Phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất tháng 9/2018

| Tin tức

  Lịch chiếu phim hài hay tháng 9/2018: Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?

  Bộ phim kể về phát hiện bất ngờ của Yeti – một sinh vật Bigfoot – về một chủng loài trong truyền thuyết mà từ lâu bộ tộc vẫn hay gọi là Smallfoot (Chân Nhỏ). Bộ phim sẽ là một câu chuyện hài hước về tình bạn, lòng dũng cảm và niềm vui khám phá cuộc sống.phim chiếu rạp tháng 10 2020, phim chiếu rạp tháng 8 2020, phim chiếu rạp tháng 6 2020, phim chiếu rạp tháng 7 2020, phim chiếu rạp tháng 11 2020, phim chiếu rạp 2020, lịch phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 7 2020 beta

  Loading...
  • + Khởi chiếu: 28/09/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Comedy, Animation
  • + Đạo diễn: Glenn Ficarra, Ryan O’Loughlin

  Migo – người tuyết thuộc loài chân to bigfoot vô tình chạm trán với Percy – một sinh vật được được bộ tộc Bigfoot gọi là Chân nhỏ (Smallfoot). Những tưởng sinh vật này chỉ có trong truyền thuyết. Nhưng nhờ cuộc chạm trán đó, Migo tin rằng đây là một giống loài có thật. Và cậu chàng quyết định phiêu lưu đến những vùng đất xa xôi để chứng minh với bộ tộc của mình rằng Chân Nhỏ là có thật. Cả bộ phim là những câu chuyện vui nhộn, hài hước về tình bạn, lòng dũng khảm và những niềm vui khi được khám phá cuộc sống muôn màu.

  Trailer mới nhất hé mở thêm về nhân vật chính của phim – một anh chàng thuộc bộ tộc người tuyết Yeti có tên Migo (Channing Tatum lồng tiếng). Vào một ngày, Migo bất ngờ chạm trán một chủng người truyền thuyết mà từ lâu bộ tộc của anh có tên gọi riêng “Chân Nhỏ” (Smallfoot).

  Tuy nhiên, trái ngược với sự hào hứng của Migo, người dân bộ tộc lại tỏ ra nghi ngờ bởi họ luôn cho rằng con người không hề tồn tại trên thế giới này. Mặc dù vậy, họ vẫn quyết định cho Migo một cơ hội chứng minh con người – Smallfoot (Chân Nhỏ) là có thật, và từ đó hành trình của chàng người tuyết chính thức bắt đầu.

  Bên cạnh chuyến phiêu lưu kỳ thú của Migo, Chân Nhỏ, bạn ở đâu? còn xoay quanh tình bạn vừa chớm nở giữa anh chàng tộc Yeti và Percy – nhân vật “Chân Nhỏ” mà Migo tình cờ bắt gặp. Lần đầu đụng độ con người, Migo hậu đậu nhưng tốt bụng và hài hước đã khám phá nhiều điều thú vị về thế giới bao la ngoài kia – một thế giới rộng lớn hơn rất nhiều so với ngôi làng tuyết của anh. Hơn thế nữa, bộ phim còn cho khán giả nhiều bài học về tình bạn, lòng can đảm cùng niềm vui khám phá.

  Chân Nhỏ, bạn ở đâu? có sự tham gia của nam tài tử điển trai Channing Tatum trong vai anh chàng Migo. Xuất hiện bên cạnh Channing Tatum là James Corden – “chủ xị” của Carpool Karaoke, nổi tiếng với sự tham gia của các ngôi sao âm nhạc quốc tế hàng đầu. Anh chàng dẫn chương trình duyên dáng này sẽ lồng tiếng cho “Chân Nhỏ” mang tên Percy. Bên cạnh đó, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Zendaya (Spider-Man: Homecoming), Common (Selma), LeBron James (Space Jam 2), Gina Rodriguez (Jane the Virgin)… Với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng “toàn sao” cùng nội dung độc đáo và hài hước, Chân Nhỏ, bạn ở đâu? hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình yêu của khán giả trong mùa thu năm nay. Cùng lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9 2020 đón xem bộ phim này từ 28/09 ở các rạp chiếu phim toàn quốc nhé.

  Bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất tháng 9: SADKO Đại Chiến Thủy Quái

  Vì khâm phục tài năng âm nhạc của Sadko, các vị thần biển khơi đã mời cậu đến cung điện để trình diễn âm nhạc. Tại đây, Sadko đã gặp gỡ và yêu nàng tiên cá Nastya.phim chiếu rạp tháng 10 2020, phim chiếu rạp tháng 8 2020, phim chiếu rạp tháng 6 2020, phim chiếu rạp tháng 7 2020, phim chiếu rạp tháng 11 2020, phim chiếu rạp 2020, lịch phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 7 2020 beta Để được rời khỏi thủy cung cùng với Nastya, Sadko phải chứng minh cho thần biển cả thấy sức mạnh và lòng can đảm của mình bằng cách đánh bại mụ phù thủy bạch tuộc độc ác đang âm mưu phá hoại thủy cung.


  Loading...