Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt nhất cho bé?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách tính sinh con trai năm 2019 đúng chuẩn khoa học
  2. Sinh con năm 2020 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt & đẹp nhất gặp nhiều may mắn: Hiện nay, việc sinh con theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn tổ chức cuộc sống tốt hơn tạo điều kiện cho sự phát triển sau này của bé. Trong năm Tân Sửu 2021 sinh con trai vào thời điểm nào là tốt nhất?

Loading...

Sinh con trai năm 2021 mang cung gì & mệnh gì?

Để biết được con cái sinh năm 2021 hợp tuổi với những bố mẹ nào.Chúng ta xét về cung mệnh của đứa trẻ, để xem rằng hợp với bố mẹ mệnh gì. Nếu là con trai sinh năm 2021 thì sẽ mang mệnh Thổ (Đất trên vách) vậy hợp lý nhất là được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa vì Hỏa Sinh Thổ theo quan niệm nhân gian.

 

+ Sinh con trai năm 2021 tháng mấy tốt nhất?

Năm sinh: năm 2021 âm lịch tức là từ ngàyTừ 12/02/2021 đến 31/01/2022 theo dương lịch. Mệnh ngũ hành: Thổ –Bích Thượng Thổ – Đất tò vò. Năm âm lịch: Tân Sửu – Tuổi con Trâu. Ngày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý.

Hy vọng thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được thời gian phù hợp để sinh con trai con gái theo ý muốn của mình. Ngay dưới đây là phần diễn giải sinh con năm 2021 tháng nào tốt:

Hiện nay, việc sinh con theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn tổ chức cuộc sống tốt hơn tạo điều kiện cho sự phát triển sau này của bé. Trong năm Tân Sửu 2021 sinh con vào thời điểm nào là tốt nhất?

+ Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021

Chồng 1993 vợ 1999 sinh con năm 2021 có tốt không?
Tiêu ChíNgũ HànhThiên CanĐịa chi
Bình Giải– Cha mệnh Kim– Mẹ là Thổ

– Con mệnh Mộc

– Cha là Quý– Mẹ là Kỷ

– Con là Kỷ

– Cha là Dậu– Mẹ là Mão

– Con là Hợi

Đánh Giá– Cha mệnh Kim tương khắc Mộc của con (không tốt)– Mẹ là Thổ Tương Khắc với Mộc của con, Trung bình– Cha là Quý Đinh hòa với Kỷ của con (trung bình)– Mẹ là Kỷ Bình Hòa với Kỷ của con, Tạm được– Cha là Dậu bình hòa Hợi của con (trung bình)– Mẹ là Mão Tam Hợp với Hợi của con, Tốt
Điểm2/204/205/10
Kết LuậnTổng 11/20 điểm: chồng quý dậu vợ Kỷ Mão sinh con năm 2021 là không tốt mà cũng không xấu

Các tháng tốt sinh con năm 2021: Tháng 1: Bính Dần, trong Dần tàng Bính, Giáp, trong Hợi tàng Giáp, nên Mộc Hỏa đều có lực, Dần hợp Hợi. Mệnh Mộc sinh mùa xuân là được mùa. Tháng 5: Canh Ngọ. Kỷ tại Ngọ có lực, sinh Canh. Tháng 6: Tân Mùi. Kỷ tại Mùi có lực. Hợi Mùi tam hợp. Các tháng 7,8,9 nghịch mùa sinh, không có lợi. Các tháng 10,11,12 cũng tạm ổn.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận