Review dịch vụ sửa hình xăm tại Rio Tattoo Studio

Có thể bạn quan tâm:

  1. Học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu tốt?
  2. Danh sách trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM 2020
  3. Top 35 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất 2020
  4. Top 10 hình xăm con bướm đẹp nhất dành cho nữ
  5. Tuyển tập 50 hình xăm nhỏ đẹp ở vai dành cho nữ
  6. Top 20 mẫu hình xăm nhỏ ở vai dành cho nữ đẹp nhất tháng 10 2020
  7. Top 30 hình xăm chủ đề biển cả ấn tượng nhất hiện nay
  8. Top 20 mẫu hình xăm xương quai xanh quyến rũ nhất
  9. Có nên học phun xăm tại Phương Anh Academy?
  10. Hình xăm nhỏ ở tay dành cho nữ thể hiện cá tính

Rio Tattoo Studio là 1 địa chỉ xăm hình uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội hoạt động từ những năm 2004 với trên 15 năm kinh nghiệm Artist Triệu Việt Anh là chủ hệ thống xăm hình Rio đã đúc kết và cho ra những chuẩn mực về xăm hình cũng như những quy cách làm việc đúng lộ trình nhằm đạt được những kết quả tốt nhất cho hình xăm của khách hàng để phục vụ những ai yêu thích nghệ thuật Tattoo mà chưa biết tìm đâu ra một nơi tin tưởng về mọi mặt cũng như chất lượng hình xăm.

Review dịch vụ sửa hình xăm tại Rio Tattoo Studio

Hiểu rõ nhu cầu sửa hình xăm trung tâm xăm nghệ thuật Rio Tattoo Studio Club đã mang về Thủ Đô công nghệ xăm mình tiên tiến nhất, cũng như công nghệ xóa xăm không sẹo công với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đảm bảo vệ sinh và một Studio chuyên nghiệp, thân thiện cùng các Nghệ Nhân, Họa Sĩ hàng đầu được tuyển chọn ký lưỡng tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại Rio Tattoo Studio đã phát triển ra 2 cơ sở với các dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

Loading...

Một hình xăm hỏng đã được xử lý qua công nghệ xóa xăm không sẹo với cơ chế hút mực Laser PICOSURE hiện đại nhất hiện nay nhập khẩu mỹ 100% tại Rio Tattoo Studio.Trên thực tế để có 1 hình xăm đẹp người nghệ sĩ phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ và thử thách đặc biệt khi mới vào nghề vì vậy hiện nay rất nhiều nơi tự cho mình là 1 Artist khi tay nghề còn quá non trẻ thậm chí chẳng hiểu 1 chút gì về mỹ thuật, chính vì vậy đã có rất nhiều hình xăm hỏng thậm chí gây sẹo lồi lên sau xăm,

Với những gì đã trải qua suốt nhiều năm làm về nghệ thuật Artist Triệu Việt Anh tâm sự rằng cần phải làm chuẩn xác ngay từ ban đầu để có thể xử lý triệt để dược những hình xăm xấu, hỏng này và làm cách nào để có thể thực hiện được nó ? dưới đây là quy trình thực hiện sửa hình xăm hỏng được thực hiện theo chuẩn quy trình của Rio với những Họa Sĩ giỏi, Artist chuyên nghiệp tại Rio trực tiếp thực hiện.

Xăm mới đã khó nếu sửa hình xăm còn khó hơn rất nhiều chính vì vậy các bạn nên cẩn thận tìm hiểu các cơ sở uy tín trước khi xăm vì hình xăm theo mình cả đời nếu chỉ 1 lần chọn nhầm thợ xăm bạn có thể sẽ phải trả giá cực kì đắt khi mang theo hình xăm xấu ấy lâu dài hoặc có thể sẽ rất tốn kém và ân hận thậm chí bị trầm cảm hoặc Strees nặng khi sở hữu 1 hình xăm xấu.

Giới thiệu tổng quan về Rio Tattoo Studio và Artist Triệu Việt Anh. Artist Triệu Việt Anh từng đoạt giải ở nhiều cuộc thi của Châu Á trước khi là:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ:  217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Hotline: 0985.902.857 – 0966.461.999 – 0932330333

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

+ Website: Www.riotattoostudio.com

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận