Trọn Bộ 100 cap thả thính trai hay và ấn tượng nhất tháng 6 2019

| Hay nhất | Xếp hạng
 1. Xếp hạng top 100 stt thả thính hay nhất tháng 6 2019
 2. Top 50 stt độc và bựa được giới trẻ sử dụng nhiều nhất trên MXH tháng 6 2019
 3. Tuyển tập 50 câu thả thính hay và cực cool năm 2019
 4. Top 100 cách thả thính theo nghề nghiệp dẫn đầu xu hướng thả thính năm 2019
 5. Bí kíp thoát ế thành công dựa vào 50 mẫu Tus thả thính trai hay nhức nhối - 6 2019
 6. Top 50 câu thả thính bằng môn học dành cho học sinh cấp 2, cấp 3
 7. Cười SML với 100 mẫu Cap thả thính con trai thường rắc nhất hôm nay 24/6/2019
 8. Tuyển tập 50 STT thả thính bằng tiếng anh hay nhất năm 2019
 9. Top 50 STT thả thính mùa đông chất nhất 2019
 10. Một câu chuyện thả thính gái buồn man mác có thật 100%

Ngày nay, những stt thả thính trai đang diễn ra như cơm bữa và điều này khiến những tâm trạng, nhưng câu nói hay của bạn dành cho người ấy sẽ dễ dàng biến mất khỏi suy ghĩ của họ, chính vì thế việc thả thính làm sao để lại được nhiều ấn tượng nhất sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chuẩn bị 1 chút.

Loading...

+Trọn Bộ 100 cap thả thính trai hay và ấn tượng nhất tháng 6 2019

Chắc hẳn bạn đã từng gặp những status thả thính hay vô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó phải không? Những tus thả thính hay là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. Hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. Vậy bạn thường dùng những câu nói thả thính crush như thế nào?

Những câu nói hay, Stt, Stt hay, Stt ngắn gọn, Stt ý nghĩa, Stt tâm trạng, Stt buồn, Stt 2019, Stt tha thinh Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thả thính và không biết “rắc thính” như thế nào thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn vài “bí kíp” trong bài viết stt thả thính 2019 ngay sau đây nhé. Cùng Dichvuhay.vn tìm hiểu những xu hướng viết stt thả thính đang thịnh hành trên Facebook hiện nay nhé!

+ Làm thế nào để đàn ông quyến rũ hơn trong mắt chị em?

Có nhiều thứ khiến đàn ông được coi là quyến rũ.

Có thể bạn quyến rũ về tính cách.

Có thể bạn quyến rũ về tài năng.

Có thể bạn quyến rũ về cách yêu chiều bạn gái. Bạn chiều chuộng người phụ nữ bên cạnh mình.

Trong bài viết này tôi sẽ không nói tới kiểu quyến rũ như vậy. Bởi nó tốn rất nhiều thời gian để đối phương nhận ra được bạn có quyến rũ hay không?

Thay vào đó, tôi sẽ nói tới kiểu quyến rũ mà ngay lập tức đối phương có thể nhận biết được qua những lần tương tác đầu tiên.

Nếu muốn trở thành đàn ông quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua bài viết này. Trích Chinhem – Đàn ông quyến rũ nhất khi nào?

– Luôn thấy mình quyến rũ, đẹp trai

Xấu hay là đẹp đó là nhận định của mỗi người. Có điều, nhận định về cái đẹp hay thẩm mỹ của mỗi người đều rất khác nhau.

Bạn có thể nhìn thấy một cái áo xấu, tôi có thể nhìn thấy cái áo đó đẹp.

Tôi có thể đặt ra “dấu hỏi chấm” khi nhìn thấy ai đó mặc suit đi dày sneaker. Đối với người khác, đó có thể là sự kết hợp đầy sành điệu.

Tương tự với con người. Bạn có thể đánh giá một cô gái xinh, còn tôi lại thấy cô nàng quá ư là bình thường.

Có thể bạn đánh giá một cô nàng trông cũng bình thường. Nhưng trong mắt tôi cô ấy lại xinh đẹp thì sao?

Đó là thế giới quan của mỗi người về nét đẹp và thẩm mỹ. Tôi “hỏi chấm” về gu thẩm mỹ của người khác. Nhưng tôi nghĩ sẽ rất bình thường nếu người khác hiện giờ đang “hỏi chấm” về gu thẩm mỹ của tôi.

Nhưng điều đó cũng không thực sự quá quan trọng. Quan trọng là bạn phải cảm thấy bản thân mình hấp dẫn, đẹp trai, cuốn hút. Trích – bí kíp thả thính buồn

Đó mới là yếu tố tiên quyết giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.

