Fan hy vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ sớm công khai tình cảm!

| Sao Hàn

  Fan hy vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ sớm công khai tình cảm! Chiều tối ngày 17/6, fanmeeting của “Đại úy” Song Joong Ki được tổ chức tại Thành Đô (Tứ Xuyên) với sự tham gia và mong đợi của hàng ngàn người hâm mộ. Sự kiện càng trở nên nóng hơn nữa khi “Bác sĩ Kang” đáng yêu, xinh đẹp Song Hye Kyo cũng góp mặt và có nhiều khoảnh khắc tình cảm với Song Joong Ki. Sau sự kiện, Song Hye Kyo còn cập nhật Instagram của mình bức ảnh chụp người cực kỳ tình cảm. Cô còn để hashtag là #SongSongcouple khiến các fan không khỏi hy vọng cặp đôi sớm công khai tình cảm.

  Loading...
  • <a title="Permanent Link: 40 bí mật ít người biết về Song Joong Ki" 40 bí mật ít người biết về Song Joong Ki
  • <a title="Permanent Link: Tiểu sử Song Joong Ki: Xem chi tiết lý lịch đời tư của Song Joong Ki" Tiểu sử Song Joong Ki: Xem chi tiết lý lịch đời tư của Song Joong Ki
  • <a title="Permanent Link: Fan làm loạn instagram của Song Hye Kyo vì hình chụp với Song Joong Ki" Fan làm loạn instagram của Song Hye Kyo vì hình chụp với Song Joong Ki
  • <a title="Permanent Link: Cử chỉ thân mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến fan nghi ngờ" Cử chỉ thân mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến fan nghi ngờ

  Fan hy vọng <a Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ sớm công khai tình cảm!

  Fan hy vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ sớm công khai tình cảm!

  Ngoài bức ảnh chụp chung trên Instagram đầy thân thiết, cặp đôi cũng khiến fan hâm mộ của Hậu Duệ Mặt Trời điên đảo vì có những giây phút tình cảm trong fanmeeting không kém gì trong phim.

  Song Hye Kyo ngại ngùng bên Song Joong Ki.
  Song Hye Kyo tạo dáng đáng yêu.  Xem thêm <a tiểu sử Song Hye Kyo và <a tiểu sử Song Joong Ki
  Song Joong Ki luôn hướng ánh mắt theo Song Hye Kyo.

  Đến tham dự fanmeeting, Song Hye Kyo chia sẻ sự nổi tiếng của Song Joong Ki khiến cô rất bất ngờ: “Tôi đã thấy được anh ấy nổi tiếng thế nào qua mạng Internet cũng như qua những bài báo, được chứng kiến điều đó ở ngoài đời thực khiến tôi còn vui và thích thú hơn nữa”.

  Song Joong Ki dựa hẳn người vào “Bác sĩ Kang”.

  Song Joong Ki cũng đáp lại lời Song Hye Kyo đầy tình cảm: “Tuần trước Lee Kwang Soo xuất hiện cũng không đem lại hứng thú như lần này, đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy Song Hye Kyo tại Trung Quốc. Chị ấy thật xinh đẹp”.

  Hai người bên nhau cười đầy hạnh phúc.

  Cùng tạo dáng bên chiếc bánh kem mang hình “Đại uý Yoo – Bác sĩ Kang”.

  Song Hye Kyo kể lại ấn tượng đầu của mình về Song Joong Ki: “Tôi rất mong chờ được làm việc với cậu ấy, vì rất nhiều người đã kể với tôi Song Joong Ki là một người tốt. Và tất nhiên cậu ấy không hề làm tôi thất vọng, cậu ấy thậm chí còn vượt xa kỳ vọng của tôi. Trong khi quay phim tôi cũng đã nhận ra Joong Ki là một người rất thành thật. Cậu ấy chính là một người bạn tuyệt vời”.

  SongSong couple không nín được cười khi nhìn thẳng vào mắt nhau.
  SongSong couple không nín được cười khi nhìn thẳng vào mắt nhau.
  Joong Ki đẩy "yêu" Hye Kyo.
  Joong Ki đẩy “yêu” Hye Kyo.
  Hai người khoe "tác phẩm hội hoạ" vẽ đối phương.
  Hai người khoe “tác phẩm hội hoạ” vẽ đối phương.
  Tình cảm chẳng kém trên phim.
  Joong Ki hôn má Hye Kyo đầy tình tứ
  Các fan cũng đã nhanh chóng cập nhật một số clip SongSong couple từ fanmeeting. SongSong couple vẽ tranh đối phương. Các fan vô cùng thích thú trước khả năng hội hoạ đáng yêu của cặp đôi này. Với những khoảnh khắc đầy tình cảm, thêm vào Song Hye Kyo chủ động gọi tên #SongSongcouple trên mạng xã hội. Các fan càng thêm khấp khởi mừng thầm và có lý do tiếp tục hy vọng vào Song-Song couple sẽ sớm thành thật.

  Loading...