Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 500 STT cap hay khi đăng ảnh món ăn mới nhất 2023
  2. Những câu nói hay mừng đầy tháng con yêu ấn tượng nhất 2023
  3. Top 300 STT hay kèm lời chúc đầy tháng ý nghĩa nhất 2023

Thôi nôi là một phong tục lâu đời của người Việt, là ngày mừng em bé vừa tròn 12 tháng tuổi, cũng là sinh nhật đầu tiên của bé. Thôi nôi được xem là lễ cảm ơn các Bà Mụ đã nặn ra đứa bé, mừng bé không còn nằm nôi nữa, tạ ơn trời phật đã che chở và cầu xin sự an lành cho bé. Vào ngày mừng thôi nôi của bé, gia đình sẽ làm lễ, làm cỗ, cúng bái và mời họ hàng, hàng xóm đến chúc mừng, tùy theo vùng miền mà có sự bố trí, chọn món cúng khác nhau.

30 STT thôi nôi con yêu đăng Facebook đạt ngàn like!

Lời chúc thôi nôi cho bé trai

Thôi nôi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, trong dịp đặc biệt này hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho trẻ. Cùng tham khảo ngay những lời chúc thôi nôi hay và ý nghĩa dành cho bé dưới đây nhé! Dưới đây là những lời chúc thôi nôi ý nghĩa và phù hợp với bé trai:

1. Thiên thần nhỏ của ba mẹ hôm nay tròn một tuổi, mong rằng mọi sự tốt lành nhất sẽ đến với con. Hãy luôn hoạt bát, lanh lợi nhưng ngoan ngoãn và lễ phép như vậy con nhé!

2. Dù chỉ vừa tròn một tuổi nhưng con là cậu bé thông minh, lém lỉnh, gia đình rất vui vì con phát triển khỏe mạnh như thế. Hôm nay là thôi nôi của con, chúc con ngoan ngoãn, lễ phép, luôn nghe lời, con nhé!

3. Cảm ơn con trai nhỏ vì đã là một thành viên đáng yêu của gia đình ta. Hôm nay là thôi nôi của con, chúc con có một ngày sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời ngập tràn những món quà ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp của mọi người.

4. Chúc mừng thôi nôi cậu bé con, chúc con sự khỏe mạnh, thông minh, bình an, mau ăn chóng lớn, con nhé!

5. Có rất nhiều những điều tốt đẹp muốn dành tặng cho cậu bé lém lỉnh, kháu khỉnh này, chúc con mạnh khỏe, thông minh, sau này sẽ trở thành cậu thanh niên đẹp trai, tài giỏi và thành công.

6. Nhanh thật đấy, mới đây mà đã tròn một năm từ ngày con chào đời, hôm nay là thôi nôi của Hoàng tử bé nhà ta. Chúc con mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh, năng động và thông minh.

7. Hạnh phúc chính là được nhìn con cao lớn từng ngày, chúc mừng thôi nôi cũng là sinh nhật đầu tiên của con trai bé bỏng. Chúc con luôn mạnh khỏe và thông minh, lớn lên sẽ là chàng trai dũng cảm, đầy bản lĩnh!

8. Thật may mắn vì được chứng kiến sự khỏe mạnh và trưởng thành của con trong suốt một năm qua. Hôm nay là thôi nôi của con, gửi đến con những lời chúc tốt đẹp nhất, cậu bé ngoan ngoãn, đáng yêu nhất trên đời!

9. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!

10. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 tuổi khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

11. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

12. Lời chúc thôi môi bé trai đơn giản nhưng cũng giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình dành cho con.

13. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.

14. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé.

15. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!

Lời chúc thôi nôi cho bé gái

1. Hôm nay là thôi nôi của cô bé đáng yêu này, trông con ngày càng xinh xắn và dễ thương đấy! Chúc con sức khỏe, nụ cười, sự xinh đẹp và hạnh phúc. Càng lớn nàng công chúa nhỏ của nhà ta càng xinh xắn, đáng yêu, hãy phát triển khỏe mạnh, năng động, hoạt bát như thế con nhé. Chúc con những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong ngày thôi nôi này.

2. Sự thông minh và sôi nổi của con thật khiến ai cũng bất ngờ dù hôm nay chỉ mới là ngày thôi nôi con tròn một tuổi. Chúc con phát triển khỏe mạnh, luôn bình an và hạnh phúc con nhé!

3. Cô bé đáng yêu, chúc mừng thôi nôi cũng như sinh nhật đầu tiên của con. Con thích món đồ chơi nào cứ nói nhé, chúc con sự khỏe mạnh, thông minh và hoạt bát!

4. Cảm ơn con vì đã mang đến thật nhiều niềm vui cho gia đình ta. Chúc mừng con hôm nay tròn một tuổi, đó là một kỷ niệm khó quên của mọi người. Chúc con mau lớn, xinh xắn, thông minh, lanh lợi.

5. Một năm trôi qua thật nhanh, cô bé khóc nhè trên tay ngày nào giờ đã có thể đứng vững trên đôi chân của mình và bập bẹ nói. Chúc con ngày thôi nôi nhận được thật nhiều quà và lời chúc.

6. Trộm vía con bé ngày càng đáng yêu, xinh xắn và cao hơn rất nhiều rồi đấy. Chúc mừng thôi nôi của con, chúc con thông minh, lanh lợi, khỏe mạnh và bình an.

7. Thật quá khoa trương khi chúc tương lai của con sẽ trở thành người như thế nào, chỉ mong rằng hiện tại con phát triển khỏe mạnh, xinh tươi và hoạt bát, kháu khỉnh con nhé!

8. Chúc mừng thôi nôi cô bé xinh xắn, đáng yêu, chúc con ngày càng cao lớn lại càng thông minh và xinh đẹp.

9. Chúc mừng thôi nôi của cô bé xinh xắn, chúc con luôn nở nụ cười trên môi vì con có nụ cười tỏa nắng, mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh và ngày càng dễ thương, con nhé!

10. Vậy là đã một năm trôi qua kể từ ngày cô bé này cất tiếng khóc chào đời. Hôm nay là thôi nôi của con, con xứng đáng nhận được những món quà dễ thương và những lời chúc tốt đẹp nhất!

11. Con là nàng công chúa xinh xắn, chúc con luôn vui vẻ, tươi cười và đáng yêu, chúc mừng thôi nôi cũng là sinh nhật đầu tiên của con!

12. Hôm nay là thôi nôi cũng là sinh nhật đầu tiên của con, chúc con một ngày nhiều niềm vui, những món quà và lời chúc tốt đẹp, ngày càng xinh xắn, dễ thương, con nhé!

13. Thiên thần nhỏ đáng yêu quá, thật chẳng biết tặng món quà gì và gửi đến con lời chúc như thế nào để xứng đáng với sự dễ thương này. Chúc con một ngày thôi nôi nhiều niềm vui và nụ cười, con gái nhé!

14. Bảo bối nhỏ hôm nay đã cao hơn rất nhiều rồi, cũng xinh xắn và lanh lợi hơn rất nhiều. Chúc con có một ngày thôi nôi nhiều quà và niềm vui, mong rằng con có một tương lai sáng lạng và hạnh phúc.

15. Bảo bối nhỏ hôm nay đã cao hơn rất nhiều rồi, cũng xinh xắn và lanh lợi hơn rất nhiều. Chúc con có một ngày thôi nôi nhiều quà và niềm vui, mong rằng con có một tương lai sáng lạng và hạnh phúc.

STT thôi nôi bé trai hay nhất 2023

Thôi nôi là một lễ đặc biệt quan trọng của bé, do đó mọi người đến tham gia tiệc thôi nôi thường sẽ tặng quà và chúc phúc những điều tốt đẹp nhất cho bé. Khi chúc thôi nôi bạn cần lựa chọn câu từ một cách tỉ mỉ, khéo léo để mang lại những lời chúc tốt đẹp cho bé thôi nôi. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được một câu chúc ưng ý thì có thể tham khảo những câu chúc thôi nôi hay cho bé dưới đây.

STT thôi nôi, STT thôi nôi 2023, lời chúc đầy tháng, STT chúc mừng, đầy tháng, cúng đầy tháng, STT đầy tháng, Những câu nói hay, STT, STT hay, STT hay 2023, Lời chúc hay 2023

Cha mẹ hãy cùng gửi những lời chúc thôi nôi con trai dưới đây cho bé để bé cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm của các thành viên trong gia đình nhé.

Chàng trai của ba mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó. Mới ngày nào ba còn hồi hộp chờ ngoài phòng sinh rồi vỡ òa hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc chào đời mà giờ đây chàng trai ấy đã lớn phổng thế này rồi. Ba mẹ thật hạnh phúc con trai ạ. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Chúc cho con một đời bình an và an yên.

Con yêu, cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Một năm vừa qua là một năm hạnh phúc tuyệt vời của ba và cả của mẹ con nữa. Cảm ơn con thật nhiều. Ba mẹ mong con mãi mạnh khỏe, tươi vui con yêu nhé.

Chúc mừng lễ thôi nôi của chàng trai bé nhỏ. Vậy là chàng trai của bố mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đấy. Bố mẹ không biết nói điều gì trong lúc này, chỉ biết rằng bố mẹ luôn hạnh phúc vì sự xuất hiện của con. Mong sao con luôn bình an và mạnh khỏe.

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con trai yêu. Chúc con thật mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Con mãi là nguồn sống là niềm hy vọng của ba mẹ.

Cảm ơn con thật nhiều vì đã luôn mạnh khỏe, vui tươi và bình an. Chúc con đón sinh nhật đầu tiên thật vui và hạnh phúc. Bố mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện

Chúc mừng thôi nôi cháu trai của bà. Bà chúc cháu luôn mạnh khỏe, ăn ngoan, chóng lớn.

Mới ngày nào bé xíu mà em bé của bà giờ đã sinh nhật 1 tuổi rồi. Bà cầu Chúa ban phước lành cho con để con luôn mạnh khỏe, được hưởng hồng ân Thiên Chúa. Cảm ơn con đã đến bên mọi người.

Chúc mừng chàng trai nhỏ. Chúc con sinh nhật thật vui và hạnh phúc. Cả nhà yêu con thật nhiều.

Chàng trai của dì đã biết thổi nến rồi đó. Chúc mừng con nhé. Chúc con luôn bình an, mạnh khỏe. Mọi người yêu con thật nhiều.

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, chàng trai của ông đã tròn 1 tuổi rồi. Cảm ơn con đã đến với gia đình mình. Cảm ơn con đã luôn mạnh khỏe và tươi vui. Ông và mọi người yêu con rất nhiều.

Những lời chúc thôi nôi bé trai chính là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà bạn có thể dùng để chúc cho các cậu bé đáng yêu, kháu khỉnh trong ngày đặc biệt này.

Dù chỉ vừa tròn một tuổi nhưng con là cậu bé thông minh, lém lỉnh, gia đình rất vui vì con phát triển khỏe mạnh như thế. Hôm nay là thôi nôi của con, chúc con ngoan ngoãn, lễ phép, luôn nghe lời, con nhé!

Cảm ơn con trai nhỏ vì đã là một thành viên đáng yêu của gia đình ta. Hôm nay là thôi nôi của con, chúc con có một ngày sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời ngập tràn những món quà ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp của mọi người.

Chúc mừng thôi nôi cậu bé con, chúc con sự khỏe mạnh, thông minh, bình an, mau ăn chóng lớn, con nhé!

Có rất nhiều những điều tốt đẹp muốn dành tặng cho cậu bé lém lỉnh, kháu khỉnh này, chúc con mạnh khỏe, thông minh, sau này sẽ trở thành cậu thanh niên đẹp trai, tài giỏi và thành công.

