Stt thả thính trai bá đạo tháng 2 2020

| Tin tức
 1. Tuyển tập 50 STT thả thính bằng tiếng anh hay nhất năm 2020
 2. Tuyển chọn 200 STT thả thính trai hay nhất tháng 2 2020
 3. Sưu tầm những stt thả thính chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất 2020
 4. Stt thả thính độc và chất nhất quả đất dành cho đôi lứa yêu nhau
 5. Một câu chuyện thả thính gái buồn man mác có thật 100%
 6. Top 250 STT thả thính mùa đông chất nhất tháng 2 2020

+ Stt thả thính trai bá đạo tháng 2 2020

Nên xem

Tóm tắt1 + Stt thả thính trai bá đạo tháng 2 + Status thả thính trai dễ thương và dí dỏm nhất hiện nay 4.6 72 + Stt thả thính trai bá đạo tháng Loading... Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? Em cảm thấy như nào khi em là […]

 Stt thả thính trai bá đạo tháng 2 2020

Loading...
 1. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
 2. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
 3. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
 4. Cơn mưa đêm mang theo bao nỗi nhớ, đã qua rồi những ký ức anh và em
 5. Tus thả thính gái: Add friend với 100 người đầu tiên like tus này
 6. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …
 7. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
 8. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Đây là một trong những câu thả thính gái hay nhất 2019.
 9. Stt thả thính 2019: Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
 10. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
 11. Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng mình giấu đi cái lạnh, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ kỷ niệm đầu đời. Ta không chắc rằng mình có thích mưa hay không, nhưng mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta cô đơn nhiều quá…
 12. Cap thả thính gái: Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)
 13. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
 14. Stt thính: Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
 15. Mưa gợi lại cho con người ta nhiều kỷ niệm, khi bên cạnh họ chỉ còn mưa, họ chẳng còn đủ sức để giữ lại những nghĩ suy của riêng mình nữa.
 16. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
 17. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
 18. Cap thính: Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
 19. Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.
 20. stt thả thính trai: Mưa mãi tí tách, người ngơ ngẩn mãi nơi đây… Những giọt nước đọng lại trên phiến lá như ánh mắt ai lạnh giá, dưới con mắt gã si tình, mọi thứ xung quanh đây trở nên u buồn.
 21. Tôi quen em vào một ngày mưa, những cơn mưa tháng tám bay bay chẳng đủ ướt mềm vai áo. Đã lâu nhưng có lẽ chưa đủ để một tình yêu trôi vào quên lãng, đằng sau những chuyến đi, đằng sau mấy áng thơ là mớ tâm tư ấp ủ, đời chờ…
 22. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà khi kết thúc thì còn nỗi đau.
 23. Mưa ngoài ra không có dấu hiệu sắp ngưng rơi, nhưng ký ức về quá khứ của tôi thì hình như đã sắp tan ra như làn khói thuốc. Những thứ đã xa chỉ tiếc rằng mưa bây giờ chỉ đơn thuần là những hạt mưa cố ôm vào lòng cố đô đang say ngủ…
 24. Người ta nói ngày mà mình đau nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa.
 25. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
 26. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy
 27. Stt vui thả thính: Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần
 28. stt thả thính trai 2019:  Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?
 29. Nếu nỗi buồn hóa thành mưa, thế gian này có nơi nào mà không ướt.
 30. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
 31. Tôi thích mưa … vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi thích giá lạnh vì sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đang rung lên vì cô đơn.
 32. Mưa rơi rả rích và ngồi trong quán cà phê thân quen, lắng nghe một bản nhạc yêu thích, đọc một cuốn sách hay và đắm chìm về nỗi nhớ.
 33. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
 34. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
 35. stt thả thính trai ngắn: Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
 36. Kết quả hình ảnh cho stt thả thính trai
 37. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy
 38. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.
 39. stt thả thính trai bá đạo: Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”
 40. stt thả thính trai dễ thương: Thời thơ ấu, những đêm mưa tôi rất thích bởi ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa…
 41. Tôi chưa bao giờ chán việc ngồi một góc và nhìn trời, nhìn đời trôi chậm trong mưa, nhưng tôi luôn mang theo một chiếc áo mưa để có bất chợt mưa về, tôi sẽ chạy xe thật chậm và tận hưởng cảm giác đau rát khi từng hạt mưa rơi liên hồi vào mặt…
 42. stt thả thính trai hài hước: Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi) -( trích stt thả thính trai hay – baogiadinh.vn)
 43. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
 44. Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ xung quanh tôi trở lên nhạt nhòa, và nỗi nhớ thì dài rộng ra.
 45. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần – trích stt thả thính trai mùa đông – baogiadinh.vn
 46. stt thả thính trai ngôn tình: Tôi ngồi nhớ t vu vơ nhớ về những người con gái từng bước ngang qua cuộc đời mình. Ai cũng có cuộc sống mới của riêng h, riêng em, em mang theo tất cả về chốn hư vô và trả về đây những màn mưa rơi rả rích.
 47. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này
 48. Một giọt mưa dù là thưa thớt, nhưng nó cũng rất dễ dẫn con người ta trở về với hoài niệm quá khứ
 49. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không … Stt tha thinh

+ Status thả thính trai dễ thương và dí dỏm nhất hiện nay

Nên xem

Tóm tắt1 + Stt thả thính trai bá đạo tháng 2 + Status thả thính trai dễ thương và dí dỏm nhất hiện nay 0.0 00 + Stt thả thính trai bá đạo tháng Loading... Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? Em cảm thấy như nào khi em là […]

Status thả thính trai dễ thương và dí dỏm nhất hiện nay

 

 1. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh.
 2. Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần
 3. Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá. Người lạ ơi, xin cho tôi mượn niềm vui, mượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quá…
 4. like, em nguyện CỞI TRẦN vào nhà vệ sinh nữ.
 5. stt thả thính gái: Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng
 6. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE
 7. mối quan hệ mập mờ: -Không phải tình yêu- Không phải bồ bịch- Càng không phải người dưng.
 8. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa
 9. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
 10. like cho em hồi sinh với!
 11. stt thả thính bá đạo: Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa….Tôi nhớ…. một người không nhớ tôi.
 12. stt thả thính tiếng anh: Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ BÂU vào. Ai LIKE cho sự xinh đẹp của em đi ạ
 13. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được
 14. Without you my days are “Sadday”, “Moanday”, “Tearsday”, “Wasteday”, “Thirstday”, “Fightday”, and “Shatterday”. :)))
 15. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE – trích stt thả thính 2019 – baogiadinh.vn
 16. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.
 17. Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi một chiều hoang mang…
 18. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
 19. Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.
 20. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa….Tôi nhớ…. một người không nhớ tôi.
 21. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi
 22. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?
 23. Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa.
 24. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy. – trích stt thả thính cực mạnh – baogiadinhso.com
  => Cap hay thả thính, bạn không nên bỏ qua.
 25. lần nha!!!!
 26. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.
 27. lượt like tao kể nha!” stt thả thính hay nhất tán trai.
 28. phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
 29. stt thả thính trai hay nhất: Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.
 30. Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.
 31. Này anh, anh có thích những thứ dễ thương không? Nếu thích thì tại soa đến giờ anh vẫn chưa thích em hả?
 32. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
 33. share em sẽ công bố chồng tương lai.
 34. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
 35. cả! Cứ đi tìm một TÌNH YÊU hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.
 36. Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????
 37. Đôi khi chẳng cần nhiều người yêu, chỉ cần một người yêu rất nhiều, và yêu đến suốt đời. -nguồn stt thả thính hài hước – baogiadinh.vn
 38. like cho em hồi sinh với! @[email protected]
 39. Trông mình cũng đẹp trai mà sao chẳng ai để ý. Tuổi thân!
 40. Stt này được
 41. Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích.
 42. like thay cho
 43. Tối nào cũng lướt Face chờ đợi và hy vọng
 44. like thay cho
 45. like, bụng em lại lành!
 46. này thích hợp khi bạn đăng thêm ảnh.
 47. Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?
 48. Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời – trích stt thả thính hài hước 2019 – baogiadinhso.com
 49. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.

 


Loading...