Trước đây tôi có chơi cùng một nhóm nhiều người sáng sủa, đẹp trai. Tự đánh giá, tôi thấy mình cũng bình thường. Mũi to, mắt nhỏ, tóc lưa thưa vài sợi. Nhưng điều đó không hề hấn, không quan trọng gì cả. Tôi không bao giờ nghĩ tôi kém đẹp trai, tôi kém hấp dẫn so với những người đẹp trai hơn mình.

Ngược lại, tôi nghĩ mình mới là người đẹp trai nhất, hấp dẫn nhất, quyến rũ nhất. Thực sự thì đó mới là điều quan trọng!

Bạn phải luôn thấy mình hấp dẫn, đẹp trai, quyến rũ. Vậy thì trong mắt người khác bạn mới quyến rũ được chứ?

Trong khi nếu bạn không thấy mình hấp dẫn, đẹp trai, quyến rũ, thì làm sao người khác có thể cảm nhận thấy điều đó được?

– Đàn ông quyến rũ khi thơm

Chưa cần nói đến thơm đâu. Tôi không hiểu tại sao đàn ông bây giờ quá nhiều người hôi.

Chỉ cần đứng cách xa 2-3 mét là đã thấy hôi rồi. Mỗi lần có dịp đi qua thì ôi thôi không khác gì xe rác di động.

Thế đấy, có 2 cái mùi hôi phổ biến nhất mà đàn ông thường gặp.

 • Hôi quần áo lâu ngày không giặt
 • Hôi nách

Hôi quần áo lâu ngày không giặt

Với người ra nhiều mồ hôi, dễ bốc mùi, bạn phải chăm chỉ giặt quần áo và thay quần áo thường xuyên hơn.

Nguyên tắc số 1 của những người này là thay quần áo trước khi ra đường. Chứ đừng mặc quần áo đi ngủ rồi sáng hôm sau mặc luôn ra ngoài thì nó sẽ là nơi trưng bày những thảm họa. Trích – Stt buồn con trai

– Hôi nách

Còn nếu bị hôi nách, cũng dễ hiểu thôi bởi đó là vấn đề phổ biến. Là vấn đề mà gần như tất cả đàn ông đều gặp. Câu hỏi ở đây là bạn đang sử dụng sản phẩm gì để “chống thấm” phòng vệ sinh?

Tôi có gợi ý đó là dùng lăn Certain Dri. Đây không phải lăn khử mùi thông thường. Đây là lăn triệt mồ hôi. Không có mùi gì đâu nhưng nó sẽ giúp bạn kiểm soát mùi hôi rất tốt. Đây là sản phẩm số 1 được bác sĩ khuyên dùng.

Thơm

Sau khi xử lý xong mùi hôi thì bạn phải làm cho người mình thơm, đúng chứ?

Để làm người thơm thì cũng rất đơn giản. Hãy sử dụng những loại nước hoa thật là thơm. Chấm hết!

Nếu đã dùng nhiều nước hoa rồi thì bạn hãy chọn ra mùi mình yêu thích nhất. Ví dụ tôi thường dùng nước hoa thiên về mùi gỗ, mùi ngọt thì tôi không chịu được. Tôi thấy khó chịu thay vì dễ chịu khi phải hít mùi nước hoa như vậy liên tục (Cá nhân, cá biệt, dị hợm). – Trích : Stt buồn chán hay – baogiadinh.vn

Còn nếu bạn chưa có khái niệm sử dụng nước hoa bao giờ. Tốt nhất hãy mua những loại nước hoa bán chạy, khuyên dùng. Hoặc phi thẳng tới cửa hàng rồi bảo nhân viên tư vấn:

“Anh sành điệu như này thì dùng nước hoa nào mới hợp?”

Đấy! Chỉ đơn giản là xịt nước hoa vào người, vậy là bạn thơm. Trở thành đàn ông quyến rũ ngay thôi.

– Đàn ông Lịch thiệp biết trân trọng người phụ nữ của mình sẽ cực kì quyến rũ

Lịch thiệp nghĩa là bạn nhẹ nhàng, ga lăng, gentlement.

Một người real man, một người đàn ông quyến rũ, một người gentlement thì người ta thế nào?

Người ta để ý tới những chi tiết, mặc dù nhỏ thôi nhưng trong mắt phụ nữ nó lại KHỔNG LỒ. Ví dụ mở cửa xe, kéo ghế, đẩy cửa, bấm thang máy giúp, kéo tay khi qua đường, đứng ở chỗ nguy hiểm hơn, v.v…

Khi mà bạn lịch thiệp như vậy thì trong mắt người kia bạn sẽ rất quyến rũ. Bạn biết tại sao không? Bởi những người kém quyến rũ chả bao giờ có suy nghĩ làm những việc kể trên đâu, AKA đàn ông thô lỗ.

Hoặc bạn có thể đưa lịch thiệp lên một tầm cao mới. Ví dụ khi cô ấy xách đồ thì một người “lịch thiệp thông thường” sẽ nói: “Đưa đồ đây anh xách cho!”

Nhưng một người “lịch thiệp chuyên nghiệp” sẽ nói:

“Để đồ đấy anh xách cho. Anh không muốn tay em bị mỏi đâu.”

Hoặc “Tay em đẹp như này anh chỉ muốn em làm những việc nhẹ nhàng thôi. Còn những việc nặng như này để anh làm cho.”

Nói cho tôi xem người phụ nữ nào ghét đàn ông như vậy? Tôi sẽ nói cho bạn biết đó là những người mắc hội chứng “thích chà đạp”. Khi ấy, hãy dẫn tới gặp mấy người vũ phu để họ tát cho không trượt cái nào.

– Đàn ông quyến rũ không dễ bị quyến rũ

Tệ nhất là khi trong mắt phụ nữ bạn trông cũng ổn, cũng được. Nhưng than ôi, bạn dễ dàng bị siêu lòng bởi bất cứ cô gái nào. Kể cả cô nàng E class trong bảng chữ cái ABCDE.

Một người đàn ông quyến rũ, đó là người không dễ dàng bị quyến rũ bởi những cô gái xung quanh. Bất kể cô ấy hát hay như Chipu, mặc đẹp như H’Hen Niê, hay nữ tính như Hương Giang idol.

Bạn cần phải luôn trang bị, luôn lập trình trong đầu mình cái mindset, đó là: “Anh đã gặp rất nhiều người xinh hơn em rồi!” Đó là câu thần chú trực chờ sẵn trong đầu bạn.

Chứ đừng bao giờ siêu lòng, rồi ngã quỵ ngay lập tức khi mới nói chuyện với cô ấy vài giây.

Đó là điều mà đàn ông quyến rũ, đàn ông thành công không bao giờ làm.

Đàn ông quyến rũ là khi bạn kiểm soát được ham muốn của mình. Là khi bạn biết được vồ vập là cách dở hơi nhất để đi đến thất bại. Là khi bạn biết được quy luật của thu hút: “Like attracts like.”

Chứ không bao giờ vồ vập. Không bao giờ dễ siêu lòng. Không bao giờ dễ ngã quỵ trước một cô gái sau khi tiếp xúc vài giây. Trích Chinhem – Đàn ông quyến rũ nhất khi nào?

+ 25 câu stt thả thính trai ngắn gọn mà hay!

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc chọn một stt hay mang lại nhiều like có thể là chuyện không khó nhưng để mang lại nhiều dấu ấn cho người đọc và người đó sẽ nhớ mãi về bạn thì có lẽ bạn cũng nên dành chút thời gian cho việc chuẩn bị.

Những câu nói hay, Stt, Stt hay, Stt ngắn gọn, Stt ý nghĩa, Stt tâm trạng, Stt buồn, Stt 2019, Stt tha thinhNgười xưa đã nói, không chuẩn bị chính là chuẩn bị cho thất bại, vì vậy để có được những stt tha thinh ý nghĩa và mang lại cá tính của riêng mình, bạn nên chọn 1 tấm hình, sẽ là tốt nhất nếu đấy là hình của bạn hoặc hình do bạn chụp, sau đó là 1 Caption thả thính ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây!

 • + Đời này em có 2 lần tập đi khó nhất, đấy là hồi nhỏ tập đi và giờ là lúc chạy về phía anh!
 • + Con gái có nhiều cách để cảm thấy hạnh phúc, và cách nhanh nhất là nhìn thấy anh!
 • + Người khác thích em thì đưa hoa, đưa quà, nhưng em lại muốn anh đưa e về!
 • + Em đã đọc cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao nhưng vẫn không giải thích được vì sao em yêu anh!
 • + Nếu em gọi anh 1 tiếng bạn trai thì liệu anh có đủ can đảm để bước đi bên cạnh và nắm lấy tay e không?
 • + Anh có thấy da em đen không? Vì mải nhìn nụ cười tỏa nắng của anh đây!
 • + Anh gì ơi cho em mượn đèn pin được không? Trời tối quá em không biết đường nào đến trái tim anh.
 • Những câu nói hay, Stt, Stt hay, Stt ngắn gọn, Stt ý nghĩa, Stt tâm trạng, Stt buồn, Stt 2019, Stt tha thinh+ Không biết cảm giác khi yêu và nhớ một người sẽ như thế nào nhỉ?
 • + Em béo thế này là bởi vì trong lòng em có anh!
 • + Muốn có một mối quan hệ mập mơ không phải bạn cũng chẳng phải người yêu.
 • + Anh không phải kiểu người em thích nhưng anh là người mà e luôn nhớ nhung.
 • + Chỉ cần anh xuất hiện, chuyện khác cứ để em lo!
 • + Ai cũng có quyền yêu cái đẹp, vì vậy em yêu anh!
 • + Ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi!
 • + Cuộc đời em vốn dĩ là đường thẳng, chỉ vì gặp anh mà phải rẽ ngang
 • + Tình yêu không có lỗi, lỗi là chưa có người để yêu!
 • + Em và anh đều độc thân, điều này chắc không phải là ngẫu nhiên phải không?
 • + Lâu quá không nắm tay ai, cảm thấy trống trải!
 • + Trước khi gặp anh thì chẳng có ai, gặp anh rồi thì cũng không muốn có thêm ai nữa!
 • + Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám anh suốt đời.
 • + Em thả tim và Stt mới nhất của anh, không phải là dành cho Caption mà là dành cho anh!
 • + Em muốn chăm sóc anh cả đời, muốn thuê người đánh gãy chân anh 🙂
 • + Mình cũng xinh gái đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
 • + Như thế này đã đủ tiêu chuẩn làm bạn gái anh chưa?
 • + Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.
 • + Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.
 • + Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