Nhanh thật đấy, mới đây mà đã tròn một năm từ ngày con chào đời, hôm nay là thôi nôi của Hoàng tử bé nhà ta. Chúc con mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh, năng động và thông minh.

Hạnh phúc chính là được nhìn con cao lớn từng ngày, chúc mừng thôi nôi cũng là sinh nhật đầu tiên của con trai bé bỏng. Chúc con luôn mạnh khỏe và thông minh, lớn lên sẽ là chàng trai dũng cảm, đầy bản lĩnh!

Thật may mắn vì được chứng kiến sự khỏe mạnh và trưởng thành của con trong suốt một năm qua. Hôm nay là thôi nôi của con, gửi đến con những lời chúc tốt đẹp nhất, cậu bé ngoan ngoãn, đáng yêu nhất trên đời!

Còn quá sớm để vào ngày thôi nôi chúc con đạt được những điều con mơ ước, vậy nên chúc con sức khỏe và sự thông minh con trai nhé!

Hôm nay là thôi nôi của con, chúc con mau lớn, khỏe mạnh, thông minh, hoạt bát. Lớn lên sẽ là một chàng trai tốt, bản lĩnh và tài năng.

Trộm vía con trai đã cao hơn rất nhiều rồi đấy, chúc mừng thôi nôi của con nhé. Chúc con hay ăn chóng lớn, luôn khỏe mạnh và hoạt bát như thế này!

Cậu bé kháu khỉnh và lém lỉnh, chúc con ngày thôi nôi sẽ nhận được nhiều món đồ chơi yêu thích, lớn lên khỏe mạnh, bình an con nhé!

Cảm ơn con trai nhỏ vì những niềm vui bất ngờ mà con mang đến cho chúng ta trong một năm qua. Hôm nay là thôi nôi của con, con đã cao lớn, đi giỏi và bập bẹ biết nói. Chúc con luôn là cậu bé thông minh, ngoan ngoãn, con nhé!

Có rất nhiều lời chúc dành cho con ngày thôi nôi hôm nay, mong rằng con sẽ phát triển khỏe mạnh, không ốm đau, luôn vui vẻ, năng động và hoạt bát.

Từ ngày con chào đời, con đã mang đến những niềm hạnh phúc dạt dào cho gia đình, đến nay đã một năm rồi đấy. Chúc mừng thôi nôi con trai bé bỏng, chúc con sức khỏe, sự năng động, hoạt bát và thông minh.

Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Yêu con rất nhiều!

Chúc hoàng tử của gia đình ta lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!

Chúc mừng cháu trai yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.

Chúc mừng cháu trai tròn 1 tuổi khỏe mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé.

Lời chúc thôi nôi hay và ý nghĩa nhất 2023

Chúc mừng thôi nôi nhé (tên bé). Chúc con trộm vía luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn để ba mẹ được nhờ.

Nhân dịp thôi nôi của (tên bé), chúc con một đời bình an, luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Chúc con luôn khỏe mạnh, sau này lớn lên sẽ trở thành một cậu bé dũng cảm, mạnh mẽ, luôn vui vẻ và yêu đời nhé!

Con gái yêu, mừng thôi nôi con nhé! Chào mừng con đến với cuộc đời, mong rằng từ đây về sau con sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

(Tên bé) có đôi mắt sáng, chắc hẳn sau này con sẽ trở thành một câu bé thông minh, là niềm tự hào của bố mẹ và gia đình

Sức khỏe là vốn quý của con người, chúc em bé của cô/dì/chú/bác luôn khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn nhé!

Vậy là một năm đã trôi qua từ lúc có một thiên thần “rớt” xuống trần gian, chúc (tên bé) của cô/dì/chú/bác ăn ngoan, ngủ ngon, lớn lên khỏe mạnh nhé.

Chúc mừng thôi nôi con gái cưng. Chúc con gái của chú sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Gửi tới con ngàn lời yêu thương nhé!

Mừng thôi nôi cháu gái của bà, chúc cháu hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi nhé. Bà yêu cháu nhiều lắm.

Với tất cả tình thương của mình, nhân dịp thôi nôi, ông chúc cháu, lớn lên xinh xắn, khỏe mạnh, đạt được mọi điều cháu mong ước.

Mừng thôi nôi con trai, cô gửi đến con ngàn yêu thương cùng lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc.

Chúc mừng thôi nôi của con. Chúc mừng gia đình có thêm thành viên mới, một tiểu công chúa đáng yêu. Mong con sẽ lớn lên khỏe mạnh, luôn yêu đời và mọi sự đều thành công.

Nhân ngày thôi nôi, cô chúc mọi điều tuyệt đẹp trên thế giới này đều dành cho con. Hãy luôn khỏe mạnh, yêu đời và tràn ngập niềm vui con nhé!

Ngoài chuẩn bị những lời chúc thôi nôi tốt đẹp cho bé thì cách ghi phong bì mừng thôi nôi, cách viết thiệp chúc mừng thôi nôi cũng quan trọng không kém. Do đó, nếu là khách mời, bạn cần lưu ý một số điều sau khi viết phong bì, thiệp mừng thôi nôi:

Ngôn từ ghi trên phong bì, thiệp mừng cần phù hợp với mức độ thân thiết của bạn với gia đình bé.

Chọn lọc từ ngữ kỹ càng, tránh dùng những từ xui xẻo, suồng sã, gây khó hiểu và không phù hợp với lễ thôi nôi.

Bạn cần ghi rõ thông tin để gia đình bé dễ dàng nhận biết và phân biệt được phong bì của mỗi người.

Trước khi gửi phong bì, cần kiểm tra kỹ phong bì đã có tiền mừng hay chưa và dán thật cẩn thận để tránh trường hợp tiền mừng bị rơi ra ngoài.

Lời chúc thôi nôi bé gái hay nhất 2023

Một số gợi ý dành cho cha mẹ chúc mừng thôi nôi con gái dưới đây sẽ giúp bạn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cô con gái bé nhỏ của mình.

Mới ngày nào em bé của ba mẹ còn đỏ hỏn mà giờ đây đã biết chạy tung tăng khắp nhà rồi. Thương lắm con gái yêu của ba mẹ à. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của ba mẹ và làm cuộc sống của ba mẹ ý nghĩa hơn. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con yêu.

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt bé con à. Ngày mà con đã “có tuổi” rồi đó. Chúc mừng lễ thôi nôi của con. Con chỉ cần vui tươi và sống một cuộc đời bình an thôi, còn tất cả cứ để ba mẹ lo nhé. Yêu con thật nhiều.

Vậy là tròn 1 năm “bình rượu mơ” đến với ba mẹ rồi. Một năm qua, nhờ có con mà ba mẹ đã trưởng thành hơn rất nhiều, nhờ có con mà gia đình mình rộn vang tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc. Chúc cho con gái rượu của ba mẹ một đời bình an con nhé. Yêu con rất nhiều.

Cục cưng của ba mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó. Ba mẹ vẫn còn nhớ như in ngày biết tin có con trên cõi đời này. Bất ngờ và hạnh phúc lắm con yêu à. Ba mẹ mong sao con luôn khỏe mạnh, bình an và tươi vui nhé. Con là tất cả của ba mẹ.

Mừng lễ thôi nôi của cục cưng. Chúc con gái yêu của ba mẹ một đời bình an. Con chỉ cần tươi vui, ăn ngoan, ngủ kỹ còn mọi sóng gió ngoài kia cứ để ba mẹ lo nhé con gái yêu.

Cảm ơn con vì đã mang đến thật nhiều niềm vui cho gia đình ta. Chúc mừng con hôm nay tròn một tuổi, đó là một kỷ niệm khó quên của mọi người. Chúc con mau lớn, xinh xắn, thông minh, lanh lợi.

Chúc mừng lễ thôi nôi của con. Cha mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, bình an. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời này.

Chúc mừng công chúa nhỏ của cha mẹ đã tròn 1 tuổi. Cha mẹ con luôn mạnh khỏe, ăn ngoan, chóng lớn.

Thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào em bé của mẹ còn bé xíu mà giờ đã bập bẹ những tiếng nói đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Chúc con cả một đời bình an.

Thiên thần nhỏ của ba mẹ hôm nay tròn một tuổi, mong rằng mọi sự tốt lành nhất sẽ đến với con. Hãy luôn hoạt bát, lanh lợi nhưng ngoan ngoãn và lễ phép như vậy con nhé!

Chúc mừng bé út ít của cả nhà đã tròn 1 tuổi. Nhờ có con mà gia đình mình thêm rộn ràng và tươi vui hơn đó. Cảm ơn con đến với mọi người. Chúc cho con luôn mạnh khỏe và bình an.

Em bé của cha mẹ đã tròn 1 tuổi rồi. Một năm qua là một năm thật hạnh phúc của gia đình nhà ta. Cha mẹ mong con mãi mạnh khỏe, xinh tươi. Cha mẹ yêu con rất nhiều.

STT thôi nôi bố mẹ viết cho con hay nhất 2023

Đầy tháng là thời điểm, theo quan niệm dân gian Việt Nam, đứa trẻ được vừa tròn một tháng sau sinh. Trong ngày đầy tháng, thường các gia đình làm lễ cúng đầy tháng và làm cỗ mời họ hàng khách khứa để mừng cho cháu bé đã qua thời trứng nước, đồng thời cũng là thời điểm mẹ của cháu bé kết thúc giai đoạn kiêng khem ở cữ. Lời chúc thôi nôi hay và ý nghĩa nói vào dịp thôi nôi của con, cháu mình? Mời các bạn cùng tham khảo những stt chúc mừng thôi nôi sau đây:

1. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 tuổi khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

2. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.

3. Chúc mừng con gái Yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

4. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển hihihi. Chúc gia đình chị Hai luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.

5. Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!

6. Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

7. Chúc mừng bé tròn 1 tuổi! Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé…

8. Chúc em sinh nhật thật là vui vẻ, chúc Em hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nghe lời Ba Mẹ nhé.

9. Chúc Em sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc đẹp nhé.

10. Mừng SN con! Cô chúc con SN đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé !

11. Them 1 tuoi nua Co chu, anh Hip chuc Diep Nhu hay an, chong lon, manh khoe, ngoan ngoan. Và luôn ngoan ngoãn để Ba Me vui ha.

12. Chúc hoàng tử của mẹ Hòa lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!

13. Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.

14. Mừng SN con! Cô chúc con SN đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!

15. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình chị hạnh phúc.

16. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển hihihi.

17. Chúc gia đình chị Hai luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

18. Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

19. Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!

20. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để ba mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

21. Chúc hoàng tử của mẹ Lan lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé! Đọc thêm lời chúc đầy tháng dành cho con yêu

22. Da hồng như quả trứng gà. Mắt đen hạt nhãn như là búp bê. Môi đỏ chúm chím miễn chê. Tóc mềm xoăn tít thật là dễ thương. Chúc mừng con lễ thôi nôi. Tiếng cười khanh khách con vui tít mù. Mong con khỏe mạnh, ăn no. Ham chơi, mau lớn xinh như thiên thần!

21. Mẹ con nói đã sinh con ở một bệnh viện nào đó, nhưng ta đồ rằng con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới mạnh khỏe, xinh xắn và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu thương con!

22. Con tui tròn trịa một năm. Trông con da trắng má hồng thật xinh. Thần thái như một minh tinh. Chân dài cái chắc không cần đắn đo. Chúc mừng con khỏe, ăn no. Thông minh, chóng lớn, pha trò thật vui. Trộm vía được phán con tôi. Sau này sẽ được xướng ngôi nữ hoàng. CHÚC MỪNG THÔI NÔI CON GÁI XINH YÊU CỦA TA!

