Đây là 200 STT thả thính ngắn gọn nhưng đáng yêu nhất 2022

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tuyển tập 50 câu thả thính hay và cực cool tháng 8 2022
 2. Xếp hạng 300 câu thả thính hay và cực cool tháng 8 2022
 3. Chọn lọc 100 Stt ngắn mà hay được chia sẻ nhiều nhất tháng 8 2022
 4. Hơn 300+ câu Stt thả thính ngọt ngào dễ thương khiến người ấy gục đổ
 5. Những STT tháng 12 kết thúc năm cũ chào đón năm mới

Status thả thính, caption thả thính dường như đã trở thành một điều không thể thiếu khi bạn chuẩn bị đăng một bức ảnh so deep của mình lên Facebook. Mặc dù bạn không dùng nó như một stt thả thính crush của bạn. Nhưng chắc chắn đó phải là cap thả thính chất, nó sẽ gây thêm chú ý với bạn bè của bạn. Hoặc nếu bạn đang có ý định muốn thả thính ai đó thật thì hãy thử. Dưới đây là những stt thả thính trai và gái cực chất.

STT thả thính gái đáng yêu nhất 2022

Bên cạnh những status thả thính bạn trai, những stt thả thính bạn gái cũng được các chàng trai sử dụng để thả thính các cô nàng hoặc đơn giản đăng caption bên cạnh tấm ảnh của mình trên Facebook.

STT, STT thả thính, STT 2022, STT hay, STT ngắn, STT tình yêu, STT chúc mừng, STT thả thính gái, STT thả thính trai, Status, thả thính, tus thả thính, cap hay, cap thả thính

Nơi nào có mạng xã hội thì đích thị nơi đó chắc chắn có những câu thả thính, nếu chăm chỉ thả thính biết đâu sẽ mang tới cho bạn một thế giới mới và chắc chắn những câu stt thả thính dưới đây sẽ làm rụng rời trái tim người ấy.Nếu bạn đang lỡ thầm thương trộm nhớ một người con gái nhưng chưa biết cách nào để bộc lộc, gây sự chú ý với crush thì có thể tham khảo những stt thả thính dưới đây. Chắc chắn nàng sẽ bồi hồi rung động trước những lời có cánh mà bạn dành cho nàng.

STT thả thính ngắn gọn đáng yêu nhất 2022

Những câu stt thả thính con trai, con gái mới cập nhật 2022 giúp bạn đăng một dòng trạng thái, một câu stt hay để thả thính biết đâu bạn lại tìm được một nửa yêu thương. Thông thường những người FA họ chọn những câu status thả thính hài hước, vui vẻ để gây sự chú ý cho các Crush. Khi bạn đọc đến đây có nghĩa là bạn đã tìm được vô số câu stt thả thính con trai, con gái được chúng tôi tổng hợp sau đây. Là con trai đôi khi muốn thổ lộ tình cảm với Crush nhưng vẫn còn e ngại, đắn đo đúng không nào? Không có gì phải lo lắng cả vì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn! Với những câu stt thả thính bao chuẩn ngôn tình dưới đây cho bạn mặc sức lựa chọn.

STT, STT thả thính, STT 2022, STT hay, STT ngắn, STT tình yêu, STT chúc mừng, STT thả thính gái, STT thả thính trai, Status, thả thính, tus thả thính, cap hay, cap thả thính

Top 50 STT thả thính dễ thương nhất tháng 8 2022

 1. Cái gì đầy trong mắt em đó? Hình như là anh.
 2. Số trời đã định, không phải lòng em, chắc chắn anh sẽ ế.
 3. Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy
 4. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.
 5. Bão to, cây đổ. Sao em chưa đổ anh?
 6. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh không nghĩ được việc gì cả…huhu.
 7. Nhà em có bán rượu không mà sao nói chuyện với em làm anh cứ chếnh choáng? Chàng trai này thật bá đạo. Một cách thả thính gây ấn tượng mạnh đấy.
 8. Bố em có phải là tên trộm không? Sao có thể trộm vì sao và gắn vào mắt em như thế?
 9. Em xinh đẹp ơi, làm con dâu mẹ anh không?
 10. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
 11. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!
 12. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.
 13. Hôm nay 14 tháng 3, mà sao chưa ai tặng quà anh nhỉ? STT thả thính 2022stt tình yêu 2022
 14. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!
 15. Bố em có phải là một thợ kim hoàn không? Sao em giống viên kim cương vậy?
 16. Giá có em người yêu để cùng khám phá thế giới.
 17. Hãy để một lần cho anh được yêu em.
 18. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm, anh phải làm sao đây ?
 19. Giờ nếu có cô gái nào nguyện bên anh, anh sẽ khiến cô ấy hạnh phúc mãi về sau
 20. Này em ơi, mẹ anh đang gọi con dâu kìa.
 21. Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! Nhớ em nhiều !
 22. Với thế giới thì em chỉ là một người. Còn với anh, em là cả thế giới.
 23. Đông về tay anh lạnh lắm, nhưng anh vẫn sẵn lòng sưởi ấm tay em.
 24. Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)
 25. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?
 26. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.
 27. 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không?
 28. Mây là của trời, em là của anh (tag tên chính chủ vào) Khẳng định chủ quyền rồi nhé. Nếu được tag tên mình vào thì từ nay cấm đi thả thính lung tung nhá.
 29. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.
 30. Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ thì đến lượt mình em ơi.
 31. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.
 32. Vận tốc trái tim nhanh không em nhỉ? Để anh tính quãng đường đi đến trái tim em..
 33. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
 34. Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.
 35. Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy
 36. Chỉ cần em yêu anh thôi, còn cả thế giới cứ để anh lo.
 37. Em có muốn con mình sau này có ADN của anh không?
 38. Anh như thế này, đã đủ tiêu chuẩn làm bạn trai em chưa?
 39. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.
 40. Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.
 41. Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. Và em là người anh cần. Em có thể giúp anh được ko? Anh ước anh và em mãi mãi bên nha
 42. Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh Cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh vì suốt ngày phải lên bảng
 43. Em có muốn làm Mặt Trời duy nhất của anh không?
 44. Mình cũng đẹp trai, sao chả ai để ý?
 45. Tay anh đây ấm lắm, em muốn nắm thử không?
 46. Anh cho phép em ở mãi trong trái tim anh đấy.
 47. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi
 48. Mọi người đều yêu cái đẹp, nên anh yêu em.
 49. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy em.
 50. Cần lắm một em gái mưa!
 51. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???
 52. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để anh đổ thử một lần
 53. Trong tim em có chỗ nào cho anh không?

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận