế Giới tập cuối (Tập 16), tên Han đồng ý thả Do Yeon sau khi được Kang Chul giao tài liệu mật trong USB. Thế nhưng sau đó, hắn trở mặt và cầm súng bắn anh. Hai bên giao chiến và may mắn thay, Kang Chul đã đánh bại công tố viên Han và đáp trả hắn bằng một viên đạn khác.

  Phim 2 thế Giới tập cuối (Tập 16)

  Trong tập cuối cùng của Hai thế giới (W – Two worlds), cha của Yeon Joo (Han Hyo Joo) đã hi sinh tính mạng của mình để đổi lấy một bạn trai “thật” cho con gái. Sau chặng đường dài, cuối cùng Hai thế giới (W – Two worlds) đã chính thức khép lại đêm qua. Kết thúc của phim có lẽ sẽ khiến khán giả hài lòng. nhưng cũng để lại rất nhiều vấn đề chưa thể giải thích. Điều đáng buồn nhất trong đó là sự ra đi của ông Oh Sung Moo – người tạo ra thế giới W, cha ruột của nữ chính Yeon Joo (Han Hyo Joo).

  Loading...

  Xem phim 2 Thế Giới tập cuối (W – Two Worlds end)Mở đầu tập 16 Hai thế giới, Kang Chul và Yeon Joo cùng nhau nói chuyện về những cái kết có thể xảy ra đối với hai người. Sau đó, Kang Chul đến tìm công tố viên Han để cứu Do Yeon. Tại đây, tên Han đồng ý thả Do Yeon sau khi được Kang Chul giao tài liệu mật trong USB. Thế nhưng sau đó, hắn trở mặt và cầm súng bắn anh. Hai bên giao chiến và may mắn thay, Kang Chul đã đánh bại công tố viên Han và đáp trả hắn bằng một viên đạn khác.

  Phim 2 Thế Giới tập cuối (tập 16) (W – Two Worlds end) Sau khi rời khỏi nhà kho – nơi gặp tên Han, Kang Chul gọi điện báo cho bạn gái tình hình vết thương của mình rồi cúp máy. Lo lắng cho anh, Yeon Joo vội vẽ một chiếc ô tô nhờ máy tính “thần thánh” rồi lái đi tìm Kang Chul. Đến khi tìm được anh, cô rất sốc khi thấy Kang Chul bị thương nặng.

  “W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 6.Tiếc rằng, lúc chỉ còn cách Kang Chul vài bước chân, Yeon Joo bị kéo ngược trở về thế giới thực. Cô vô cùng buồn bã vì không thể cứu người mình yêu. Yeon Joo thậm chí đã lâm vào tuyệt vọng khi chiếc nhẫn đính ước của họ biến mất trên bàn tay cô còn cha mình – ông Oh Sung Moo – cũng mất tích. Truyện tranh W khép lại với một kết thúc buồn nhưng vẫn đứng đầu top sách bán chạy.

  “W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 9.Ở thế giới W, ông Oh Sung Moo đã tự tay tạo nên một đoạn kết cho bộ truyện tranh tâm đắc của đời mình. Ông khiến công tố viên Han tự sát rồi đặt lá thư chứng minh Kang Chul vô tội cùng lời nhắn nhủ riêng cho anh lên bàn làm việc của hắn. “W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 10.Ông Oh cũng để Do Yeon kịp thời đến cứu Kang Chul. Lái xe đến trạm xe buýt, vị họa sĩ truyện tranh nổi tiếng nhìn con gái lần cuối, nói lời tạm biệt từ xa rồi biến mất. Hóa ra, ông đã hy sinh mạng sống của mình để đổi lại hạnh phúc cho Yeon Joo, để Kang Chul được trở thành người của thế giới thật.

  “W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 12.Tại thế giới thực, Yeon Joo chìm trong buồn bã vì không còn Kang Chul bên cạnh. Trong một ngày mưa bão, cô ngồi tại bến xe buýt dầm mưa rồi ngất xỉu. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, Yeon Joo vô cùng bất ngờ khi thấy chiếc nhẫn đính ước lại xuất hiện còn người đang ở bên cô là Kang Chul. “W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 21.Anh cũng đưa lại cho Yeon Joo lá thư ông Oh Sung Moo viết cho mình cùng tấm ảnh ông tự vẽ chính mình để mọi người có thể nhớ đến khuôn mặt ông khi nhìn nó. Yeon Joo rất đau lòng và rơi nước mắt vì sự ra đi của cha.

  Phim 2 Thế Giới (W – Two Worlds) tập cuối sẽ kết thúc như thế nào?Cuối cùng, W khép lại với cảnh Yeon Joo cùng Kang Chul ngồi bên sông Hàn ngắm mặt trời lặn. Hai người đã có cái kết hạnh phúc cho riêng mình.“W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 17.

  “W”: Triệu hồi Conan phá án, bắt tên sát thủ áo đen muốn diệt Lee Jong Suk! - Ảnh 22.Bộ truyện W lẫn vị tác giả của nó đang khiến cả Hàn Quốc sôi sục. Cái kết của bộ truyện nổi tiếng khiến người hâm mộ dậy sóng, đến cả vị giáo sư “Chó Điên” cũng phải đi uống rượu để giải sầu. Trong khi đó, camera không hề ghi lại được bất kì hình ảnh nào về người đã tấn công ông Sung Moo, và khẩu súng của Kang Chul cũng biến mất không để lại một dấu vết. Một thi thể được phát hiện tại sông Hán, nhưng Yeon Joo xác nhận đây không phải là thi thể của Kang Chul.


  Loading...