Phim lẻ hành động Hàn Quốc: Phi vụ để đời – Snatch Up/Money Bag (2018)

Có thể bạn quan tâm:

  1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
  2. Cách lập dàn ý chứng minh rằng nói dối có hại cho bản thân văn lớp 7
  3. Tuyển tập 50 status về đám cưới bạn thân hay nhất 2021
  4. Top 10 bộ phim xuyên không hay nhất 2021
  5. Cách chứng minh lời nói dối có hại cho bản thân hay nhất

Phim lẻ hành động Hàn Quốc: Phi vụ để đời – Snatch Up/Money Bag (2018)

Đây là thể loại phim lẻ hành động của đạo diễn Heo Joon-Hyung này nói về cuộc săn đuổi dữ dội giữa một kẻ thất nghiệp, một người giao hàng, bọn côn đồ, một kẻ giết người, và một cảnh sát khi tất cả họ cố gắng đặt tay lên một khẩu súng và một túi golf chứa đầy tiền mặt với các mục đích khác nhau.

Tụ tập dàn diễn viên đình đám: Kim Moo Yeol, Kim Min Kyo, Im Won Hee, Park Hee Soon,… cùng cái tên việt hóa đầy giật gân: Phi vụ để đời, khán giả có thể sẽ tưởng tượng đến một vụ cướp bài bản của một nhóm người nào đó, cùng cảnh giết người, rượt đuổi vô cùng hoành tráng

Tuy nhiên khi theo dõi bộ phim, mọi thứ đều không được như vậy. Một túi tiền bị một gã nghèo điển hình Hàn Quốc cướp được khi bị đẩy vào đường cùng, cùng với sự truy đuổi của gã cảnh sát rắc rối. Rồi cả tình huống giao nhầm hàng, ám sát, nhưng tất cả chỉ đến như vậy. Nhiều người đã chờ mãi một cú nổ cần có của phim hành động điển hình.

Tuy nhiên không phải bộ phim này không đáng xem. Yếu tố gây hài trải dài khắp bộ phim với những tình tiết vô cùng hợp lý. Câu thoại hài hước cùng những tình huống dở khóc dở cười của các nhân vật khiến khán giả phải bật cười sảng khoái giữa rạp. Và đặc biệt là tình cảm mạnh mẽ của nhân vật chính khi đánh đổi mọi thứ để có thể cứu người mẹ của mình. Tất cả tạo nên một bộ phim hài chiếu rạp tháng 8 2021 hoàn hảo cần có để giải trí cuối tuần.

Xem thêm: phim học đường hàn quốc 2021

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận