Koenigsegg Regera: Tự xưng “Vua của siêu xe” có quá ngông? năm 2024

Là một trong những siêu xe có tốc độ nhanh nhất hành tinh, sở hữu thiết kế “đắt giá”, Koenigsegg Regera tự xưng “vua của siêu xe” liệu có quá ngông?

Mục lục

Koenigsegg Regera – Sản xuất không đáp ứng được đơn đặt hàng

Ngay từ khi chính thức giới thiệu ở năm 2024, đến nay, hãng Koenigsegg của Thụy Điển cho biết, hãng vẫn không nhận các đơn đặt hàng mới vì chưa kịp sản xuất để trả hàng đủ cho các đơn cũ. Với mức giá xấp xỉ 2 triệu USD mỗi xe và thiết kế “hoàn toàn không giống chiếc xe nào trước đó”, Koenigsegg Regera đã thực sự tạo được điểm nhấn và phong cách của riêng mình.

Xem thêm:

Mẫu siêu xe của hãng xe Thụy Điển được đánh giá là tích hợp những công nghệ tinh vi nhất trên mọi phương diện: vật liệu, động cơ, nội thất, tiện ích… hiện nay. Chiếc xe được hãng Koenigsegg trang bị dòng máy V8, 3 mô tô điện tăng áp kép. Vì vậy, xe có tổng công suất lên tới 1500 mã lực. Sức mạnh khủng khiếp này được dẫn trực tiếp tới cầu sau của chiếc xe mà không cần phải qua hộp số. Chính nhờ thiết kế này, khách hàng gần như có thể làm một điều “không tưởng”: đạt vận tốc 399km/h với thời gian chưa đến 20 giây.

Điểm đặc biệt nữa của xe Koenigsegg Regera chính là việc hãng nhận đặt theo một số yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, mỗi chiếc Koenigsegg Regera đều là “duy nhất”. Vì lẽ đó, xe cũng có nhiều biến thể khá “độc” và “lạ” như chiếc Koenigsegg Regera “trần trụi” giao tới tay khách hàng mà không có sơn ngoại thất của vị “đại gia” châu Âu.

Xem thêm:

Một yếu tố đáng tiếc nhất chính là thời điểm hiện nay, Koenigsegg vẫn chưa có kế hoạch triển khai một đợt Koenigsegg Regera mới. Vì vậy, nhiều khách hàng đủ khả năng kinh tế vẫn phải ôm nỗi tiếc nuối vì không thể mua được mẫu siêu xe này.

Tấn An