Những câu nói hay, Stt, Stt hay, Stt ngắn gọn, Stt ý nghĩa, Stt tâm trạng, Stt buồn, Stt 2019, Stt tha thinhCác tus thả thính con trai trên đây được chuyên mục giới trẻ của Dichvuhay.vn sưu tập từ nhiều nguồn trên FB và được chia sẻ ầm ầm và đang dần trở thành một trong những stt thả thính trai hay nhất 2019 mà bạn cũng nên thử 1 lần. Lưu ý là đừng quên chèn thêm một tấm hình đi kèm với những stt ngắn mà hay trên đây nhé!

+ Cách thả thính con trai qua sms hay nhất bạn nên thử

Với sự phát triển chóng mặt của các phương tiện liên lạc, đặc biệt là tin nhắn có thể nói thay ngàn lời yêu thương, sẽ khiến đối phương ngã đứ đừ vì sự quan tâm của bạn. Do đó, nếu muốn ai làm “gấu” của mình thì bạn hãy gửi đi những dòng tin nhắn ngọt ngào dưới đây, đảm bảo người ấy sẽ bị cưa đổ chưa đầy một nốt nhạc.

 • + Anh ơi, có nợ thì phải trả đúng không anh? Vậy tại sao anh đang nợ em một tình cảm mà anh không trả. Huhu.
 • + Anh có biết anh và mặt trời giống nhau ở điểm nào không? Đó là đều làm em bị cảm nắng khi em nhìn lâu. Nhưng anh khác mặt trờ ở chỗ, mặt trời thuộc về vạn vật, còn anh chỉ thuộc về em thôi.
 • + Anh ơi. Trời đổ mưa rồi? Liên quan gì đến anh. Trời đổ mưa sao anh không đổ em.
 • + Từ này anh đừng cười nữa nhé! Sao anh không được cười? Nụ cười tỏa nắng của anh làm em chói mắt không thể nhìn thấy ai khác ngoài anh.
 • + Anh có biết bơi không? Có! Vậy anh dạy em tập bơi nhé! Em đang chết đuối vì anh đây này.
 • + Em xin lỗi anh. Sao tự dưng lại xin lỗi anh. Anh đừng giận em mới nói. Ừ. Anh không giận, em nói đi. Em xin lỗi anh vì chưa được sự đồng ý của anh, em đã thích anh mất rồi.
 • + Anh ơi. Anh cho em hỏi đường. Đường nào, anh biết anh chỉ cho. Cho em hỏi đường đi thẳng đến trái tim anh đi như thế nào ạ?
 • + Anh nhắm lại đi anh. Anh nhắm rồi! Anh thấy màu gì? Màu đen. Đó chính là cuộc sống của em khi không có anh đấy.

Những câu nói hay, Stt, Stt hay, Stt ngắn gọn, Stt ý nghĩa, Stt tâm trạng, Stt buồn, Stt 2019, Stt tha thinhTrên đây là những câu thả thính con trai qua tin nhắn ngọt lịm, chắc chắn rằng khi trái tim của chàng còn cô đơn cũng sẽ bị “sốt” nhẹ đấy. Vì thế, khi thích người ta thì hãy nhắn tin cưa cẩm ngay. Những câu nói hay, Stt, Stt hay, Stt ngắn gọn, Stt ý nghĩa, Stt tâm trạng, Stt buồn, Stt 2019, Stt tha thinhBởi có người đã từng nói: “Nếu không đủ dũng khí nói cho người ta biết tình cảm của mình điều này có nghĩa là chấp nhận người trong lòng mình tay trong tay với người khác”. Mà cảm giác đó thì không hề dễ chịu chút nào, vì thế, còn chần chừ gì nữa, bạn hãy rang thính thật thơm, để khi thả thính, crush sẽ sớm đớp trúng để mình có đôi có cặp nhé!

Loading...

Bình luận
0

Bình luận