Lịch chiếu phim tháng 8/2018: Phim chiếu rạp Destination Wedding có gì hay?

| Tin tức

  Phim chiếu rạp Destination Wedding tháng 8/2018 có gì hay?

  Frank và Lindsay hai người bị tổn thương tình cảm, phải tham dự một đám cưới điểm đến. Họ gặp nhau và, trong suốt những ngày cuối tuần và chống lại tất cả các tỷ lệ cược, thấy mình bị lôi cuốn với nhau ngay cả khi họ bị đẩy lùi bởi nhau.phim tâm lý, phim tâm lý 2020, phim chiếu rạp, phim chiếu rạp 2020

  • + Khởi chiếu: 24/08/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Comedy, Romance, Drama
  • + Đạo diễn: Victor Levin

  Destination Wedding xoay quanh hai vị khách thô lỗ trong đám cưới mà cách họ gặp nhau chỉ có trong mấy phim hài tình cảm là kiếm chuyện với nhau trong sân bay và cả trên chuyến bay. Nhân vật Lindsay của Ryder và Frank của Reeves có cuộc khởi đầu không mấy suông sẻ nhưng cuối cùng cả hai cùng tham dự đám cưới và có thể là phải lòng nhau.

  Loading...

  phim tâm lý, phim tâm lý 2020, phim chiếu rạp, phim chiếu rạp 2020Đây không phải là lần đầu tiên Reeves và Ryder hợp tác, lần đầu họ đóng cùng nhau trong bộ phim Dracula, thêm hai phim nữa là A Scanner Darkly và The Private Lives of Pippa Lee. Lindsay và Frank cùng đến dự một tiệc cưới chỉ để biết rằng họ là những vị khách thừa thải và từ đó buộc phải đi chung với nhau. Dù mới gặp họ rất ghét nhau nhưng bộ đôi bi quan bắt đầu gắn bó cả ngày và nảy sinh tình cảm.

  Xem thêm: Lịch chiếu phim chiếu rạp mới nhất tháng 8/2018


  Loading...