Phim hành động chiếu rạp tháng 9/2018: Trận Bóng Kinh Hoàng/Final Score

| Tin tức

  Phim hành động chiếu rạp tháng 9/2018: Trận Bóng Kinh Hoàng/Final Score

  Tin rằng gã anh trai phản bội Dimitri đang lẩn trốn đâu đó tại sân vận động Boleyn Ground nơi diễn ra trận bán kết tranh cúp Châu Âu giữa hai đội tuyển West Ham United và Dynamo FCC, Arkady, tên cầm đầu cuộc cách mạng tại bang Sukovia ở nước Nga đã phong tỏa toàn bộ sân vận động khiến nội bất xuất, ngoại bất nhập để truy tìm kẻ thù.phim chiếu rạp tháng 10 2020, phim chiếu rạp tháng 8 2020, phim chiếu rạp tháng 6 2020, phim chiếu rạp tháng 7 2020, phim chiếu rạp tháng 11 2020, phim chiếu rạp 2020, lịch phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 7 2020 beta

  Loading...
  • + Khởi chiếu: 07/09/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Action
  • + Đạo diễn: Scott Mann

  Tin rằng gã anh trai phản bội Dimitri ( Pierce Brosnan) đang lẩn trốn đâu đó tại sân vận động Boleyn Ground nơi diễn ra trận bán kết tranh cúp Châu Âu giữa hai đội tuyển West Ham United và Dynamo FCC, Arkady ( Ray Stevenson), tên cầm đầu cuộc cách mạng tại bang Sukovia ở nước Nga đã phong tỏa toàn bộ sân vận động khiến nội bất xuất, ngoại bất nhập để truy tìm kẻ thù. Trong đám đông có mặt tại đó, Mike Knox ( Dave Bautista) và đứa cháu của mình Danni ( Lara Peake) đã vô tình có mặt tại trận cầu sống còn và phải đối mặt với băng nhóm nguy hiểm của tên Arkady. Liệu Mike có kịp thời ngăn chăn Arkady trước khi hắn tìm thấy Dimitri? Sự sống của 35,000 người có mặt tại sân vận động và người dân nước Nga phụ thuộc cả vào anh…Xem thêm lịch chiếu phim tháng 9 2020

  Lịch chiếu phim hành động chiếu rạp hay nhất: Tái Xuất Giang Hồ/Johnny English 3

  Cuộc hành trình ly kỳ bắt đầu bằng tiếng nhạc du dương và hình ảnh của Johnny English đã về hưu hiện đang đào tạo các điệp viên nhí vừa dí dỏm, vừa đáng yêu. Tuy nhiên, khủng hoảng đã xảy ra bởi cuộc tấn công mạng làm tiết lộ toàn bộ danh sách mật vụ đang hoạt động tại Anh.phim chiếu rạp tháng 10 2020, phim chiếu rạp tháng 8 2020, phim chiếu rạp tháng 6 2020, phim chiếu rạp tháng 7 2020, phim chiếu rạp tháng 11 2020, phim chiếu rạp 2020, lịch phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 7 2020 beta Vừa vặn và trớ trêu sao khi người duy nhất chưa bị phát hiện danh tính, Johnny English – một cựu điệp viên vụng về, chính là niềm hi vọng cuối cùng của cả một quốc gia để giải quyết tình trạng báo động này.

  • + Khởi chiếu: 28/09/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Comedy, Action, Adventure, Family
  • + Đạo diễn: David Kerr

  Bắt đầu từ đây, cuộc hành trình dở khóc dở cười của điệp viên siêu đẳng nhất thế giới Johnny English cùng cận vệ Bough đã tạo nên một cặp đôi hoàn cảnh luôn làm đổ vỡ và gần như phá hỏng mọi thứ. Cặp đôi này đã có cuộc đối đầu với một đại mỹ nhân vô cùng nguy hiểm Ophelia sẽ là một tình tiết vô cùng thú vị và không kém phần bất ngờ.

  Kế Hoạch Đổi Chồng: Phim hành động hài chiếu rạp tháng 9/2018

  Tiếng sét ái tình đã khiến Thu Dung và Trọng Quân yêu và cưới nhau khi cả hai còn rất trẻ. Nhưng mọi chuyện thay đổi khi tình cảm của Quân dần phai nhạt sau cuộc hôn nhân 5 năm giữa họ. Quân bắt đầu tìm mọi cách để Dung chủ động nói lời chia tay mình.

  • + Khởi chiếu: 21/09/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Comedy, Romance
  • + Đạo diễn: Trần Nhân Kiên

  Kế hoạch được vạch ra khi Quân gặp Khương vốn là tay chơi khét tiếng và đào hoa. Quân sẽ trả Khương một số tiền lớn nếu như anh có thể khiến Dung ngoại tình để mình có cớ ly dị. Liệu Quân có đạt được ý định của mình và kết thúc cuộc hôn nhân trong êm đẹp? Còn Dung sẽ làm gì với kế hoạch đổi chồng hoàn hảo mà Quân dành cho cô?


  Loading...