Phim kinh dị chiếu rạp tháng 8/2018 hay nhất mới cập nhật hôm nay

| Tin tức

  Phim kinh dị chiếu rạp hay nhất tháng 8 năm 2020: Lời Kết Bạn Chết Chóc

  Phong, Thảo và Thắng: những người bạn trẻ thường xuyên sử dụng mạng xã hội để liên lạc, giao tiếp với bạn bè, đồng thời cũng là nơi đăng tải những trạng thái cảm xúc của mình mỗi ngày. Tuy nhiên chẳng ai ngờ rằng, một kẻ lạ mặt đứng đằng sau tài khoản có tên là Dream Man đã xuất hiện, chuẩn bị gieo rắc nỗi khiếp sợ đến từng người trong số họ.phim kinh dị, phim kinh dị 2020, phim chiếu rạp, phim chiếu rạp 2020

  Loading...
  • + Khởi chiếu: 10/08/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Horror
  • + Đạo diễn: Roland Nguyễn Nhân

  Dream Man (Lời Kết Bạn Chết Chóc) là dự án điện ảnh kinh dị do Việt Nam sản xuất hiện đang gây chú ý trong thời gian gần đây. Lý do đầu tiên là do cũng một thời gian kể từ Xưởng 13 ra mắt từ tháng 1 đến nay, chỉ có Dream Man là phim kinh dị duy nhất trình làng. Nhưng nếu muốn xem chúng ta cũng phải đợi đến ngày 10/08/2018 thì bộ phim mới ra mắt.

  phim kinh dị, phim kinh dị 2020, phim chiếu rạp, phim chiếu rạp 2020Mọi thứ đó đều được thể hiện qua kịch bản thông qua một câu chuyện về một lời đồn đại trên trên các ngõ ngách khó kiểm soát của một mạng xã hội. Tất cả đều đồn rằng nếu ai đó kết bạn với một tài khoản bí ẩn có tên là Dream Man, người đó sẽ chết. Vì tò mò mà một nhóm bạn quyết định ra tay để tìm hiểu và xác nhận thực hư về lời đồn ấy nhưng nào có ngờ chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy nguy hiểm ấy. Giữa thực và ảo, cái gì mới đáng tin và ai là người đã gây nên những tội ác đó và liệu tên sát nhân có bị ngăn chặn hay không? Những câu hỏi đó đã thu hút và gợi nên một sự tò mò ở khán giả.

  Slenderman: Phim kinh dị chiếu rạp tháng 8 năm 2020 có gì hay?

  Slender man xâm nhập vào tâm trí rồi dần lan truyền và tước quyền kiểm soát từ não bộ cho đến thân xác vật chủ, biến họ trở thành kẻ nô bộc phục dịch cho ý muốn của hắn. Nạn nhân của Slender Man hầu hết là trẻ em, người thì mất tích, người thì hóa điên dại, có người tự sát. phim kinh dị, phim kinh dị 2020, phim chiếu rạp, phim chiếu rạp 2020

  • + Khởi chiếu: 24/08/2018 tại Việt Nam
  • + Thể loại: Horror
  • + Đạo diễn: Sylvain White

  Nguồn tin bên trong còn cho hay, người đứng đầu của Screen Gems – Steve Bersch, đang chịu trách nhiệm giám sát Slender Man từ phía Sony là một khán giả của phim và đang muốn phát hành nó nhưng lợi nhuận của hãng lại quan tâm đến phản ứng của dư luận. Nhân vật xuất hiện trên tựa phim là sản phẩm từ một cuộc thi online hồi năm 2009. Ông kẹ này sau đó được lan truyền mạnh mẽ và là cảm hứng của hai bạn học sinh 12 tuổi đâm người bạn của họ 19 nhát. Người bạn ấy may mắn sống sót nhưng hai cô bé phải vào trường giáo dưỡng.

  phim kinh dị, phim kinh dị 2020, phim chiếu rạp, phim chiếu rạp 2020Cha của một trong hai cô bé của vụ án trên – Bill Weier đã chỉ trích bộ phim là một phiền muộn kinh khủng và cho rằng nó đã phổ biến hoá bi kịch này. Một vài rạp chiếu gần địa điểm diễn ra vụ đâm chém đó trong khu vực Wisconsin đã thông báo sẽ không chiếu bộ phim này. Một cuộc biểu quyết online đang kêu gọi hãng rút việc phát hành phim đang nhận được hơn 19000 chữ ký ủng hộ.

  Sony đang quan ngại việc phản đối này sẽ ngày càng mạnh mẽ khi ngày công chiếu cận kề dù cốt truyện của Slender Man hoàn toàn hư cấu và không liên quan đến vụ đâm chém đó. Chính vì thế mà dẫn đến những bất đồng trong chiến lược phát hành.

  Xem thêm:


  Loading...