Song Joong Ki nói về thói quen của anh và 2 người bạn thân

Trong sự kiện quảng cáo một hãng điện thoại diễn ra vào ngày 15/7 tại Thượng Hải, Trung Quốc vừa qua, nam diễn viên Song Joong Ki đã nói về thói quen selfie cũng như sử dụng di động của mình. “Tôi nghe nói là bức ảnh sẽ đẹp hơn nếu khi “tự sướng” chúng ta quay nghiêng một góc 45 độ”. Song Joong Ki cũng bất ngờ nhắc đến người anh thân thiết của mình, “Thật ra thì anh Kim Jong Kook chụp hình selfie nhiều hơn các bạn nghĩ đấy, không những vậy mà anh ấy còn chụp một cách rất điêu luyện nữa”.

Song Joong Ki nói về thói quen của anh và bạn thân

Song Joong Ki cũng đã đề cập đến thói quen “tự sướng” của anh bạn thân Lee Kwang Soo, “Hôm qua (ngày 14/7) là sinh nhật của Kwang Soo nên chúng tôi đã ăn canh rong biển cùng nhau”. Nam diễn viên hài hước nói thêm, “Kwang Soo cũng tự sướng “nghề” lắm, nhưng cậu ấy không hay chụp chung với tôi. Chiều cao của chúng tôi không phù hợp với nhau”. 40 bí mật về Song Joong Ki ít người biết!

Song Joong Ki, tiểu sử Song Joong Ki Trước và sau khi nhập ngũ, mối quan hệ thân thiết giữa chàng mỹ nam Song Joong Ki và các thành viên “Running Man”, đặc biệt là tình bạn gắn bó nhiều năm với Lee Kwang Soo luôn khiến cho công chúng ngưỡng mộ và thích thú. Tần suất nam diễn viên nhắc đến cậu bạn thân “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo trong các buổi phỏng vấn, sự kiện là không hề nhỏ, và sự kiện quảng cáo này cũng không phải là ngoại lệ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho tình bạn tuyệt vời giữa họ.

Họ thường xuất hiện tại các sự kiện của nhau để thể hiện sự ủng hộ của mình. Bộ ba anh em thân thiết Cũng trong sự kiện này, khi nói về thói quen sử dụng di động của mình, Song Joong Ki tiết lộ: “Tôi xem rất nhiều video và phim điện ảnh. Tôi nghĩ mình dùng dữ liệu di động chủ yếu là để xem những video giải trí”. Trong khi đó, Song Joong Ki vừa kết thúc tour họp mặt fan toàn châu Á của mình vào ngày 16/7 và đã bắt đầu quay phim cho bộ phim sắp tới của anh mang tên “Battleship Island”.

Tìm kiếm: Song Joong Ki, tiểu sử Song Joong Ki