23. Bé yêu tròn 1 tuổi. Da dáng người lớn ghê. Chắp tay vòng sau đít. Khệnh khạng oai miễn chê. Đi đến đâu cũng chỉ. Cái này với cái kia. Người qua đường đều phán. Sau này làm to ghê! CHÚC ÔNG SẾP CON TƯƠNG LAI SẼ THÀNH ÔNG SẾP TO CON NHÉ. Happy birthday to you!

24. Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát mà đã tròn 1 năm rồi con ạ. Mong con tuổi mới luôn khỏe mạnh, bụ bẫm, đáng yêu, thông minh, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. HAPPY BIRTHDAY TO BABY!

25. Mặt trời bé con yêu quá. Thấm thoát mà đã tròn 1 năm ngày con chào đời rồi đấy con nhỉ? Chúc con sinh nhật đầu đời nhận được nhiều hoa, nhiều quà, nhiều tình yêu thương, nhiều niềm vui hạnh phúc và hay ăn chóng lớn con yêu nhé. LOVE BABY!

26. Bé yêu tròn 1 tuổi. Thổi nến chúc mừng con. Thôi nôi đầy ý nghĩa. Hay ăn no căng tròn. Má hồng xinh mũm mĩm. Trông con như búp bê. Yêu con thơm vào nhá. Con cười tít yêu ghê!. HAPPY BIRTHDAY TO YOU!

27. Đứa trẻ nào sinh ra cũng đều được Thượng đế ban một sứ mệnh – mang lại niềm hạnh phúc cho người lớn. Cảm ơn con thiên thần bé nhỏ đã hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình. Con thấy không, ba mẹ, ông bà… những người thương yêu con đang ngập tràn hạnh phúc đón chào tròn một năm ngày con chào đời. Lễ thôi nôi vui vẻ, ý nghĩa và hãy mang lại thật nhiều hạnh phúc cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều!

28. Bạn thật may mắn vì đã sinh hạ được một thiên thần đáng yêu như vậy. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn hạnh phúc. Riêng chúc con tuổi mới khỏe mạnh, vui tươi, chóng lớn và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con!

29. Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều là món quà vô giá của thượng đế ban tặng cho chúng ta. Nhân ngày lễ thôi nôi con yêu, chúc gia đình nhỏ của bạn luôn hạnh phúc. Chúc con hay ăn, chóng lớn, sớm biết gọi ba, mẹ và sau này sẽ trở thành gương mặt sáng giá của nước nhà! Chúc mừng!

30. Ai bảo chỉ lên thiên đường mới gặp được thiên thần. Khi ta gặp con lần đầu, con đã nở nụ cười thiên thần chào ta. Thiên thần nhỏ, chúc con lễ thôi nôi nhiều hoa, nhiều quà, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé. Happy!

31. Cảm ơn con đã đến với gia đình chúng ta. Sự có mặt của con đã mang lại hạnh phúc niềm vui cho cả nhà. Chúc con lễ thôi nôi thật nhiều hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, thông minh, ngoan ngoãn. Yêu con thật nhiều cháu yêu của ta!

32. Thiên thần bé nhỏ! Vậy là con đã tròn 1 tuổi rồi đấy! Chúc con lễ Thôi nôi đầy ý nghĩa, con luôn khỏe mạnh, vui tươi, mau lớn và thông minh con nhé!

33. Mừng thôi nôi con, cô chúc con luôn mạnh khỏe, thông minh, hiếu động, ngoan ngoãn và luôn xinh tươi con nhé!

34. Chúc con chóng lớn hay ăn. Hay cười toét miệng , tè dầm ít thôi. Chúc con ngày lễ thôi nôi. Ngập tràn may mắn, niềm vui cũng nhiều! CHÚC MỪNG THÔI NÔI CON!

35. Thư giãn cùng những câu thả thính bá đạo 2023!